Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Thất bại trong tình yêu - Tình yêu đơn phương

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 30-9-2011 20:10:17
Bài được anhquytoiday sửa lúc  30-9-2011 20:11


    Bạn có cho rằng trong tình yêu có thất bại không? Và thế nào là thất bại trong tình yêu? Nếu ai có quan niệm thất bại trong tình yêu là người đó đã hoàn toàn sai lầm. Vì trong tình yêu hoàn toàn không có sự thất bại, sự thua cuộc. Và bạn cũng đừng bao giờ nghĩ rằng khi bạn và ai đó cùng yêu một người và bạn giành được trái tim của người ấy thì bạn chính là người thắng cuộc. Nếu bạn nghĩ rằng mình là người thắng cuộc, điều này sẽ đem lại cho bạn cảm giác tự mãn và khoái chí, thậm chí còn có thể là ngông cuồng.
  • Trong tình yêu nó chỉ chất chứa sự yêu thương mà không có sự thắng thua ở đây. Nếu thật sự bạn không được may mắn để được đáp lại tình yêu thì điều đó không có nghĩa là bạn đã thua cuộc. Khi bạn yêu ai đó thật sự thì bạn sẽ nếm được vị ngọt ngào của tình yêu chỉ cần người bạn yêu được vui và hạnh phúc, mặc dù người đó không đáp trả lại tình yêu của bạn. Chỉ cần bạn được quan tâm, nhớ nhung và suy nghĩ đến người ấy mỗi ngày là bạn đã cảm thấy rất là hạnh phúc. Đó mới thật sự là một tình yêu đích thực và cao cả, bạn đừng nghĩ rằng yêu là phải có được người đó và phải chiếm hữu được họ. Tình yêu đích thực là sự cho đi mà không cần phải được nhận lại. Và bạn sẽ vui khi người ấy vui, hạnh phúc khi người ấy hạnh phúc, đau buồn với sự đau buồn của người ấy.
  • Đừng bao giờ nghĩ mình là người sẽ thất bại mà không dám yêu, cho dù bạn có thật sự thất bại đi chăng nữa bạn cũng đã có đủ bản lĩnh để yêu một người, như thế còn tốt hơn là những người sợ phải gặp thất bại mà không dám làm điều gì hết. Mỗi lần bạn vấp ngã là những lần cho bạn thêm nhiều nghị lực và ý chí nhất. Và thất bại cũng chính là mẹ đẻ của thành công. Hãy để những thất bại đó giúp bạn có thể tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục để bạn có thể đạt đến thành công.
  • Khi yêu ai đó, nếu không nhận được sự đáp lại tình cảm của họ, bạn cũng đừng bao giờ sân hận và câm thù nhé! Vì như vậy chỉ tội khổ bạn và bạn thật sự không phải yêu người ấy mà chỉ muốn chiếm hữu người đó thôi.
    Chúc bạn tìm ra được tình yêu đích thực của mình và chiếm được con tim người bạn yêu.
Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
Nhatcuongmobile Đăng lúc 3-7-2014 13:54:26
yêu mà ko thể đên với người con gái mình yêu ,đó cung có thể là một thất bai.tình cảm là một vấn đề rất lan giải,ko có sự hài hòa thì rất khó có thể đên được với nhau.
1

Xem tất cả

Nhật Cường Mobile - Chuyên gia Smartphone
http://nhatcuong.com/
babypanda102 Đăng lúc 14-11-2014 10:27:02
yêu đơn phương chẳng có gì sai cả, đã nói là yêu thì chỉ có biết yêu, có đơn phương cũng là yêu. Nhưng mình nghĩ thất bại là lúc mình bày tỏ họ nói ko mà thôi...chứ yêu đơn phương chẳng có gì phải xấu hổ
theblue95 Đăng lúc 23-11-2015 16:47:06
Thất bại trong tất cả mọi thứ trong cuộc sống này, đâu chỉ riêng tình yêu chứ.
Chuyên cung cấp nội thất văn phòng
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 10-12-2019 02:14 , Processed in 0.409606 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên