Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tham khảo] DỊCH VỤ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG

[Lấy địa chỉ]
ngomai Đăng lúc 27-8-2012 15:51:52
Thuốc lá là nguyên nhân gây ra các bệnh về phổi, dịch vụ môi trường cung cấp thông tin về sức khỏe môi trường tới bạn đọc.
Theo thông tin mà dịch vụ môi trường cập nhật được thì EC đang quyết tâm tác động đến luật chống thuốc lá phải cứng rắn hơn, hiện nay thuốc lá là đề tài được rất nhiều nước trên thế giới quan tâm. Tác hại mà thuốc lá gây nên rất nặng nề nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người hút mà còn làm ảnh hưởng tới những người xung quanh khi hít phải khói thuốc lá.
Vừa qua tại Úc cũng đã có những biện pháp khá cứng rắn để nhắc nhở những người hút thuốc lá, song phản ứng từ nhiều phí đưa ra vẫn còn nhiều ý kiến bất đồng. Thông tin mới nhất dịch vụ môi trường cập nhật được là tại Châu Âu đang tiến hành làm việc để làm luật về chống thuốc lá thật cứng rắn, trong đó cũng sẽ có những đề nghị mới về luật trên.
Có lẽ đây không chỉ là vấn đề của những nước Châu Âu, thuốc là là nguyên nhân gây ra những căn bệnh nan y, nó không chỉ lấy đi hạnh phúc của chính người hút mà còn làm ảnh hưởng lớn tới môi trường sống xung quanh, dịch vụ môi trường cũng xin kêu gọi bạn đọc và toàn xã hội, chúng ta hãy chung tay bảo vệ lấy cuộc sống của chính mình.
Với sức ép từ nhiều nước với hình thức áp dụng để giảm thiểu lượng người hút thuốc lá dịch vụ môi trường tin rằng trong tương lại không xa lượng thuốc lá sẽ được giảm dần để lấy lại sức khỏe cho cộng đồng. Và con số 6 triệu người chết mỗi năm trên thế giới vì thuốc lá sẽ được giảm đi nếu cả xã hội cùng chung tay và có những biện pháp để giảm thiểu lượng người hút thuốc lá. Một con số khoảng 8 triệu người thiệt mạng sẽ không xa nếu chúng ta không tìm ra được biện pháp để ngăn chặn nó, đâ là con số được thống kê cho năm 2030.Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 23-9-2019 18:04 , Processed in 0.183744 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên