Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Biện pháp nâng cao trí tuệ của bạn

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 23-6-2011 16:37:06
Để có một trí tuệ sáng suốt và minh mẫn, bạn cần có một chế độ ăn uống đúng cách và giàu dinh dưỡng. Hơn thế nữa cần có chế độ luyện tập cần thiết, lao động, học tập và giải trí mỗi ngày, để tăng cường trí thông minh của bạn.
  • Hoạt động cơ thể có thể cho biết khả năng làm việc của não bộ. Chúng giúp tăng điều khiển động cơ và sự phối hợp các bộ phận trên cơ thể giúp hình thành các kết nối tinh thần và nâng cao trí tuệ.
  • Ăn một chế độ ăn uống dinh dưỡng bao gồm vitamin B-12, sắt và chất chống oxy hóa -> Chúng giúp cải thiện chức năng não. Chất chống oxy hóa có trong thực phẩm như dâu tây, rau bina. Vitamin B-12 có trong cá, cá hồi, động vật thân mềm, thịt bò và hầu hết các loại thịt khác. Sữa chua và trứng cũng có chứa vitamin B-12. Sắt có thể được tìm thấy trong cá, quả hạch, ngũ cốc, trái cây và rau quả, cũng như một số loại thịt khác.
  • Uống nhiều nước. Nếu uống ít nước -> cơ thể sẽ thiếu nước -> điều này làm giảm chức năng thần kinh. Theo nghiên cứu cho rằng bạn nên uống 8 ly nước với dung tích 8-oz mỗi ngày để thay thế chất lỏng bị mất.
  • Thực hành kỹ năng bộ nhớ. Tham gia vào một loạt các kỹ năng nhớ, chẳng hạn như làm việc, chơi trò câu đố ô chữ, ghi nhớ âm nhạc, học các bước nấu ăn và ghi nhớ các thành phần nguyên liệu cần thiết, chơi các trò chơi cần sử dụng trí nhớ.
Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-9-2019 11:46 , Processed in 0.160501 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên