Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Việc làm thêm cho bạn yêu du lịch, trau dồi ngoại ngữ

[Lấy địa chỉ]
triip Đăng lúc 3-6-2013 14:22:15
Triip.me là một website du lịch toàn cầu hỗ trợ tấtcả mọi người đang làm việc ở mọi lĩnh vực ( Giáo viên, học sinh…)có niềm đam mê du lịch trở thành một hướng dẫn viên tự do. Triip làcầu nối trực tiếp khách du lịch và người bản địa. Chúng tôi tậptrung đem đến những trải nghiệm địa phương cho du khách nước ngoài.
1.      Mô tả công việc
-         Thời gian không ràng buộc: Bạn chỉ cầncung cấp cho chúng tôi thời gian rảnh của bạn, khách du lịch sẽ đặttour dựa vào thời gian bạn cung cấp.
-         Nội dung Tour sẽ do bạn tự thiết kế: Bạnđược tự do thiết kể Tour mang phong cách của bạn (Nơi bạn muốn dẫnkhách đến, Ăn uống ở đâu, Làm gì…)
-         Tiền lương: Bạn được hỗ trợ tự đưa ra giácho tour của mình.
Chúng tôi đang tìm kiếm các bạn ở ………. Người muốnsử dụng thời gian rảnh của mình để gặp gỡ các du khách nước ngoài, và hướng dẫn họ về nhữngđiều bạn biết, chia sẻ cùng du khách văn hóa của chúng ta, và bêncạnh đó là kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
Chúng tôi tin rằng những giá trị trải nghiệm thựcđịa sẽ được san sẻ. Giá trị ấy sẽ được trọn vẹn khi bạn có ngườiđồng hành, hoặc đơn giản là một ai đó bạn gặp trên đường đi, hoặccũng có thể là người hướng dẫn viên của bạn. Hai chữ “i” trongTriip.me tượng trưng cho tinh thần ấy.
Triip không chỉ về công việc và kiếm tiền. Triip làsự liên kết giữa người với người, là sự chia sẻ các giá trị thựcđịa và bảo tồn văn hóa dân tộc.
2.      Yêu cầu:
-         Đam mê Du lịch
-         Am hiểu văn hóa nơi ở của bạn
-         Ngoại ngữ: Giao tiếp tốt
-         Thời gian làm việc: Có thể làm việc ítnhất 2 giờ/ tuần.
-         Thái độ nghiêm túc trong công việc
Vui lòng gửi CV của bạn qua địa chỉ email: creator@triip.me (Xin ghi rõ địa chỉ vàtrường học hiện tại của bạn để Triip có thể liên lạc với bạn thuậntiện hơn)
Việc giao tiếp với công ty cũng như khoản chi trảlương sẽ được thực hiện trực tuyến, vì vậy trường hợp bạn di dờinơi ở, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc.
Thân chào.
---Triip.me---

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 17-2-2020 23:20 , Processed in 0.159248 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên