Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Hướng dẫn làm con dấu khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

[Lấy địa chỉ]
lelinh89 Đăng lúc 2-12-2019 15:53:38

Người Nhật Bản sử dụng con dấu để thay thế, khác với các quốc gia khác thường sử dụng chữ ký khi xác nhận các văn bản,. Con dấu được gọi là Inkan, không chỉ riêng với người dân bản xứ mà những lao động khi sang Nhật làm việc cũng làm con dấu tên riêng cho mình để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy người lao động có thể làm con dấu ở đâu và cần chuẩn bị những gì khi muốn làm con dấu?
Con dấu inkan là gì?
Con dấu lần đầu tiên được dùng ở Nhật Bản là vào thời Nara.Lúc này con dấu chỉ được dành cho tầng lớp vua chúa, biểu tưởng cho quyền lực tuyệt đối. Đến  thế kỷ thứ 8, tầng lớp quý tộc cũng bắt đầu sử dụng con dấu riêng cho mình.

Làm con dấu tên bằng máy làm con dấu tự động
Đối với những bạn đang tham gia đơn hàng 1 năm và 3 năm thì nên làm con dấu và đăng ký con dấu theo đúng quy định. Còn có những trường hợp bạn chỉ muốn làm con dấu dùng cá nhân hàng ngày hoặc làm quà tặng bạn bè thì còn có một cách khác cũng đó là làm con dấu bằng máy tự động. Máy này có ở tại một số cửa hàng Don Quijote. Cách làm như sau:
Chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật Bản
Nhập tên mà bạn muốn khắc lên con dấu, có 3 kiểu chữ là Romanji, Katakana và Kanji
Chọn nét chữ đậm nhạt
Chọn nguyên liệu làm con dấu, kích thước và màu sắc mình thích. Lưu ý là giá cả nguyên liệu con dấu sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn kèm hộp đựng thì sẽ mất thêm phí hộp đựng nhé.
Cho tiền vào máy
Quan sát và chờ đợi con dấu được hoàn thành thôi.
Kết luận
Con dấu Inkan không chỉ là nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản mà còn là biểu tượng cho những giai đoạn lịch sử của đất nước này. Không những vậy, nó còn là vật không thể thiếu các vấn đề về giấy tờ, hành chính. Chính vì vậy việc làm con dấu tên riêng là điều rất quan trọng khi học tập và làm việc tại đất nước này. Để tìm hiểu về các đơn hàng đi Nhật và điều kiện để đi xuất khẩu Nhật Bản.


[url]Các đơn hàng đi Nhật[url]https://jvnet.vn/tin-tuc-su-kien/di-nhat-nen
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 11-12-2019 05:01 , Processed in 0.199590 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên