Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tài liệu] Du khách Trung Quốc quấy rối người bán hoa quả tại Đà Nẵng

[Lấy địa chỉ]
anhtran12 Đăng lúc 7-7-2016 10:55:49
Khoan dung của Việt Nam đối với khách du lịch Trung Quốc dường như được giảm mạnh sau khi một đoạn video cho thấy khách hành vi xấu khi mua trái cây từ một nhà cung cấp tại Đà Nẵng đã được đăng trên Facebook.

>> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang giá rẻ không phải ai cũng biết trong mùa lễ hộiCác khách du lịch Trung Quốc quấy rối các nhà bán trái cây tại thành phố du lịch phượt Đà Nẵng (ảnh chụp từ video)Video 40 giây được quay và chia sẻ bởi nhạc sĩ Nguyễn Khoái trên Facebook của mình những người chứng kiến vụ việc trong khi băng qua đường Phan Châu Trinh vào ngày 04 tháng bảy.
Các nhạc sĩ tuyên bố các du khách Trung Quốc ngừng bán để mua một bó của chuối. Sau đó, họ nhặt chuối và sau đó ném vỏ trái cây vào giỏ của mình một cách thô lỗ, mà không hỏi mình về giá cả.

Khi người bán nói giá là 40.000 đồng (USD1.90), một người đàn ông Trung Quốc đã cho cô đồng nhân dân tệ của Trung Quốc, nhưng cô lắc đầu để hiển thị các bất đồng.

Các nhạc sĩ đã giúp cô giải thích cho khách Trung Quốc rằng đồng nhân dân tệ Trung Quốc thường không được sử dụng trực tiếp trong thương mại hàng ngày ở Việt Nam.

Sau đó người đàn ông Trung Quốc đã đưa ra 50.000 đồng của mình và sau đó người bán trả lại anh 10.000 đồng. Tuy nhiên, ông trở nên rất tức giận, ngăn cản cô từ di chuyển và thậm chí giật lấy chiếc mũ của cô.

Nhạc sĩ Nguyễn Khoái một lần nữa cố gắng để nói với Trung Quốc rằng tiền trả lại cho họ đã đúng.

>> NGuồn : diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả tức thì sau khi đăng tin

pantocrinaltai Đăng lúc 7-7-2016 15:27:40
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-8-2019 15:05 , Processed in 0.235051 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên