Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Truyện cười hay nhất: Chế tạo đàn bà

[Lấy địa chỉ]
thanhtrang91 Đăng lúc 3-6-2014 09:23:20

Đọc truyen cuoi hay nhat, truyen cuoi hay   những truyện cười sẽđem lại những phút giây thư giãn cho mọi người. Hãy truy cập trang http://truyencuoihaynhatblog.blogspot.com/  để đọc truyện cười nhiều hơn nhé.

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khichết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn đểđón Ford.Vừa gặp Ford, Thánh Peter cho biết: --Ford hồi còn sống, ngươi đã làmnhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyềncho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽđược một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.Suy nghĩvài giây, Ford xin được gặp Thượng Ðế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng Ðế.Vừa gặp Thượng Ðế, Ford hỏi ngay:
- Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đànbà, ngài đã suy nghĩ gì?
Thượng Ðế nghe xong bèn hỏi lại:

- Ngươi hỏi như vậy là ý gì?

Ford liền trả lời:

- Trong sáng chế của ngài có quánhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêuto khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏinước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơmxăng và ống xả lại quá gần nhau. Ðèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thìnhiều kinh khủng khiếp.

Thượng Ðế nghe qua liền bảo:

- Ngươi hãy đợi một chốc lát để taxem lại bản thiết kế. Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trênthiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình lên choThượng Ðế bản báo cáo.

Xem xong, ngài bèn phán rằng:

- Những lời ngươi vừa nói hoàn toànđúng, bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phươngdiện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sảnphẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.
[img]http://3.bp.blogspot.com/-B8PXh8L8SyM/UwMaHRp6FUI/AAAAAAAAAOE/aRnSmnQKds0/s1600/truy%E1%BB%87n+c%C6%B0%E1%BB%9Di.jpg][img]

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-10-2019 01:44 , Processed in 0.230676 second(s), 27 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên