Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Điều gì tạo nên sự đặc biệt từ trung tâm tiếng Anh của Sh...

[Lấy địa chỉ]
hakai Đăng lúc 2-11-2018 07:50:31
Chỉ sau hơn 3 năm, Apax English đã lập kỷ lục dẫn đầu thị trường Việt Nam về số lượng trung tâm với con số 63 trên khắp các thành phố lớn. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất tạo nên sự đặc biệt từ trung tâm tiếng Anh của Shark Thủy.
Shark Thủy - người làm nên những điều đặc biệt cho Apax English
Ngay từ khi ra đời, cái tên Apax English đã gây tò mò cho nhiều người khi Shark Thủy “vung tay” mở rộng hàng loạt trung tâm tiếng Anh trẻ em trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Chỉ sau hơn 3 năm, nhờ định hướng chuyển động theo cách mạng công nghệ 4.0, Shark Thủy đã nhanh chóng đưa Apax English lên vị trí dẫn đầu thị trường.
Shark Thủy từng chia sẻ: “Tôi cứ làm đi làm lại. Sai thì sửa. Không thành công thì đập đi làm lại và vẫn mải miết đi tìm một thành công đầu tiên, một dự án thành công trọn vẹn. Và, năm 2015 là năm đầu tiên cảm giác có “một dự án thành công trọn vẹn” đến với ông khi những trung tâm đầu tiên của Chuỗi trung tâm tiếng Anh cao cấp dành cho trẻ em ra đời”.
“Một dự án thành công trọn vẹn” đó chính là Apax English. Điều đó được khẳng định với số lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng với hơn 40.000 học viên và hứa hẹn tiếp tục tăng đến 100.000 trong năm nay. Tất nhiên không chỉ là số lượng khiến khách hàng bị thu hút, tò mò tìm hiểu, mà điều đặc biệt đến từ Apax English đó chính là chất lượng khác biệt.
Tiên phong làm những điều khác biệt
Sự khác biệt của chuỗi trung tâm tiếng Anh trẻ em của Shark Thủy nằm ở 3 chữ: “Mượn – Giành – Dẫn”: Mượn công nghệ của nước ngoài, Giành thị phần nhằm Dẫn đầu thị trường.
Apax English tạo ra những điều khác biệt mang đến cho trẻ em Việt Nam một trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ
Bởi vậy ngay từ khi thành lập, Apax English đã tích hợp tất cả các công nghệ thông minh trong thời đại 4.0 vào giảng dạy, chương trình học khác biệt và đội ngũ giáo viên chất lượng 100% bản ngữ được tuyển chọn khắt khe. Đây chính là những điều Apax English tiên phong tại thị trường Việt Nam mà những đối thủ khác chưa làm được.
Liên tục tung ra bộ “combo giá trị” hấp dẫn
Để không ngừng thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ, Apax English lần lượt tung ra những “chiêu” tăng giá trị vô cùng hấp dẫn. Mới đây, Apax English đã tung ra bộ “combo giá trị” khách hàng nhận được khi đăng ký khóa học mới hoặc tái phí.
Cụ thể là học viên được thi, cấp chứng chỉ Cambridge miễn phí, được tặng bộ giáo trình học và miễn khí khi tham gia khóa ôn tập ngữ pháp, bên cạnh việc miễn phí sử dụng E-learning như trước đây.
Theo đó, với kỳ thi Chứng chỉ quốc tế tiếng Anh Cambridge, trẻ sẽ được thi và cấp chứng chỉ miễn phí. Kỳ thi giúp trẻ kiểm tra trình độ tiếng Anh, rèn giũa kỹ thuật làm bài và ôn lại kiến thức được học, từ đó có lộ trình học tốt và hiệu quả hơn trong tương lai.
Giáo trình được tặng kèm là bộ giáo trình được chuyên gia Mỹ của Tập đoàn Chungdahm xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc cho trẻ em châu Á. Mỗi bộ giáo trình được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và giàu tính nghệ thuật, như một cuốn truyện tranh hấp dẫn trẻ nhỏ.
Ngoài ra, khóa ôn tập ngữ pháp sẽ giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh, đồng thời bổ sung vốn từ vựng thông qua các bài tập ngữ pháp chuyên đề.
Combo giá trị mới nhằm giúp nâng cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi cho trẻ học tiếng Anh tại đây
Chính việc không ngừng đổi mới, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khiến Apax English liên tục nắm được thị phần lớn trên thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là Hệ thống tiếng Anh trẻ em mang đến một định hướng phát triển đầy tiềm năng giúp thế hệ trẻ Việt vươn mình và hòa nhịp cùng thế giới.


maxdz Đăng lúc 2-11-2018 16:54:12
shark tank hhhe,, luôn thích xem shack thuy
dendis Đăng lúc 5-11-2018 20:52:51
riêng mình shack tank chưa bỏ tập nào và cũng rất hâm mộ shack Thuỷ
nagakawa1 Đăng lúc 7-11-2018 15:06:42
Bạn có biết thế nào là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida  #nuocsach  #maylocnuoc
nagakawa1 Đăng lúc 7-11-2018 20:08:11
Bạn có chắc nguồn nước mình đang sử dụng là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida  #nuocsach  #maylocnuoc
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,
TD: Q2 Thao Dien, Căn hộ Empire City, Căn hộ Saigon Sports City, Căn hộ The Water Bay, Căn hộ Palm Garden, Căn hộ Gem Riverside, Căn hộ Homyland Riverside, can ho quan 2, đèn led, du che, dù che nắng, dù lệch tâm, dù che quán cafe, shop bán Gối ôm bà bầu Hahuma

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-11-2018 11:00 , Processed in 0.284951 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên