Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tham khảo] Vé máy bay đi Lào giá rẻ của Tân Phi Vân

[Lấy địa chỉ]
yennguyentpv Đăng lúc 19-12-2013 11:04:13
Vé máy bay điLào giá rẻ của Tân Phi Vân
Lào là một quốc giakhông giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma vàTrung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và TháiLan ở phía tây.
Với nhiều địa điểm dulịch thắng cảnh đẹp lào là 1 trong những nước có người Việt Nam đến du kháchnhiều nhất, Lào với những địa điểm du lịch như Thạt Luông, Wat Phou, Si PhanDon, Xieng Thong Wat Si Saket đều là những nơi thu hút du khách.
Đến Wat Phou bạn sẽcó dịp chiêm ngượng di tích quần thể đền thờ Khmer ở Nam Lào. Wat Phou tọa lạcdưới chân núi Phu Cao, tỉnh Champasak, cách sông Mê Kông 6 km, cách thủ đôVientiane 670 km về phía nam, với những di tích của đế quốc khmer còn sót lại,và là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.
Si Phan Don là mộtkhu vực nằm trong tỉnh Champasak ở miền nam Lào. Sông Mê Kông chảy qua tỉnh nàyvà ngay trước khi tiến vào vùng biên giới với Campuchia thì lòng của nó về mùamưa mở rộng tới 14 km và bị ngăn chặn lại bởi thác Khone, thác nước lớn.
Hay đến thăm Thạt Đămlà một thạt lớn ở Viêng Chăn, Lào. Nhiều người Lào tin rằng có một con rồng 7đầu trú ẩn trong đó để bảo vệ họ khỏi quân Xiêm xâm lược Lào năm 1827.
Hãy cùng tân phi vânkhám phá chuyến du lịch nước Lào hấp dẫn cùng tấmvé máybay đi lào giá rẻ nhé
Tân Phi Vân luôn làđịa chỉ tin cậy của bạn khi đặt vé máy bay đi quốc nội và quốc tế với đội ngũnhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, và thành thạo các chương trình book véquốc tế như galileo, amadeus, abacus..... giúp bạn tìm kiếm được những tấmvé máybay đi lào giá rẻ nhất hệ thống.
CÔNG TY TNHH DV TÂNPHI VÂN
Địa chỉ: 443-445 HuỳnhVăn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-10-2019 06:40 , Processed in 0.097833 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên