Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Thực tập sinh băn khoăn: có nên đi xklđ Nhật 1 năm?

[Lấy địa chỉ]
vuongtran89 Đăng lúc 11-9-2019 15:00:03
Trong quá trình tư vấn cho các bạn thực tập sinh tìm hiểu đi Nhật làm việc, nhiều lao động có những băn khoăn cần lời giải đáp như : có nên đi xklđ Nhật 1 năm ? chi phí hết bao nhiêu tiền? mức lương bao nhiêu?....Ở góc độ của người tư vấn, công ty JVNET sẽ hướng người lao động lựa chọn được đơn hàng phù hợp với điều kiện gia đình và bản thân của họ.

[CENTER][/CENTER]

1.Đi xuất khẩu lao động Nhật 1 năm có cần đào tạo học tiếng?
Dù các bạn đi xklđ làm việc ở quốc gia nào thì vấn đề ngoại ngữ là thứ bắt buộc không thể thiếu đối với mỗi lao động. Khả năng tiếng Nhật của các bạn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả lao động của mình. Không thể phủ nhận các bạn thực tập sinh có khả năng tiếng Nhật tốt sẽ là một lợi thế đáng kể trên đất nước Nhật.
Cũng giống như chương trình đi xuất khẩu lao động tại Nhật 3 năm, đơn hàng đi Nhật 1 năm bắt buộc phải được đào tạo học tiếng tại trung tâm của công ty XKLĐ. Thông thường thời gian học và đào tạo kỹ năng có thể sẽ ngắn hơn so với các bạn đi xklđ 3 năm.
>>> Giải đáp thắc mắc: đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản có tốt không ?

2. Chi phí đi xklđ Nhật 1 năm
Đối với những gia đình hạn hẹp về kinh tế, không đủ khả năng cho con em tham gia đi Nhật 3 năm, các bạn có thể lựa chọn đi sang Nhật làm việc trong thời gian ngắn hạn 1 năm. Chi phí đi xklđ Nhật 1 năm phù hợp và giúp các bạn nhanh chóng thu hòa vốn sau một thời đặt chân tới Nhật làm việc. Mức chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn nhiều so với đơn hàng 3 năm ( thường bằng 1/3). Một lợi ích cho các bạn đi xklđ Nhật 1 năm, chi phí thanh toán chia nhỏ làm 2 hoặc 3 đợt. Điều này mang đầy tính nhân văn và tạo điều kiện cho NLĐ chủ động chuẩn bị.
>>> Tham khảo : Chi phí đi Nhật 2020 mới cập nhật

3. Mức thu nhập khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm
Theo như thực tế các bạn thực tập sinh đã đi xklđ Nhật 1 năm trở về chia sẻ: Các đơn hàng đi Nhật 1 năm họ ký hợp đồng với mức lương không cao hơn đơn hàng đi Nhật 3 năm. Nhưng đơn hàng 1 năm là những công việc giản đơn không đòi hỏi tay nghề cao, chỉ cần để tâm chú ý công việc và nó mang tính thời vụ, cho nên công việc làm thêm tăng ca nhiều. Do vậy người lao động phần lớn sẽ có thu nhập tốt hơn đi Nhật làm việc 3 năm cùng ngành nghề.

[CENTER][/CENTER]

Với những lý do trên các bạn có thể làm sáng tỏ những thắc mắc của mình “ có nên đi xklđ Nhật 1 năm ” hay không?. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mỗi gia đình, điều kiện vợ chồng con cái có thể đi làm việc tại Nhật ngắn hạn hay dài hạn hay không. Để từ đó NLĐ quyết định lựa chọn đơn hàng một cách hợp lý.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-9-2019 15:46 , Processed in 0.133648 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên