Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Chương trình "Nhà lãnh đạo Unilever tương lai" năm 2011

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 13-3-2012 16:51:41
Ngày 11/03/2011, ngày hội nghề nghiệp của công ty Unilever Việt Nam, nằm trong giai đoạn truyền thông của chương trình tuyển dụng Nhà lãnh đạo Unilever tương lai dành cho sinh viên năm cuối, đã diễn ra tại trụ sở của Công ty Unilever Việt Nam, 156 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp. HCM.

Chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai (Trước đây được biết đến với tên là Quản trị viên tập sự) là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu. Chương trình được Unilever tiên phong giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1998.
Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao, các bạn sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của Công ty, bắt đầu một quá trình làm việc và học hỏi hướng đến mục tiêu trở thành những vị trí quản lý cấp cao của tập đoàn trong thời gian ngắn nhất.
Từ năm 2010, chương trình Quản trị viên tập sự đã được đổi tên thành chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai. Với chương trình này, năm nay, Unilever Việt Nam hướng đến việc tuyển dụng khoảng 30 - 40 vị trí Quản trị viên dành cho sinh viên mới ra trường làm việc trong các phòng, ban sau: Tiếp thị, Phát triển khách hàng (Sales), Quản lý chuỗi cung ứng, Sản xuất, Tài chính/ Kế toán và Quản lý nhân sự.


Chương trình được thiết kế thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo điều kiện để các bạn tiếp xúc với các phòng ban mình lựa chọn cũng như các phòng ban liên quan để hiểu rõ công việc của các phòng ban này. Giai đoạn kế tiếp đem đến nhiều cơ hội và những thử thách cao hơn nữa ở vị trí cấp quản lý đầu tiên của các bạn. Rất nhiều các hình thức đào tạo được đưa ra trong cả hai giai đoạn này, có thể kể đến việc quản lý các dự án lớn là hình thức học qua công việc hiệu quả nhất, và các khoá huấn luyện, các cơ hội làm việc tại các nước khác trên thế giới.

Là tập đoàn đa quốc gia hiện quản lý hơn 20 nhãn hàng đều đứng đầu về mặt thị phần tại Việt Nam, Unilever Việt Nam cho phép các Nhà lãnh đạo Unilever tương lai tự tạo ra cho mình những cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân đến mức có thể. Hiện nay, quá nửa thành viên Ban quản trị Unilever Việt Nam đều là người Việt. Đây cũng chính là những ví dụ cụ thể nhất về khả năng và cơ hội phát triển của các bạn sinh viên khi trở thành những Nhà lãnh đạo Unilever tương lai tại Unilever Việt Nam.

Hàng năm Unilever Việt Nam tuyển dụng từ 20 đến 30 Quản trị viên tập sự cho các bộ phận khác nhau như Marketing, Kinh doanh (Bán hàng), Tài chính kế toán, Chuỗi cung ứng, Sản xuất và Nhân sự. Chương trình thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia dự tuyển mỗi năm.
Đến với Ngày hội nghề nghiệp năm nay, các bạn sinh viên có cơ hội tham quan Văn phòng làm việc của Công ty, được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị trong Ban lãnh đạo và tìm hiểu về môi trường làm việc tại Unilever Việt Nam, đem lại đầy đủ thông tin cho quyết định nghề nghiệp cho các bạn khi đến với chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai.
Hơn 500 sinh viên xuất sắc từ các trường Đại học khu vực phía Nam và du học sinh đã được mời tham dự. Ngoài ra còn có các giáo sư, giảng viên từ các trường Đại học trong thành phố. Gần 100 quản lý cấp cao của Unilever đã tham gia giao lưu với các bạn sinh viên.

Ngày hội nghề nghiệp của Unilever Việt Nam được tổ chức hàng năm với mục đích giúp các bạn sinh viên năm cuối trong và ngoài nước hiểu rõ hơn về chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai cũng như có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp. Năm nay, chương trình dự kiến tuyển dụng 30 đến 40 Nhà lãnh đạo Unilever tương lai. Hạn chót nộp đơn dự tuyển chương trình là 31/3/2011.

Điều kiện dự tuyển chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai:

Sinh viên mới tốt nghiệp ra trường hoặc sinh viên cao học mới tốt nghiệp (tại Việt Nam hoặc nước ngoài) trong niên học 2010, 2011 hoặc đầu năm 2012, có điểm trung bình tích luỹ đạt loại khá, giỏi.

Trình độ tiếng Anh và vi tính thành thạo.

Đam mê làm việc trong lãnh vực hàng tiêu dùng nhanh, có tinh thần dám làm, và quyết tâm hoàn thành công việc được giao , có tố chất lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp tốt, đam mê được thử thách và phát triển, mong muốn gia nhập Unilever

Những ứng viên đã nộp hồ sơ tham gia chương trình Nhà Lãnh đạo Unilever Tương Lai năm 2010 sẽ không được tham gia chương trình năm 2011.

Các thí sinh có thể truy cập website: Unilever.com.vn/careers/unileverfutureleadersprogram/, điền đầy đủ thông tin yêu cầu, cho biết về tất cả khả năng. Nếu bạn đăng ký thành công, email trả lời tự động sẽ được gửi đến cho bạn để xác nhận.

• Cẩm SơnKhi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
leapyear Đăng lúc 15-3-2012 18:06:57
Ủa bạn ơi, còn chương trình năm nay đã có thông tin j` chưa zậy bạn?

Thường h này là ùm xèo gòi mà @@
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-10-2019 16:42 , Processed in 0.112522 second(s), 28 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên