Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

5 yếu tố giúp bạn trở thành một nhà khởi nghiệp thành công

[Lấy địa chỉ]
Linhvnq Đăng lúc 15-4-2016 09:26:49
Điểm chung mà cả Walt Disney, Ellen DeGeneres, Jerry Seinfeld hay Arianna Huffington đều có là gì?

Chính xác, họ đều là những người thành công. Tất cả họ đều là những nhà khởi nghiệp thành công. Vậy bạn có muốn có được thành công như họ? Bạn có muốn bản thân mình có được những bài học kinh nghiệm để đạt được thành công như Walt Disney hay Arianna Huffington trên con đường khởi nghiệp? Nếu bạn đang mong muốn điều đó cho bản thân mình thì những lý do dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nhìn nhận lại con người của chính mình trước khi đưa ra quyết định khởi nghiệp.

Chúng ta có thể áp dụng những bài học này cho công cuộc khởi nghiệp của chính mình.

Walt Disney hay Arianna Huffington:

Họ có tầm nhìn lớn – Walt Disney muốn tạo ra một nơi hạnh phúc nhất trên trái đất. Arianna Huffington muốn tạo ra một nơi mà mọi người có thể nói lên tiếng nói của mình.

Là một người khởi nghiệp, tầm nhìn của bạn phải liên tục thúc đẩy bạn tiến lên. Tại sao bạn muốn khởi nghiệp? Bạn mong muốn tạo ra sự thay đổi gì đối với thế giới xung quanh bạn? Hãy xác định tầm nhìn của mình và tạo ra hành động. Đừng để bất kỳ ai, bất cứ điều gì có thể ngăn bước bạn đi đến thành công.

Họ bắt đầu từ giá trị của bản thân mình – Những nhà khởi nghiệp thành công thể hiện ra con người thật của chính mình, họ thực sự là ai và giá trị thực sự của họ là gì. Với Walt Disney, đó là trí tưởng tượng. Và với Arianna Huffington, đó là sự tự do.

Khi bạn bắt đầu với những giá trị thực của bản thân mình, bạn sẽ xây dựng được niềm tin và thu hút được khách hàng. Đừng sợ hãi về việc điều đó làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp của bạn vì đó là những giá trị thực trong con người mà bạn nên chia sẻ với người khác.

Họ kết nối với người khác – Ellen DeGeneres là một người bình thường khi nói chuyện với khán giả hay các vị khách, cô vẫn nói đùa với mọi người, khiến cho họ cảm thấy thoải mái để có thể chia sẻ câu chuyện của mình một cách tự nhiên. Ellen xóa tan quan niệm rằng, người nổi tiếng là thần thánh, mà họ chỉ là những con người rất đỗi bình thường như chúng ta.

Hãy mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Hãy chia sẻ những câu chuyện cá nhân để kết nối mọi người sâu sắc hơn.

Họ giúp cho mọi người cảm thấy hạnh phúc – Hãy vui vẻ với chính mình; sự hài hước của chúng ta là chìa khóa của sự kết nối với khách hàng sâu sắc nhất.

Họ luôn cam kết phấn đấu hết mình – Walt Disney cam kết tạo ra mỗi nhân vật Disney tuyệt vời nhất. Jerry Seinfeld kiên trì để trở thành một trong những diễn viên hài vĩ đại nhất của mọi thời đại.

Với chúng ta, hãy cố gắng làm hết sức mình để đạt được các mục tiêu đã đưa ra.

Trên đây là 5 yếu tố cũng là 5 bài học mà chúng ta có thể học được khi muốn trở thành những nhà khởi nghiệp thành công. Còn bạn, bạn đã trang bị cho mình những điều kiện cần và đủ nào để có thể đi tìm con đường đi riêng của chính mình để trở thành một nhà khởi nghiệp thành công trong tương lai? Hãy cùng suy nghĩ và không ngừng đặt ra những câu hỏi với chính mình để tìm ra chiến lược khởi nghiệp tối ưu với Khởi Nghiệp Triệu Đô, bạn nhé!


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-6-2019 14:34 , Processed in 0.222920 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên