Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Những tiêu chí của hồ sơ du học Nhật Bản

[Lấy địa chỉ]
hoaijvb Đăng lúc 2-3-2018 15:13:24
Emvừa tốt nghiệp THPT và rất muốn đi du học Nhật bản kỳ gần nhất. Em đã tìm hiểusơ qua chương trình rồi những vẫn thấy rất lo lắng chuyện hồ sơ du học không đủđiều kiện hay việc xin visa khó khăn. Nhất là trong thời gian gần đây có thôngtin Nhật Bản thắt chặt điều kiện nhập cảnh của du học sinh. Mong các anh chị giảiđáp giúp em: Hồ sơ du học Nhật Bản 2018được xét duyệt dựa trên những tiêu chí nào, để em có sự chuẩn bị tốt hơn ạ
                                                                                              NguyễnMai Anh (Nam Định)
Chàobạn Mai Anh!
Thựctế, hầu hết mọi người đều lo lắng khi nộp hồ sơ du học mà không biết liệu mìnhđã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hay chưa. Nhất là trong những năm gần đây, khitiêu chí xét tuyển hố sơ du học Nhật bản được thắt chặt hơn.
Chínhvì thế, bạn không nên tự mình tự làm hồ sơ. Bạn lựa chọn ngay một công ty du học Nhật Bản chất lượng để gửigắm. Nếu không chú trọng và tinh ý trong khâu lựa chọn nơi xử lý hồ sơ chuyênnghiệp. Bạn có thể để giấc mơ du học Nhật bản tan vỡ.
Côngty du học uy tín sẽ biết rất rõ Cục quản lý xuất nhập cảnh xét duyệt hồ só theonhững tiêu chí nào. Để từ đó định hướng và làm hồ sơ cho bạn. Một số tiêu chíchủ yếu như sau
1.Yêucầu chứng minh năng lực tài chính
Ngườibảo trợ tài chính cho bạn phải chứng minh được năng lực tài chính của họ, cókhoản tiền gửi ngân hàng từ 500 triệu trở lên. Và chứng minh được nguồn thu nhậphợp pháp khoảng 350 triệu/1 năm.
2.Chứngminh năng lực học tập và năng lực tiếng Nhật
Nănglực tiếng Nhật khi đi du học Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Cục sẽ hỏi bạn mộtsố câu hỏi cần thiết bằng tiếng Nhật. Chính vì thế, bạn cần chứng minh đượcnăng lực tiếng Nhật của mình qua bằng cấp và việc nói tiếng Nhật tốt của mìnhkhi được hỏi.
3.Lýdo đi du học Nhật Bản có thuyết phục hay không
Lýdo du học hay mục đích du học Nhật Bản được thể hiện như một bài tiểu luận nhỏmà bạn phải nêu rõ được kế hoạch học tập, phát triển bản thân của bạn và mongmuốn của bạn sau khi học tập tại Nhật Bản. Đây là một trong những phần khó khănnhất đối với những bạn học sinh không có năng khiếu viết văn.
Chắcchắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn Mai Anh hiểu rõ hơn về hồ sơ khiđi du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công trên đất nước Nhật Bản.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-8-2019 22:55 , Processed in 0.107403 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên