Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Giới thiệu mạng thông tin sinh viên Ngoinhachung.net

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 1-7-2010 23:08:01
1. Giới thiệu:
Mạng thông tin sinh viên được thành lập mang tên là NgôiNhàChung –  với địa chỉ tên miền www.ngoinhachung.net  – đây là ý tưởng thành lập  một ngôi nhà chung cho tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền tổ quốc,  người sáng lập là Trần Công Toàn ( wil8x@yahoo.com ). Diễn đàn N2C là  nơi thảo luận học tập chia sẻ và thảo luận sôi nổi trên mạng, và nhiều  sinh viên được biết đến diễn đàn thông qua bạn bè, các quán Internet,  bảng tin Đoàn trường, Đoàn khoa/trung tâm cộng thêm sự hỗ trợ từ một số  phòng ban.


Sau gần 4 năm hoạt động (từ cuối năm 2006), Mạng thông tin sinh viên  N2C định hướng : \" Xây dựng Mạng thông tin của cộng đồng sinh viên kết  hợp Diễn đàn trao đổi học tập trực tuyến, đồng thời là nơi giao lưu kết  bạn dành cho các bạn sinh viên Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và  cộng động sinh viên khắp nơi nói chung. Bên cạnh đó, xây dựng các hoạt  động offline bổ ích cho sinh viên nâng cao tư tưởng thanh niên, sự sáng  tạo, tự tin, luôn khẳng định mình - tất cả vì sinh viên .


2. Định hướng:
Phương hướng chủ đạo của diễn đàn N2C đó là phát triển nguồn kiến thức,  tài liệu hướng dẫn làm phong phú thêm tư liệu học tập, nghiên cứu khoa  học trong sinh viên các trường. Diễn đàn N2C lấy sinh viên làm gốc, hỗ  trợ, hướng dẫn các bạn sinh viên có đủ sự tự tin, mạnh dạn, sáng tạo,…  là nơi kết nối thông tin của nhiều sinh viên.

Nơi giao lưu giải trí lành mạnh cho các bạn sinh viên thông qua diễn  đàn, các cuộc thi online và offline, tạo ra một lối sống lành mạnh cho  sinh viên.


Mong muốn của toàn diễn đàn N2C đó là trở thành diễn đàn mang tính  chất khoa học, phổ biến kiến thức, trao đổi giải pháp,…đồng thời là nơi  kết nối các bạn sinh viên có chung suy nghĩ, chí hướng, thiết chặt tình  đoàn kết trong cộng đồng sinh viên.


Xây dựng và kết nối các CLB sinh viên, đó là những nơi các bạn sinh  viên tìm đến sau những giờ học trên giảng đường. Thông qua các CLB, phát  triển mặt online cũng như offline, quảng bá, giới thiệu các CLB cũng  như website ngoinhachung.net đến toàn thể các bạn sinh viên. Và xây dựng  phát triển các CLB mới theo nguyện vọng và sở thích của các bạn sinh  viên với cơ cấu tổ chức rõ ràng, có hệ thống và tiêu chí riêng. Xây dựng  các chương trình tình nguyện của riêng diễn đàn N2C để các bạn sinh  viên tham gia sẽ có những suy nghĩ tốt hơn, cảm thông, chia sẻ với những  hoàn cảnh kém may mắn.
Kết hợp, đẩy mạnh tham gia các phong trào Đoàn - Hội tại các trường  để các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và tham gia mạnh mẽ… Các  bạn sinh viên hoạt động theo sở thích cá nhân và tham gia các chương  trình đều phải có quyền lợi và trách nhiệm.


Từng bước đưa hoạt động của diễn đàn N2C song hành cùng hoạt động của  các Đoàn khoa, trung tâm, đồng thời kêu gọi giảng viên trẻ tham gia  diễn đàn để có thể hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và  nghiên cứu.

Huy động các nguồn tài trợ làm nguồn kinh phí hoạt động cho diễn đàn và  có những phần thưởng xứng đáng, kịp thời cho những thành viên tích cực  đóng góp, tham gia diễn đàn.


Tránh đề cập tới các vấn đề chính trị, tôn giáo không bổ ích phù hợp  với sinh viên, và đưa các thông tin liên quan có ích cho sinh viên,  tránh những hiểu biết lệch lạc, thiếu căn cứ, và thông tin không chính  xác.


Tinh thần hoạt động :
- Thảo luận trên nguyên tắc có căn cứ, cơ sở khoa học, và chú trọng vào  học thuật, nghiên cứu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm.
- Thảo luận, tranh luận trên tinh thần kiên trì thuyết phục, đi từ chỗ  bất đồng, không tán thành đến chỗ nhất trí, đồng ý với ý kiến đó.
- Tránh những topic cãi nhau, sử dụng những từ ngữ thiếu văn hóa, không  phù hợp với cách ứng xử của sinh viên khi tham gia diễn đàn N2C. Khi  topic có nhiều dẫn chứng chưa xác thực, hoặc có những vấn đề bức xúc cá  nhân gây mất đoàn kết, yêu cầu Smod, Mod khóa các topic đó lại, đồng  thời có hình thức cảnh cáo phù hợp.
- Mọi thảo luận không có liên quan đến sinh viên như: Các vấn đề chính  trị, các tin tức xuyên tạc nhà nước, bài viết thiếu văn hóa, các thông  tin sai lệch, không phù hợp với diễn đàn sinh viên… sẽ được xóa ngay lập  tức mà không cần hỏi ý kiến thành viên.


Trân trọng
Trần Công Toàn


Thống kê trong diễn đàn (tính đến hết tháng 6/2010):
Ðề tài: 38,240, Bài  gởi: 146,976,  Thành  viên:177,771


Thông  tin Liên hệ:  
Điện thoại: 0945.43.43.44 - (Trần Công Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com

Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-8-2019 22:45 , Processed in 0.144370 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên