Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Không làm \'chuyện ấy\' vẫn sinh được con

[Lấy địa chỉ]
JEMMY NGUYEN Đăng lúc 6-2-2008 15:30:11
Không làm \'chuyện ấy\' vẫn sinh được con
Một khu công viên hải dương học ở Hungary đang tổ chức ăn mừng sau khi một con cá mập cái cô độc ở đây đã sinh ra một con cá mập con mà không hề giao phối với bất cứ con cá mập đực nào.
Bà mẹ \"trong trắng\", một loại cá mập mõm trắng, dài tên là Iboylya, đã được sinh ra ở trung tâm Nyiregyhaza, Hungary 7 năm trước.
Theo giám đốc Attila Varga, ban đầu ông nghĩ đây là một trò đùa khi nhìn thấy con cá mập con nằm dưới đáy bể.

\"Tôi quá ngạc nhiên khi nhận ra nó là một con cá mập thật. Con mẹ luôn ra hiệu che chở cho con con\", giám đốc cho biết.
Ngay sau khi thông tin về hiện tượng kỳ lạ này loan ra, các nhà sinh vật biển đã xin lấy mẫu ADN của hai mẹ con.
Trước đây, chỉ có duy nhất một trường hợp cá mập sinh sản đơn tính. Tại một vườn thú ở Mỹ, một con cá mập nhám búa đã sinh ra một con cá mập con mà không giao phối. Nhưng không may, con vật đã bị một con cá đuối gai độc giết trước khi những người trông nom đưa nó ra khỏi bể.
Theo [I]Ananova[/I], sự kiện này xảy ra từ năm 2000 nhưng tới năm ngoái một nghiên cứu KH về ADN mới hoàn thành và chứng minh con cá con chào đời từ hình thức sinh sản đơn tính.
\"Tuy con cá mập của chúng tôi không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra ở châu Âu, nhưng đây là lần đầu con vật nhỏ bé còn sống sót\", ông Varga khẳng định.
Lượng khách tham quan đã tăng vùn vụt tại Nyiregyhaza, nhưng bể nuôi cá này không đủ lớn cho hai con cá mập sống chung cùng lúc. Các nhà quản lý dự định sẽ xây một bể cá lớn hơn, tìm cho bà mẹ cá mập một \"đối tác\" cùng hy vọng lần tiếp theo con cá mập cái sẽ sinh con một cách bình thường.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-10-2019 00:31 , Processed in 0.158041 second(s), 24 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên