Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Tìm việc làm thêm thời đại mới

[Lấy địa chỉ]
tranthihuyen123 Đăng lúc 14-11-2017 18:24:50
tim viec lam them tại nhà- ai là người phù hợp nhất

tim viec lam them tại nhà là một loại hình làm việc rất được ưa chuộng hiện nay bạn có thể thực hiện công việc từ xa một cách linh hoạt về thời gian và không gian làm việc.
Một trong những định kiến xã hội về việc làm bán thời gian là tất cả những nguoi tim viec theo hình thức này đều bởi họ không thể kiếm được cho mình một công việc ổn định. Trên thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy. Theo thống kê, ở Mỹ có khoảng 19 triệu người hiện đang làm việc part-time bởi sự lựa chọn của chính họ chứ không phải vì họ buộc phải làm vậy.
Những công việc này thường được tìm kiếm nhiều nhất bởi các bậc cha mẹ, sinh viên chưa tốt nghiệp, các freelancer và tất cả những ai không muốn, hoặc không thể sắp xếp cho một lịch làm việc full-time được. Hơn nữa, những công việc bán thời gian “chuyên nghiệp”, đòi hỏi khả năng chuyên môn đang ngày càng trở nên phổ biến.


Với phụ nữ mới sinh con, việc làm thêm tại nhà là một trong những lựa chọn lý tưởng. Trên thực tế, đó là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ có ít nhất 1 con dưới 18 tuổi. Theo một nghiên cứu, gần một nửa (47%) các bà mẹ được hỏi trả lời rằng công việc lý tưởng mà họ muốn là một việc làm bán thời gian với khả năng làm việc tại nhà để có thể tiện việc chăm sóc con cái. Ngay cả với những bà mẹ đang có việc làm ổn định, khoảng 44% cũng tin rằng đổi lấy một công việc bán thời gian sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn cho họ.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-8-2019 04:00 , Processed in 0.189056 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên