Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tham khảo] Du lịch Hội thảo xây dựng Chương trình Hành động trước thềm hội n

[Lấy địa chỉ]
Pham Hoang Vu Đăng lúc 29-9-2007 15:01:15
[SIZE=\"3\"]

Sáng 27/9/2007, tại khách sạn La Thành - Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thảo “Xây dựng Chương trình Hành động của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch thực hiện Chương trình Hành động của Chính phủ sau khi Việt Nam gia nhập WTO”. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Chiến Thắng chủ trì Hội thảo.


Tới dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các Sở Văn hóa Thông tin, Sở Thể dục Thể thao; Sở Du lịch, Sở Thương mại - Du lịch các địa phương.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Chiến Thắng nêu nhiệm vụ cấp thiết đối với ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch hiện nay và thời gian tới cần tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm: tuyên truyền, phổ biến về WTO và hội nhập kinh tế quốc tế; rà soát, xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến các lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trước mắt cần xây dựng Chương trình Hành động của Bộ VHTTDL thực hiện Chương trình Hành động của Chính phủ ban hành theo Nghị quyết số 16/NQ-CP ngày 27/02/2007 về một số chủ trương, chính sách lớn để nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương Mại thế giới.

Hội thảo có 15 tham luận của các vị Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng, Cục trưởng, Phó Cục trưởng, Viện trưởng... thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và nhiều Bộ, Ngành khác. Các bản tham luận này đã đề cập đến những cơ hội và thách thức trong từng khía cạnh liên quan đến nhiều lĩnh vực thuộc ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Hội thảo kết thúc ngày 28/9/2007

Nguồn tin: Trung tâm Tin học

Ngày: 29/09/2007
[/SIZE]
[MARQUEE][/MARQUEE] [MARQUEE]Nếu ai hỏi thế nào là hạnh phúc Anh sẽ trả lời rất rất giản đơn thôi \"Giây phút bên em được thấy em cười Và hai đứa nhìn chung về một hướng\"[/MARQUEE]
2#
Bài viết đã bị xóa
3#
Bài viết đã bị xóa
4#
Bài viết đã bị xóa
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
7#
Bài viết đã bị xóa
8#
Bài viết đã bị xóa
9#
Bài viết đã bị xóa
10#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-10-2019 11:24 , Processed in 0.203088 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên