Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Xe ĐẠp ChẠy BẰng KhÍ Hydro

[Lấy địa chỉ]
nguoicodon Đăng lúc 13-9-2007 08:43:50
TTO - Các nhà chế tạo xe đạp vừa trình làng một sản phẩm mới thân thiện với môi trường: xe đạp chạy bằng nhiên liệu hydro.

Chiếc xe - được giới thiệu tại một hội chợ quốc tế vừa khai mạc ngày 5-9 ở Thượng Hải (Trung Quốc) - gồm có một ngăn chứa pin và hai chai đựng khí hydro tạo thành hệ thống sản sinh năng lượng.

Công ty sản xuất chiếc xe đạp độc đáo nói trên cho biết họ vừa hoàn thành sản phẩm của mình vào tháng trước và hiện đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các khách hàng trong và ngoài nước.


Với hai bình khí đầy, chiếc xe này có thể đi được 100 km với vận tốc 25 km/h“Đa số người mua hiện nay là những cá nhân muốn dùng các sản phẩm xài năng lượng sạch”, Tian Binglun, tổng giám đốc công ty giải thích. “Với khí hydro, bộ pin này sẽ sản sinh năng lượng để vận hành chiếc xe. Nó không thải khí gây hại mà chỉ sinh ra một ít nước”.

Chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hydro này cũng có nhiều ưu điểm: chỉ cần 30 phút đã có thể nạp đầy lại bình khí so với ít nhất 3 giờ để sạc bộ pin chì của một chiếc xe đạp điện.

Toàn bộ hệ thống tạo năng lượng, gồm ngăn chứa pin và các bình khí, nhẹ hơn một nửa so với bộ pin ở những chiếc xe đạp điện thông thường. “Chúng tôi có thể làm cho hệ thống này nhẹ hơn nữa bằng cách sử dụng các vật liệu khác để chế tạo ngăn chứa pin”, Tian cho biết.

Giá chiếc xe đặc biệt này vào khoảng 20.000 nhân dân tệ (2.632 USD), tuy nhiên có thể giảm xuống chỉ còn 4.000 nhân dân tệ nếu được sản xuất đại trà - mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe đạp điện khác.

Các nhà chế tạo cho biết họ sẽ cải tiến công nghệ của mình nhằm tạo ra thêm nhiều sản phẩm không gây ô nhiễm, ví dụ xe mô tô hạng nhẹ chạy bằng khí hydro...
:018::007::040::063:
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 9-12-2019 04:34 , Processed in 0.098689 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên