Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

KHỞI NGHIỆP thành công từ đâu?

[Lấy địa chỉ]
Linhvnq Đăng lúc 1-4-2016 16:14:55
Chúng ta đang chờ đợi cơ hội đến để làm một điều gì đó cho sự nghiệp của chính mình? Chúng ta đang cố gắng chờ đợi gió lên mới dám căng buồm đẩy thuyền ra khơi?

Trong khi đó, “Cơ hội chỉ đến một cách tình cờ, sự thành công tìm đến do sự lựa chọn”.

Cuộc sống xung quanh chúng ta đang thay đổi từng ngày. Với nhiều người, có thể cuộc sống trong hiện tại không thể ổn định như trước nữa, bởi trước mắt họ còn bao nhu cầu đang ôm trùm lấy cuộc sống của họ, gia đình, con cái, bạn bè, nhu cầu về vật chất, tinh thần cao hơn cái nhu cầu đã từng tồn tại trong quá khứ. Bữa ăn sẽ chẳng thể đơn giản như lúc trước; mức thu nhập có trong quá khứ sẽ không thể nào đáp ứng đủ trong hiện tại và tương lai. Con đường đi của chúng ta sẽ trở nên dài hơn và cần bước phát triển hơn là sự dậm chân trong hiện tại. Vậy có lúc nào trong cuộc sống hiện tại, bạn nghĩ tới việc tự lựa chọn cho mình một con đường đi tới tương lai, một con thuyền bạn tự mình chèo lái để mỗi hành trình ra khơi, bạn sở hữu mẻ cá của riêng mình?

Có những người đã nghĩ tới chuyện khởi nghiệp để tự mình được làm chủ, để có được một sự nghiệp thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ. Để khi đó, tiền bạc chỉ là “hệ quả” của sự lao động. Thế nhưng, trước khi có thể đạt được những điều đó, không chỉ bạn mà tất cả chúng ta còn có biết bao điều phải học, phải bồi dưỡng cho riêng mình bởi đó là “Cách bạn có thể làm được tất cả những điều đó”.

Những bí quyết để trở thành một nhà khởi nghiệp thành công dưới đây chúng ta đã hiểu rõ và trở thành “tài sản dắt lưng” hay chưa hay chúng ta chỉ chăm chú vào kêu gọi, tập hợp thật nhiều tiền bạc cho việc khởi nghiệp của chính mình? Tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi dưới đây là cách giúp bạn tìm ra được con đường giúp bạn trở thành một nhà khởi nghiệp thành công.
Nếu bạn là người khởi nghiệp, quyết tâm, lòng kiên trì của bạn đã đủ mạnh mẽ để bạn có thể và chắc chắn đi tới cùng hay chưa? Bạn có nhìn thấy giá trị, cơ hội có được trong những công việc hay hoàn cảnh khó khăn, rắc rối?

Nhận thức về điểm mạnh và hạn chế của bạn có thực sự rõ ràng? “Bạn phải biết bạn là ai. Tôi biết tôi là ai và tôi chỉ “chơi” với những điểm mạnh của mình”.

Học, học nữa, học mãi. Kiến thức nhân loại mở rộng mỗi ngày, vậy bạn đã rèn luyện thói quen đọc sách, mở rộng tri thức về các lĩnh vực hay chưa hay bạn chỉ là người đi sau thời đại?

Bạn đang làm việc, nhưng đó có phải là “làm việc chăm chỉ” và “làm việc thông minh”?

Những gì bạn muốn làm có thực sự mang lại giá trị cho người khác? “Tôi truyền cảm hứng, động lực cho người khác, tôi tạo ra những điều mà họ mong đợi. Mọi người muốn nghe tôi nói và tôi có thể giúp đỡ họ”.

May mắn chỉ đến một cách tình cờ. Thành công đến bởi sự lựa chọn”. Hành động của mỗi người trong cuộc sống, trong mỗi quyết định sẽ đưa đến con đường thành công và hạnh phúc trong cuộc đời. Vậy nên, trước khi muốn trở thành một nhà khởi nghiệp, mỗi giai đoạn đều cần có những điều cần học. Hãy học và đọc để hiểu và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trong túi đựng “hành trang khởi nghiệp” của chính bản thân mình với khoinghieptrieudo.com, bạn nhé!
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 26-6-2019 02:27 , Processed in 0.112468 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên