Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

bài 2 link

[Lấy địa chỉ]
trannam7775 Đăng lúc 16-5-2018 20:32:18
Phí báo cáo hồ sơ về các trường để lấy suất thi của Sở GTVT: tùy theo trường dạy lái xe có cơ sở vật chất mà phí hồ sơ khác nhau, trung bình sẽ giao động từ 3.000.000đ - 4.000.000đ.

2. Học phí học lái xe (học lý thuyết và thực hành): Đây Mới Là Vấn Đề Chính của ngành đào tạo lái xe ô tô. Tùy theo trung tâm dạy lái xe muốn lợi nhuận nhiều hay ít, muốn đào tạo sơ xài chỉ để thi lấy bằng hay đào tạo chất lượng mà mức học phí học lái xe ô tô các hạng sẽ khác nhau.
  • Hiện nay hơn 90% các trung tâm dạy lái xe chỉ chú trọng đến lợi nhuận hơn là chất lượng. Với mức chi phí thực hành trung bình học lái xe ô tô hạng B2 mỗi giờ lái xe là 150.000đ/1 giờ và hầu hết các trung tâm hiện nay chỉ đào tạo cho học viên tối đa 10-15 giờ tương đương khoảng 1.500.000đ.
  • Tuy nhiên không phải trường dạy lái xe nào cũng dạy được số giờ như vậy. Có nơi thậm chỉ chỉ dạy 6 - 8 giờ. Họ chỉ dạy để cho học viên đi thi, còn đậu hay rớt, biết lái xe hay không là mặc kệ học viên. Ai muốn đậu thì cứ bỏ thêm tiền mà thuê xe tập lái, và mức thuê xe thì khỏi phải nói: trên 200.000đ/1 giờ lái.
  • Một điều cực kỳ quan trọng mà quý học viên khi đăng ký học lái xe ô tô cần phải biết đó là nếu muốn thi đậu cao và học vững tay lái thực tế thì học viên đó phải học thực hành lái xe ít nhất 20 giờ.
  • Nếu tính chi tiết các chi phí học lái xe ô tô trọn gói 100% thì mức học phí trung bình tại các trung tâm dạy lái xe TpHCM phải mất bao nhiêu tiền? bằng b2
  • Như vậy câu hỏi đặt ra là 1 số quảng cáo học lái xe ô tô giá rẻ trên internet và tờ rơi 3.3 triệu ; 3.5 triệu, 4,5 triệu... thì các cơ sở này dạy lái xe thực hành được bao nhiêu giờ đây? và các trung tâm dạy lái xe này lấy gì đảm bảo cho tỷ lệ đậu 100% như quảng cáo?
  • trường dạy lái xe hà nội
  • Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Còn các loại bằng lái xe C, D, E… là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tại có quy định quyền điều khiển. Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Như vậy là bằng lái xe B1 không được hành nghề lái taxi nhé.

Hãy hết sức cẩn trọng với những lời quảng cáo hay tư vấn học lái xe hà nội ngon ngọt qua điện thoại để tránh tiền mất tật mang nhé các anh/chị học viên. Hãy lái xe bằng cái tâm và đạo đức của người tài xế. Trân trọng.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: can ho One Verandah, fun88, trầm quảng nam, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, truong cao dang duoc ha noi ,mod skin lol,Tài Liệu, Luận Văn, sinh vien dai hoc cong nghiep, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, game hoạt hình miễn phí, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, quan nhau, búp bê tình dục, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,
TD: Q2 Thao Dien, Căn hộ Empire City, Căn hộ Saigon Sports City, Căn hộ The Water Bay, Căn hộ Palm Garden, Căn hộ Gem Riverside, Căn hộ Homyland Riverside, can ho quan 2,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 25-5-2018 13:32 , Processed in 0.390293 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên