Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Xem lại video tương tác đầu tiên tại Việt Nam

[Lấy địa chỉ]
lemannghi Đăng lúc 16-5-2016 14:10:05
Để tiếp nối những thành công của chính mình, Chợ tốt đã làm gì vào năm 2014? Chợ Tốt mở đầu bằng những mini game trên fanpage với những phần quà hấp dẫn để gây chú ý với fans.


Creative Idea
Video tương tác đầu tiên tại Việt Nam
Message
Mọi thứ bạn muốn mua chỉ cần một cú click chuột


Với những ý tưởng vô cùng táo bạo, lấy nền tảng digital là nơi lan tỏa thông tin và hình ảnh của mình, Chợ Tốt từ những ngày đầu tiên cho đến nay vẫn làm tốt trong việc đi theo đúng thông điệp muốn truyền tải của mình "Hàng ngàn món hời được rao bán mỗi ngày". Ngay từ những ngày đầu ra mắt người mua Việt, series clip viral "Trấn Thành đi Chợ tốt" (6/2013) hay "Trấn Thành và Nabi đi Chợ tốt" (12/2013), Chợ Tốt đã gây được hiệu ứng tích cực.

Vậy, để tiếp nối những thành công của chính mình, Chợ Tốt đã làm gì vào năm 2014? Hãy cùng Digitalk tìm hiểu nhé!
Với ý tưởng là thực hiện Video tương tác đầu tiên tại Việt Nam để mang đến thông điệp mọi thứ bạn muốn mua chỉ cần một cú click chuột, Chợ Tốt mở đầu bằng những mini game trên fanpage với những phần quà hấp dẫn để gây chú ý với fans như "Dự đoán cô gái bí ẩn" và "Dự đoán video tương tác".


Bắt đầu từ hình ảnh thú vị gợi tính tò mò để fan dự đoán cô gái sẽ xuất hiện trong video đáng mong đợi của Chợ TốtNhững dự đoán được đưa ra như lời khơi gợi vô cùng thú vị của video sắp tới
Đến ngày 13.10.2014, lúc này, Chợ Tốt đã khiến mọi người vỡ lẽ với hình ảnh cô gái bí ẩn chính là hình ảnh được phác họa theo ca sĩ Văn Mai Hương thông qua một MV âm nhạc, cũng do chính Văn Mai Hương trình bày. MV này được coi là MV tương tác đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp hoàn hảo giữ âm nhạc - hình ảnh - shopping, khi bạn vừa có thể nghe nhạc hay, xem những thước quay đẹp và click ngày vào hyperlink tag xuất hiện trên video của Youtube dẫn về những vật dụng được rao bán.


Sau khi được tung ra, video đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và phản hồi tích cực của người dùng. Cùng lúc đó là hàng loạt các bài báo đưa tin về sự kiện thú vi này.

Những món đồ của Văn Mai Hương lần lượt được rao bán thành công, đồng thời, hàng loạt các minigame liên quan đến video được thực hiện tại Fanpage của Chợ Tốt như: "Rao ngắn gọn, Rinh trọn quà", "Lời tạm biệt ngọt ngào", "Thỏa sức rao bán cùng MV Chợ tốt"... Nhằm trao đến người chơi cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn - đặc biệt là những tấm vé tham dự chương trình Offline "Đón em về".


Cuộc thi Lời Tạm biệt Ngọt ngào

Điểm thú vị khiến Offline "Đón em về" được mong đợi, đó là chính Văn Mai Hương sẽ trao trao tận tay các bạn đã mua những món đồ của cô nàng.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đồ trong MV, Văn Mai Hương và Chợ Tốt đã gửi tặng Chương trình hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh của tổ chức Room to Read in Vietnam – tổ chức giúp đỡ các nữ sinh khó khăn có cơ hội đến trường.

Kết quả:


Kết quả của Chiến dịch quảng cáo Video tương tác đầu tiên của Việt Nam

  • Lượt xem video: sau 2 ngày đạt 2.200.000 views và đến này là trên 7.000.000 views.
  • Likes: 4.721 likes tại Youtube, 42.678 likes tại Facebook.
Bạn vẫn yêu những video ấn tượng của Chợ Tốt? Hãy cùng chờ xem những ý tưởng mới trong tương lai từ họ nhé!


Startup Now/ Marketing chien luoc.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 18-8-2019 22:01 , Processed in 0.218562 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên