Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Bỏ túi chiến thuật đặt cược Sicbo hiệu quả nhất 2019

[Lấy địa chỉ]
prokhong5 Đăng lúc 7  ngày trước
Sicbo là một trong những trò chơi đã quá quen thuộc vì rất được yêu thích tại các sòng bài trực tuyến trong những năm qua. Người chơi khi tham gia ngoài trông đợi vào vận may thì có thể áp dụng một số phương pháp, mẹo đặt cược để có thể nâng cao cơ hội thắng cho mình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những chiến thuật phổ biến nhưng vô cùng hiệu quả trong năm 2019.

1/ Đặt cược an toàn với mức tiền phù hợp

WELLBET TẶNG 168K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

Người chơi Sicbo sẽ đặt vào cửa có tỷ lệ trả thưởng thấp nhất, thông thường của này thường là 1 ăn 1 và xác suất thắng là khoảng 50%. Điều quan trọng nhất là số tiền đặt cược trong mỗi ván cược sẽ theo một tỷ lệ nhất định nào đó để giảm thiểu rủi ro cho người chơi như đặt cược theo cách gấp thếp, cược theo kiểu Fibonacci hoặc 1-3-2-4,….

Người chơi đặt cược theo chiến thuật này phải luôn trong tâm thế là ván thua có thể nhiều hơn ván thắng. Khi bạn chơi 5 ván có thể thua 4 và chỉ thắng 1 nhưng vẫn ván sau cùng thắng vẫn có lời. Mặc dù phải chơi nhiều vòng như người chơi phải kiên định, như vậy mới có thể áp dụng thành công được. Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng kể cả người mới chỉ cần bạn có đủ kiên nhẫn.

2/ Đặt cược cân bằng bằng cách chọn cửa hợp lý

Với chiến thuật này người chơi sẽ nhắm tới mức thưởng lớn hơn, thắng nhiều, nhanh hơn đồng nghĩa với việc sẽ rủi ro hơn.

Loại cược này sẽ có tác dụng khi bạn chọn cửa cược tổng là 9 hoặc 12, bởi đây là những ô cược có xác suất sinh lời cao và mức rủi ro ở mức chấp nhận được. Kinh nghiệm dành cho bạn là có thể kết hợp cả hai cửa với nhau. Tất nhiên, các cửa cược đội này cần phải trái ngược với cửa tổng. Cụ thể như sau:

+ Tổng 9:  Bạn sẽ tiến hành đặt vào ba đơn vị với tổng 9. Ngoài ra, 2 đơn vị vào đôi 1, đôi 5 và đôi 6. Tỷ lệ ăn cược của bạn trong trường hợp này là x21 nếu tổng là 9, và x22 nếu cược đôi giành chiến thắng.

+ Tổng 12: Bạn sẽ tiến hành đặt vào ba đơn vị với tổng 12. Ngoài ra, 2 đơn vị vào đôi 1, đôi 2 và đôi 6. Tỷ lệ ăn cược của bạn trong trường hợp này là x21 nếu tổng là 12 thắng, và x22 nếu cược đôi giành chiến thắng.

3/ Cược rủi ro khi chơi lớn thắng lớn

Chiến thuật này chỉ nên dành cho những game thủ có nhiều kinh nghiệm, muốn kiếm một khoản khá hơn sau mỗi vòng cược. Người chơi sẽ đặt vào tổng 8 hoặc tổng 12, ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với một vài cửa khác có khả năng thắng tỷ lệ thuận với tổng điểm là 8.

+ Tổng 8: Bạn quyết định cược 3 đơn vị vào tổng 8, 2 đơn vị vào các đôi 1, 2, 3 và cặp 2-3. Bạn sẽ thắng x27 nếu kết quả bài trả về là tổng 8, x22 nếu trả về là bộ đôi, x12 nếu trả về cặp 2-3.

+ Tổng 13: Bạn quyết định cược 3 đơn vị vào tổng 12, 2 đơn vị vào các đôi 4, 5, 6 và cặp 4-5. Bạn sẽ thắng x27 nếu kết quả bài trả về là tổng 13, x22 nếu trả về là bộ đôi, x12 nếu trả về cặp 2-3.

Kết luận

Trên đây là ba chiến thuật cược Sicbo hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu biết áp dụng một cách linh hoạt bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi và chiến thắng nhà cái. Chúc các bạn may mắn và thành công!
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-9-2019 11:49 , Processed in 0.095130 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên