Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Top 4 ngành dễ xin việc- du học sinh Nhật Bản nên chọn

[Lấy địa chỉ]
hoaijvb Đăng lúc 9-3-2018 14:57:55
Trongnhững năm gần đây, du học Nhật Bản 2018đang được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn rất nhiềubạn có ý định đi du học Nhật nhưng chưa biết nên chọn ngành học nào? Bởi lẽ cóquá nhiều sự lựa chọn khiến cho bạn đau đầu và dễ quyết định sai lầm?
Top4 ngành bạn nên lựa chọn khi đi du học Nhật Bản
1.Ngànhy
Yhọc là ngành chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt là ở quốc gia có sự già hóa dân sốnhư Nhật Bản. Hàng năm, Nhật Bản cần khoảng 50.000 điều dưỡng viên, hộ lý,nhưng thực tế nguồn nhân lực của họ không đủ để đáp ứng nhu cầu. Chính vì thế,khi học ngành y thì cơ hội được làm việc tại Nhật sẽ cao hơn những ngành nghềkhác. Nếu bạn muốn về Việt Nam thì với khả năng tiếng Nhật và chứng chỉ điều dưỡngquốc tế, cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn.
2.Ngànhcơ khí
Cơkhí là ngành thế mạnh của Nhật Bản. Từ vị thế sản xuất ô tô đứng hàng đầu thếgiới cho đến công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử. Do đó, khiđi du học Nhật Bản ngành cơ khí, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một môi trườnghọc tập vô cùng tốt.
Vớitấm bằng cơ khí quốc tế, bạn sẽ dễ dàng tìm được những công việc với mức lươnghấp dẫn. Tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các công ty liên doanh NhậtBản, Hàn Quốc…
3.Ngànhcông nghệ thông tin
Khôngthể bỏ sót ngành công nghệ thông tin, bởi lẽ ngành này chưa bao giờ lỗi thời. Bởilẽ ngành này ngày càng phát triển nhiều và rộng rãi hơn. Theo hướng quy hoạchnhân lực quốc gia, đến năm 2020 được thống kê, Nhật Bản cần khoảng 1 triệu laođộng trong lĩnh vực CNTT và ước lượng mỗi năm tăng 13%.
Chắnchắn với những nội dung trên đây, bạn đã giúp mình có những định hướng nghềnghiệp cho mình. Chúc bạn thành công với con đường du học Nhật bản của mình.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 26-6-2019 06:34 , Processed in 0.107680 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên