Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tin tức] chuyên vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng liên lạc EMC6

[Lấy địa chỉ]
tienec Đăng lúc 26-7-2012 11:33:07
Cty cổ phần EMC6 làđơn vị chuyên vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt và đường thủy có uy tíntrên thị trường Việt Nam.
Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ khai báo hải quan và vậnchuyển hàng hóa từ khu vực Lào Cai, Điện Biên, Hà Nội, Hải Phòng,Nghệ An, HàTĩnh, Huế, Đà Nẵng, Kon Tum,  Quảng Ngãi, Gia Lai, Bình Dương, Sài Gòn, Cần Thơ,Long An, Cà Mau…đến tất cả các tỉnh thànhtrong cả nước. Dịch vụ vận chuyển hànghóa của Cty cổ phần EMC6 đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá củaquý khách được giao chochúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý kháchan toàn, đúnglịch trình.
Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được mộtđoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xetải nhẹ 0,5 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 18 tấn, các loại xechuyên dụng đầu kéo, tà fooc,Trailer, zơ mooc, xenâng hạ hàng từ 2 tấn -10 tấn,các loại cẩu tự hành 3.5 tấn đến 200tấn.
Với mạng vận tải đường biển chúng tôi có những đội tàuchuyên nghiệp cùng với hệ thống cảng nội địa được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộvà hiện đại, đảm bảo hàng hóa đi tất cả các cảng nội địa Việt Nam như cảng HảiPhòng, cảng Cái Lân, cảng Đà Nẵng, cảng Vũng Rô, cảng Vân Phong, cảng Cam Ranh,cảng Cát Lái, Tân Cảng…Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũlái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàngsự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy và giá cả phù hợp đảm bảo hiệuquả kinh tế.
Cty cổ phần EMC6 sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cungcấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý kháchhàng. Sứ mệnh của chúng tôi là " MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG"và chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệphàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Tiến-Tp vận tải -Công ty cổ phần EMC6
Địa chỉ tại Km18 đường cao tốc Bắc Thăng Long, Nội Bài
Mobile: 01686726666

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 30-3-2020 20:34 , Processed in 0.457946 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên