Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Chỉnh sửa hình ảnh với Corel Paintshop Pro X6 crack

[Lấy địa chỉ]
boyhn9x Đăng lúc 25-3-2014 09:23:57
[B]Corel Paintshop Pro X6 được đánh giá là một trong nhiều ứngdụng chỉnh sửa ảnh tốt và mạnh mẽ nhất. Cùng xem bài viết dưới đây để có thể sửdụng Corel Paintshop Pro X6 vĩnh viễn[/B]

[B]1/ Giới thiệu phần mềm[/B]

Corel Paintshop Pro X6 là phần mền chỉnh sửa ảnh với tốc độcực nhanh và đẹp. Nó sẽ biến các bức ảnh chụp của bạn trở lên tuyệt đpẹ và lunglinh,  nó có những bộ sưu tập ảnh đángyêu với chỉnh sửa dễ sử dụng và các công cụ thiết kế.  PaintShop Pro X6 thực sự là giải pháp hoàn hảocho bạn để tạo, chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ các hình ảnh và thiết kế khóquên.

[B]2/ Cách cài đặt phần mềm[/B]

[B]B1[/B]: Bạn tải phần mền rồi vào f[B]ilecorel-paintshop-pro-x6.e[/B]xe click chuột vào để bắt đầu cài đặt chương trình,tiếp theo bạn chỉ cần nhấn [B]NEXT[/B] cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt.

[B]B2:[/B] Crack chương trình: Bạn tắt phần mền và ngắt dâymạng. Sau đó vào file crack chạy file keygen đến khí nó báo thành công là[B]OK[/B] nhé

[B]3/ Hướng dẫn sử dụng[/B]

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh ảnh hang loạt nhé

Từ giao diện chính của CPS, bạn nhấn thẻ Computer bên tráivà tìm đến thư mục chứa ảnh cần chỉnh sửa, rồi nhấn nút Full Editor. Trong giaodiện chỉnh sửa ảnh hiện ra, bạn sử dụng các công cụ được cung cấp sẵn để tút lạiảnh theo ý thích.

Bạn nhấn Enhance Photo > One Step Photo Fix để chươngtrình cân chỉnh lại độ sáng, độ tương phản phù hợp. Với các ảnh bị nhiễu do chụpbằng di động, bạn nhấn Enhance Photo > One Step Noise Removal.

Khung Effects bên trái giao diện CPS cung cấp thêm nhiều hiệuứng có thể áp dụng nhanh nhanh cho ảnh. Bạn nhấn Browse Effects để làm xuất hiệncửa sổ Effect Browser với hàng loạt hiệu ứng được phân thành nhiều chủ đề riêngbiệt, sau đó chỉ cần chọn hiệu ứng ưa thích rồi nhấn Apply để áp dụng.

Khi đã có một bức ảnh ưng ý, bạn nhấn vào Save để lưu lại, rồibấm nút Organizer để trở về giao diện quản lý ảnh của CPS. Tại đây, bạn nhấnchuột phải vào ảnh vừa chỉnh sửa và chọn Capture Editing. Đối với các bức ảnhtiếp heo bạn làm tương tự nhé.

Sử dụng Corel Paintshop Pro X6 vĩnh viễn để có những bức ảnhđẹp, độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện các bức ảnh mang phong cách của mình

2#
Bài viết đã bị xóa
3#
Bài viết đã bị xóa
4#
Bài viết đã bị xóa
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
7#
Bài viết đã bị xóa
8#
Bài viết đã bị xóa
9#
Bài viết đã bị xóa
10#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 17-6-2019 21:33 , Processed in 0.108802 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên