Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Dạy trẻ em về tài chính

[Lấy địa chỉ]
kidlanguage999 Đăng lúc 10-7-2019 15:10:31
Nghĩ rằng vấn đề tiền bạc chỉ dành cho người trưởng thành? Không phải vậy. Không bao giờ là quá sớm để dạy cho con bạn những bài học tài chính thực tế. Bắt đầu ngay bây giờ, và con bạn sẽ là một ví tiền trước khi bạn biết điều đó.

Mẹ ơi, chúng ta có thể đi đến cửa hàng đồng đô la không? Một ngày con trai 6 tuổi của tôi, Darren, hỏi rằng, chúng tôi đã học được một bài học quan trọng. Vì anh ấy đã tiết kiệm tiền anh ấy nhận được cho sinh nhật của anh ấy, tôi đã lấy anh ấy. Trước sự ngạc nhiên của tôi, anh ta vừa vặn và từ chối ra khỏi xe. Tại sao? Chúng tôi đã không ở cửa hàng đồng đô la thực sự, ông tuyên bố. Tôi hỏi, cửa hàng đô la thật là gì? Trả lời của anh ấy: ở nơi bạn đến và họ cho bạn đô la.

Sự nhầm lẫn không đáng ngạc nhiên. Nhiều đứa trẻ nghĩ rằng tiền là miễn phí, hoặc có những quan niệm khắt khe về cách bạn nhận được nó, Jayne Pearl, đồng tác giả của Kids, Wealth và Hậu quả: Đảm bảo một tương lai tài chính có trách nhiệm cho thế hệ tiếp theo . Theo một nghiên cứu của Viện TIAA-CREF và Trung tâm Xuất sắc Văn học Tài chính Toàn cầu, việc nắm bắt tài chính là rất quan trọng đối với trẻ em Latino. Hãy cho con bạn một khởi đầu tài chính trong cuộc sống bằng cách kiếm tiền từ những lời khuyên này.

Nuôi dạy trẻ đúng cách
Bí quyết chăm sóc trẻ em khôn lớn

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-7-2019 04:49 , Processed in 0.175941 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên