Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Vì sao người ấy không yêu bạn?

[Lấy địa chỉ]
anhquytoiday Đăng lúc 1-10-2011 18:20:29
Tình yêu nó không có sự bắt ép ai hết. Nó xuất phát từ trái tim cuả 2 người. Vì thế bạn không thể bắt ép một người nào đó yêu bạn. Nhưng đôi lúc bạn lại tò mò thắc mắc vì sao bạn đẹp trai, bạn giàu có, bạn có học vấn, vậy mà tại sao người ấy không chấp nhận bạn?
Bạn hoàn toàn sai lầm khi nghĩ như vậy - nếu một người yêu bạn vì bạn giàu có, vì bạn đẹp trai hay vì vẻ bề ngoài của bạn thì thật sự họ không có yêu bạn.
Bạn hãy nhìn lại chính mình đi, nếu bạn gặp một người mà bạn hoàn toàn không có tình cảm thì bạn có yêu người ấy không? Và chính vì lý do này mà người đó không yêu bạn – do họ không có cảm tình với bạn.

Tình yêu xuất phát từ sự rung động đầu tiên cũng có thể sau vài lần tiếp xúc với người mà bạn gặp mặt, nhưng điều quan trọng là cần có sự cảm mến nhau, thần tượng hay hâm mộ nhau. Tình yêu đôi lúc cũng xuất phát từ sự ghét nhau và sau một thời gian tiếp xúc thì nảy sinh tình cảm. Và khi người ta cảm thấy họ có thể đem lại hạnh phúc, đem lại những cảm xúc cần thiết cho nhau thì tình yêu đã bắt đầu.

Nói tóm lại tình yêu bất nguồn từ sự tự nguyện, nên bạn không thể bắt một người nào đó thích mình hay yêu mình, hãy để cho mọi thứ diễn ra hết sức tự nhiên nhé vì bạn không thể lý giải được chuyện gì. Và mỗi con người không ai có thể quyết định mình sẽ yêu ai hay ghét ai, mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào trái tim của bạn. Đôi lúc có một số người không làm cho bạn nhiều thứ nhưng bạn lại cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên người ấy. Tuy nhiên cũng có một số người rất là quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho bạn, nhưng bạn lại không thích mà còn cảm thấy bực mình.
Và trường hợp thứ 2 là: mặc dù nhìn bạn họ cũng cảm thấy có cảm tình, nhưng bạn hoàn toàn không hiểu họ và không thể đem lại hạnh phúc cho họ thì làm sao họ có thể chấp nhận bạn được. Khi 2 con người yêu nhau điều họ mong muốn là được hạnh phúc, ấm áp, vui vẻ, an toàn…Nếu như bạn không thể đáp ứng được những nhu cầu trên, hiểu được người ấy cần gì, muốn gì và đang làm gì và cùng người ấy xây dựng những ước mơ, tương lai hạnh phúc thì làm sao họ có thể chấp nhận mà đem hạnh phúc cả đời của mình gửi gắm cho bạn được.

Tình yêu thì không nên gượng ép, nếu gượng ép sẽ không có hạnh phúc. Vì thế bạn đừng quá đau buồn khi bạn yêu một người mà người ấy không yêu bạn nhé. Vì nó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, bạn không thể bắt ép người khác yêu mình.
Chúc bạn có một cách nhìn nhận về tình yêu một cách đúng đắn nhé!
Hãy nhấn Thank nếu bài viết này có ích cho bạn.
Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc
Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết
Nhatcuongmobile Đăng lúc 3-7-2014 13:45:54
có le có rất nhiều li do,nhưng mình nghĩ rằng,người ta ko yêu minh vì môt li do đơm giản là hai người ko hợp nhau,ko có một điêm chung nào dó.thật sư rất khó giải thích
Nhật Cường Mobile - Chuyên gia Smartphone
http://nhatcuong.com/
3#
Bài viết đã bị xóa
4#
Bài viết đã bị xóa
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
7#
Bài viết đã bị xóa
8#
Bài viết đã bị xóa
9#
Bài viết đã bị xóa
10#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 15-10-2019 03:41 , Processed in 0.517452 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên