Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Khám phá khả năng của bạn

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 24-6-2011 10:40:34
Trong mỗi chúng ta đều tồn tại trong mình những khả năng khác nhau, đều chúng ta cần là khám phá ra khả năng vượt trội của mình, để mà có thể phát huy nó. Khi đã khám phá ra được thế mạnh của mình cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn, vì ta có thể tận dụng được khả năng của mình để đi đến thành công. Nhưng để biết được khả năng của mình điều đó thật không dễ dàng, bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa mà bạn đang cần tìm, cánh cửa tìm đến với khả năng đích thực của bản thân.
  • Làm thế nào để chúng ta biết được tài năng mà chúng ta đang sở hữu? Điều quan trọng là chúng ta cần chú ý đến niềm đam mê của mình. Bây giờ hãy bắt đầu quan sát thế giới xung quanh bạn và trả lời những câu hỏi sau: Điều gì thu hút bạn? Điều quan trọng đối với bạn là gì? Lập một danh sách của tất cả các hoạt động mà làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi đạt được nó. Không có gì là không đáng kể. Bạn nên liệt kê tất cả những thứ mà bạn thích thú, đừng nghĩ là nó quá nhỏ không đáng để nhắc đến, nhiều khi chính những chi tiết này sẽ giúp bạn phát hiện ra được khả năng của mình đấy.
  • Một cách khác để khám phá ra tài năng của bạn là bắt đầu với một đống tạp chí. Đặt chúng trên bàn lớn với một tờ giấy, băng keo, và kéo. Nhanh chóng cắt ra bất kỳ hình ảnh (con người, thiết kế, địa điểm, màu sắc..) hoặc từ ngữ nào mà bạn cảm thấy nó đặc biệt. Sau đó dùng keo dán chúng lên tờ giấy. Nó có thể là một đầu mối quan trọng để biết được những gì kích thích bạn và tìm ra khả năng của bạn.
  • Hãy hỏi bạn bè và gia đình của bạn để lập ra một danh sách với  5 điều mà họ chấm điểm cao về bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng họ nhìn thấy các khả năng của bạn mà bạn  không nhìn thấy.
  • Một khi bạn biết những gì có thể mang đến cho bạn niềm vui, làm bạn có hứng thú, hạnh phúc hơn để trau dồi kỹ năng đó. Và bạn muốn  thực hiện chúng, mau chóng đạt được chúng. Tất cả những thứ đó có thể chứng tỏ đó là tài năng của bạn.
    Chúc bạn tìm ra được tài năng thực sự của mình và bước tới thành công bạn nhé!
Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-9-2019 14:56 , Processed in 0.599388 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên