Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Vượt qua nổi đau khi bị chia tay

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 30-9-2011 20:09:34
Vượt qua nổi đau khi bị chia tay

  Khi chia tay với một người mà bạn đã từng giành biết bao nhiêu thời gian, kỹ niệm, niềm tin yêu cho người ấy thì quả là thật sự rất đau lòng. Tôi đã từng trải qua cảm giác này, lúc này ***g ngực tôi đau buốt, trái tim cứ nhói lên từng cơn một, và một cảm giác luyến tiếc, tức giận, buồn bực lại tràn về và nó lan khắp thân thể của tôi. Tôi suy nghĩ đến cái mà mình cố gắng gìn giữ bấy lâu nay đã dần tan biến, mọi thứ nó dồn dập trong đầu của tôi và làm cho đầu tôi nó muốn vỡ tung ra. Lúc này tôi mong muốn mình mất hết trí nhớ để không còn phải suy nghĩ gì nữa, tôi buồn và đau lắm. trong một khoảnh khắc nào đó tôi lấy lại bình tĩnh và không cho phép mình tự hành hạ mình như vậy, vì trong vấn đề này mình thật sự không có lỗi. Và bài viết này tôi muốn giành riêng cho những ai đang có cùng cảm giác như tôi.
 • Hãy luôn là chính mình bạn nhé! Đừng nghĩ rằng không có người ấy bạn sẽ không sống được. Ngay tại thời điểm này bạn cần phải yêu thương mình nhiều hơn.
 • Nếu có thể không nhớ đến những kỹ niệm thời quá khứ thì bạn hãy cho nó vào quá khứ, còn không được thì bạn hãy cố nhớ để mà quên.
 • Cho mình thời gian để đi dạo phố, hay được ở xung quanh những người thân yêu của bạn, giúp cho bạn không cảm thấy cô đơn và trống vắng và bạn sẽ đỡ buồn hơn.
 • Nếu bạn đau khổ thật nhiều hãy hét thật to và khóc để có thể nguôi ngoai nổi buồn của mình.
 • Và khi bạn đang bị tổn thương đừng bao giờ chấp nhận tình cảm của một ai đó để thay thế. Bạn bây giờ cũng giống như một chú chim đang bị thương, và cái cần thiết nhất của bạn ngay bây giờ là tìm cách để chữa lành vết thương, nếu như chú chim đó không biết bảo vệ và cho mình thời gian để chữa lành mà lao vào một cuộc kiếm ăn khác, thì vết thương đó đau càng thêm đau đó. Hãy nhớ nhé bạn - nhớ lấy hình ảnh chú chim đó để bạn có thể rút ra bài học cho bản thân mình.
 • Hãy để tình thương và lòng rộng lượng của bạn tha thứ cho người ấy. Vì tha thứ cho họ cũng chính là cách giúp bạn vượt qua được khổ đau. Hãy thông cảm và chấp nhận sự thật bạn nhé! Cho dù sự thật đó quá phủ phàng. Vì chỉ có như thế mới giúp bạn bước ra khỏi cái bế tắc trong lòng của bạn mà thôi.
 • Hãy nghĩ rằng cuộc sống này còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ đón bạn, người ấy không phải là duy nhất để bạn sống, hãy nghĩ đến những người bạn thân và gia đình bạn để bạn có nguồn động lực mà vượt qua. Hãy xem nó như là một thách thức ban đầu mà bạn cần phải trải qua để có thể đối mặt với những sóng gió còn lại trong cuộc đời. Hãy thật sự bình tĩnh và đừng để mình mù quáng trong tình yêu bạn nhé! Vì như thế bạn sẽ có những suy nghĩ và những quyết định sai lầm.
 • Đừng bao giờ sân hận và câm thù một ai hết vì như vậy chỉ càng làm cho bạn khó chịu và đau khổ hơn. Hãy nhìn nó bằng một ánh mắt tích cực để tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục bạn nhé. Và nếu như bạn đã thực sự yêu hết mình mà người đó không trân trọng thì hãy nghĩ rằng người đó thật sự không xứng đáng với tình yêu của bạn.
 • Và khi bạn đã chữa lành vết thương thì hãy nên hé mở cánh cửa tâm hồn của mình để đón nhận một tình yêu mới. Đừng bao giờ sợ bị tổn thương, mặc dù vết thương càng đau càng khó lành, nhưng nếu như cánh cửa nó sẽ mở ra hạnh phúc nơi bạn thì sao? Còn hơn là mà cứ nép mình bên trong cánh cửa kia. Nhưng nếu bạn cảm thấy sống một mình như vậy sẽ tốt và vui hơn thì hãy lựa chọn điều đó. Hạnh phúc của ta là do ta tìm thấy và lựa chọn, chứ không tự nhiên nó đến với mình.
  Chúc bạn may mắn và luôn lạc quan trong tình yêu.

1

Xem tất cả

Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
justdance0301 Đăng lúc 30-9-2011 21:40:02
Cảm ơn bạn nhé, bài này tớ đọc ở vnxpress rồi nhưng post ở đây vẫn thấy muốn đọc lại. Hè hè. Trước khi yêu nên đọc và hiểu kỹ bài viết này để phòng thân. Nhưng mà đọc xong thấy chẳng nên yêu tẻo nào. Chưa yêu là thế, yêu rồi mệt đầu hơn rồi khi chia tay xong lại quay về lại là thế. Vậy yêu để làm gì?
Em sống cho hạnh phúc của riêng mình hay của những người khác cảm nh ...
Nhatcuongmobile Đăng lúc 3-7-2014 13:57:13
khi chia tay ai chăng đau khổ ,có đau khổ đó mới là tình yêu thực sự .vấn đề là bạn có vượt qua được nỗi đau đo ko ,cố găng lên các bạn
Nhật Cường Mobile - Chuyên gia Smartphone
http://nhatcuong.com/
babypanda102 Đăng lúc 14-11-2014 10:24:44
thực tế 1 chút, nếu mình bị chia tay thì chắc mình cần 3 ngày để nhớ, buồn và quên hết mọi thứ...những ngày sau thì ăn uống no say và cuối cùng quay lại guồng máy thời ko yêu....
Bienlang18 Đăng lúc 16-3-2018 07:36:51
Có thể vượt qua nhưng chẳng thể quên được
Hườngpt95 Đăng lúc 22-3-2018 08:01:55
k bao giờ muốn trải qua cảm giác đó
Nenia Đăng lúc 22-3-2018 08:02:32
chia tay thì đau khổ đó là điều hiển nhiên
lyly_an Đăng lúc 29-3-2018 15:45:04
thường là mình sẽ gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, để bớt thời gian nhớ về ng cũ
coiphukhanh Đăng lúc 2-4-2018 19:23:44
đã quyết định chia tay thì sẽ vượt qua được
huongvy Đăng lúc 2-4-2018 19:28:22
quyết định chia tay là sẽ qua được hết
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-9-2019 00:51 , Processed in 0.502409 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên