Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

CÓ NÊN THUÊ CHUNG CƯ LÀM VĂN PHÒNG KHÔNG?

[Lấy địa chỉ]
thietkeweblagi Đăng lúc 17-10-2017 17:12:36
Theo quy định pháp luật, các căn hộ chung cư sử dụng sai mục đích như chuyển đổi thành văn phòng, cơ sở sản xuất, kinh doanh là vi phạm pháp luật. Và giải pháp thông minh cho vấn đề này là sử dụng dịch vụ văn phòng giá rẻ.
Hiện nay có nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nhiều khu chung cư để làm văn phòng cho thuê. Và đã có nhiều người vẫn đâm đầu vào thuê mà không biết như vậy là vi phạm pháp luật và có thể bị phạt khá nặng.
Những rủi ro thuê khu chung cư làm văn phòng làm việc
Theo các chuyên gia bất động sản và luật sư, việc cấm sử dụng chung cư làm văn phòng không phải là quy định mới đây. Thực tế, liên tiếp các hành lang pháp lý được đưa ra từ năm 2008 đến nay đều không cho phép tổ chức, cá nhân sử dụng các căn hộ chung cư làm trụ sở công ty, văn phòng làm việc. Từ nhiều năm nay, cơ quan đăng ký kinh doanh (các Sở Kế hoạch & Đầu tư tại các địa phương) đã không cho các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư.
Mới đây nhất, Khoản 7, Điều 80 Nghị định số 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật Nhà ở (2014) quy định: “Trường hợp trong giấy tờ đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp có ghi sử dụng căn hộ chung cư làm địa điểm kinh doanh trước ngày Luật Nhà ở có hiệu lực thi hành thì tổ chức, hộ gia đình, cá nhân được cấp giấy tờ đăng ký kinh doanh này phải chuyển hoạt động kinh doanh sang địa điểm khác không phải là căn hộ chung cư trong thời hạn sáu tháng, kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực thi hành (10/12/2015)”.
Dẫu vậy, cho đến nay, số lượng văn phòng mọc lên tại các căn hộ chung cư vẫn ngày một nhiều. Đặc biệt, ở khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, vẫn có nhiều căn hộ chung cư được sử dụng làm văn phòng do nhu cầu kinh doanh, giao dịch ở khu vực này đặc biệt lớn.
Bên cạnh giá thuê văn phòng cũng vừa phải, hợp lý hơn so với các tòa nhà văn phòng đang quảng cáo cho thuê trên thị trường, các rủi ro về pháp lý tiềm ẩn vẫn chưa thực sự cao vì trên thực tế, việc rà soát, thanh tra tuân thủ của các cơ quan chức năng với nội dung này vẫn còn nhiều hạn chế, mà rào cản lớn nhất có lẽ là chưa có chế tài xử phạt cụ thể. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn “lách luật” bằng cách đăng ký địa chỉ kinh doanh ở nơi khác nhưng thực tế vẫn thuê chung cư làm văn phòng.
Giải pháp của vấn đề này là gì?
Sử dụng văn phòng chia sẻ tiết kiệm chi phí

Hiện nay ngày càng có nhiều văn phòng cho thuê, văn phòng chia sẻ giá rẻ được ra đời nhiều. Vì vậy để tìm cho mình một văn phòng làm việc với chi phí tiết kiệm, mà đúng theo nhu cầu của mình là một việc dễ dàng mà không phải bị vi phạm pháp luật.
Hãy cứ nghĩ rằng, một ngày nào đó bạn đang làm trong văn phòng ở chung cư, đột nhiên có đội ngũ thanh tra đến quấy rối bạn, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Trong khi đó bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ hay thuê văn phòng thì bạn không hề gặp bất kỳ rắc rối nào. Mà bên cạnh đó bạn còn được trang bị dày đủ trang thiết bị được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác. Bạn chỉ cần xách máy đến và làm việc.
Startup office với 2 khu vực cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng làm việc đặt ngay trung tâm thành phố quận 1 và quận 5. Rất tiện ích trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Startup office với 5 năm kinh nghiệp, khẳng định tự tin đẳng cấp và chi phí phục vụ khách hàng rẻ nhất Tphcm.
Cam kết hoàn trả lại 100% nếu quý khách không hài lòng dịch vụ của chúng tôi.
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi.
Startup office nơi được nhiều doanh nghiệp, Startup tin dùng.
Xem thêm: văn phòng ảo Bình Tân, văn phòng ảo Thủ Đức
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.
Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918

robinduatinxxx Đăng lúc 20-10-2017 16:47:03
Doanh nghiệp chúng tôi với thýõng hiệu ASIA cam kết hoạt ðộng liên tục 24/24h ðể ðáp ứng cho khách hàng về tiến ðộ, bên cạnh ðó chúng tôi cũng ðầu tý quan tâm ðến chất lýợng cũng nhý giá thành ðể luôn cùng sát cánh bên quý khách hàng trong một môi trường cạnh tranh của nền kinh tế sôi động Việt Nam.

CHUYÊN:

-

Gia công sơn tĩnh điện-Sõn tĩnh ðiệnViệt Nhật -Nhôm thanh định hình- Sõn vân gỗ nhôm - Sõn nón bảo hiểm- Sõntĩnh ðiện - Sõn tĩnh ðiện nhôm.-Gia công sõn vân gỗ nhôm -Sõn tĩnh ðiện kệ chứa hàng -Sõn tĩnh ðiện thang máng cáp -Sõn tĩnh ðiện tủ ðiện- Gia công cõ khí: cắt chấn tole, inox... -Sõn tĩnh ðiệnkệ siêu thị-Sõn tĩnh ðiện vách ngãn vãn phòng-Sõntĩnh ðiện lan can kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè-gia côngnhúng nóng,gia côngmạ kẽm-Sõn tĩnh ðiện cửa gió,hàng rào, lan can cầu thang...-Sõn tĩnh ðiện gia công -Sõn tĩnh ðiện nhôm -Gia công cõ khí -Sõn tĩnh ðiện cửa chống cháy - Sõn tĩnh ðiện nhựa - Sõn tĩnh ðiện kệ chứahàng,bàn ghế nhôm, sắt mỹ nghệ, quạt hút, tole tấm, các sản phẩmkhí, xây dựng,các  sản phẩm cõ  khí xuất khẩu ,sõn tĩnh ðiện lan can Ðại Lộ  Ðông Tây,sõn tĩnh ðiện lan can kênh  Nhiêu Lỗ (Thị Nghè)...
Nhận
sõn tĩnh ðiệncác khu vực Long An,Biên Hòa,Thủ Đức ,Bình Chánh , Bình Dýõng,Ðồng Nai,Củ Chi,Hóc Môn ,TP Hồ Chí Minh,KCN Việt Nam – Singapore,KCN Sóng Thần,KCN Xuyên Á,KCN Tân Tạo ,KCN Vĩnh Lộc và các tỉnh lân cận.Quận 9,Quận 2,sõn tĩnh ðiện Tân Bình,sõn tĩnh ðiện Bình Tân...
*Có xe giao nhận hàng tận nõi.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 26-6-2019 21:18 , Processed in 0.111781 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên