Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Mua nệm bơm hơi ở đâu tốt nhất cho người bệnh?

[Lấy địa chỉ]
duccx123 Đăng lúc 15-3-2019 08:44:47
Nằm một chỗ lâu ngày, người bệnh nặng chịu nỗi khổ do bệnh tật dày vò. Đồng thời, sự hạn chế lưu thông khí huyết còn dẫn đến những vết lở loét gây đau đớn khó chịu. Để người bệnh thoải mái hơn, hạn chế tình trạng lở loét, người nhà cần tìm địa chỉ mua nệm bơm hơi ở đâu tốt nhất?

Tại sao người nhà cần mua nệm bơm hơi cho người bệnh?

Người bệnh nằm một chỗ lâu ngày lại không được chăm sóc đúng cách dễ phát sinh các vết lở loét. Lở loét trên da thường xuất hiện tại các vị trí tì đè, khó nhận thấy như vùng cùng cụt, vùng gót chân, khuỷu tay, bả vai… Các vị trí này ít được chú ý đến do hay bị khuất nên người nhà không để ý ngay từ ban đầu sẽ dễ phát sinh, gây lở loét nghiêm trọng. Những vết loét một khi đã phát sinh sẽ rất dễ tái phát khiến người bệnh đau đớn.

Nếu người bệnh sử dụng các đệm nước, tác dụng chống loét sẽ không phát huy hiệu quả. Còn nếu người bệnh nặng cần sử dụng trong thời gian dài, nệm bơm hơi là giải pháp tối ưu hơn:
  • Cơ chế luân chuyển khí thường xuyên giữa các múi đệm giúp lưu thông khí huyết thường xuyên hơn. Người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị các vết loét và hạn chế xuất hiện các vết loét trên da do tì đè về sau.
  • Người bệnh không còn cảm giác hầm bí do các đệm khí luân chuyển giúp da thông thoáng. Từ đó, các vết loét bị hạn chế xuất hiện.

Sự luân chuyển khí huyết, tăng cường lưu thông máu sẽ được nệm hơi thực hiện hiệu quả hơn so với loại đệm khác.Mua nệm bơm hơi cho người bệnh ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua nệm bơm hơi ở đâu tốt nhất cho người thân đang bị bệnh nặng, một chiếc đệm chống lở loét iMedicare sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo:
  • Chất liệu sử dụng: PVC y tế giúp dễ dàng vệ sinh, không gây dị ứng, ngứa da.
  • Kích thước: 90cm x 2m x 7cm phù hợp kích cỡ giường bệnh tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, giường đơn tại nhà.
  • Cơ chế hoạt động: sự luân chuyển khí thường xuyên giữa các bóng đệm tạo sự thông thoáng, tăng cường lưu thông khí khuyết. Từ đó, người bệnh có cảm giác được thoải mái hơn, được điều trị các vết loét hiệu quả hơn, ngăn ngừa các vết loét hình thành…
  • Máy bơm khí hoạt động liên tục với độ ồn thấp và tiết kiệm điện.
  • Bảo hành 2 năm cho máy bơm.

Để đặt mua, bạn có thể liên hệ số hotline 1900.633.985 hoặc đến Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:
  • Văn phòng Hà Nội: số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng Sài Gòn: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://imedicare.vn
Thống kê của Hội Tim mạch học Việt Nam năm 2017 cho thấy
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-3-2019 05:22 , Processed in 0.189285 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên