Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Phát triển kỹ năng nghiệp vụ kế toán chuyên sâu tại Ketoanpro

[Lấy địa chỉ]
biboxuxu Đăng lúc 7-12-2012 11:41:09
Con đường sự nghiệpcủa mỗi người là do chính chúng ta lựa chọn và quyết định. Bạn yêu thích cácchuyên ngành về kinh tế, bạn chọn và mong mình có cơ hội phát triển hơn tronglĩnh vực và ngành nghề mình lựa chọn. Sẽ không còn khó khăn cho bạn nếu có mộtmôi trường thực tế hơn giúp bạn chia sẽ những lo âu, phiền muộn cho sự nghiệpcủa mình.

Đến với Ketoanpro bạn sẽ có cơ hội trải nghiệmnhững kiến thức mình đã học lý thuyết bằng những chứng từ, văn bản thực tế tạicác doanh nghiệp hiện hành.

Ketoanpro_Viện đàotạo kế toán kiểm toán IPRO là đơn vị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạokế toán thực hành thực tế. Học tại Ketoanpro bạn sẽ học với một môi trường trựctiếp, gần gũi với các giảng viên giàu kinh nghiệm là Kế toán trưởng, giám đốccông ty, giảng viên các trường đại học khác... Bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu đã vàđang theo học các ngành học liên quan đến kế toán. Khi mà với ngành học củamình bạn còn nhiều băn khoăn về tương lai kiếm việc làm thì Ketoanpro hướng bạntới một môi trường chuyên nghiệp hơn, thực tế hơn cho hành trang sự nghiệp củachính mình.

Nếu bạn không phải học chuyên ngànhkế toán cũng đừng ngại vì với niềm đam mê học kinh tế và muốn pháttriển của mình, bạn có thể không ngại ngần đăng ký cho các khóa học kế toán tạiKetoanpro nhằm trang bị cho mình một sự vững vàng nghề nghiệp hơn. Ngoài ra,đây cũng là cơ hội để bạn mở ra cho mình một hướng đi có thể phù hợp hơn vàthành công hơn trong tương lai.

Tại sao bạn nên chọn học bổsung cho mình những kiến thức nghiệp vụ tại Ketoanpro và lợi ích mà bạn sẽ cóđược là gì...?

Đến với Ketoanpro bạn sẽ được:


§ Tư vấn trực tiếp chuyên nghiệp về lĩnhvực thích hợp và cần thiết cho mình.
§ Bạn sẽ không còn lo lắng về kiến thứclàm việc thực tế và bạn sẽ được đảm bảo cho đầu ra của mình với bằng chứng nhậndo trường đại học Kinh Tế Quốc Dân cấp.
§ Không những thế, sau mỗi khóa học thựctế tại Ketoanpro, bạn sẽ có cơ hội được Ketoanpro tạo điều kiện để được thựctập thực tế tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn... thông qua hệ thốngquan hệ hợp tác với các doanh nghiệp.
§ Bạn sẽ có cơ hội được giữ lại làm việccho các vị trí mình đã thực tập tại doanh nghiệp nếu bạn phát huy khả năng cùngnhững kiến thức thực tế tại các khóa học.
§ Và nỗi lo thất nghiệp, khó tìm việc củabạn sẽ không còn là nỗi lo mỗi ngày khi bạn thức dậy,hãy nhanh chóng liên hệ và chia sẽ cơ hội học tập làm việc với Ketoanpro.


Để tìm hiểu về thông tin Voucher giảm giá khóa học (chỉ vơi giá 20.000đ), hãy vào đường link sau: http://ketoanpro.com/index.php?com=com_tintuc&func=chitiet&id=35

Thông tin thắc mắc liên hệ:0932 432 312 gặp Ms. Ánh.
Hoặc gửi email về: anhngocvan1105@gmail.com


Còn gì hạnh phúc hơn khi những mối lo về ngànhnghề của bạn đã được Ketoanpro chung tay chia sẻ. Hãy trở thành những người đầutiên quan tâm cho tương lai chính mình và làm chủ cho bước đường thành công củamình nhé!

Web:
ketoanpro.com

Untitled-1.png
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 14-11-2019 07:48 , Processed in 0.320767 second(s), 30 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên