Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Ứng tuyển việc làm trong các hệ thống khách sạn nhà hàng

[Lấy địa chỉ]
tranthihuyen123 Đăng lúc 13-11-2017 21:41:52
Những bật mí thú vị cho những bạn tham gia [color=rgb(170, 170, 170) !important]tuyển đầu bếp ?

Theo xu hướng phát triển của thị trường du lịch và ẩm thực tại Việt Nam nói riêng cũng như quốc tế nói chung, nhu cầu [color=rgb(170, 170, 170) !important]tuyển đầu bếp
tại các Nhà hàng – Khách sạn ngày càng tăng mạnh. Các chuyên gia trong ngành dự đoán, tốc độ cung – cầu Đầu bếp và các vị trí khác thuộc lĩnh vực này còn được đẩy mạnh nhiều hơn nữa trong tương lai. Nhu cầu nhân sự Đầu bếp cao là vậy, nhưng các nhà tuyển dụng không bao giờ dễ dàng trong khâu tuyển dụng bởi họ luôn tìm kiếm những tài năng thực sự nhằm đem lại chất lượng ẩm thực tốt nhất cho khách hàng.

Điều làm đầu bếp nhanh chóng bị vỡ mộng đầu tiên bởi mức lương không như mong muốn. Theo nghiên cứu thực tế, một đầu bếp trẻ đang học việc trong năm đầu tiên có thu nhập chỉ bằng 55% mức thu nhập của một đầu bếp có thâm niên lâu năm trong nghề. Thế nhưng đến sau khi khóa học kết thúc, bắt tay với việc làm thì mức thu nhập của đầu bếp lại phụ thuộc vào các nhà hàng khác nhau.


Do đó có thể thấy mức thu nhập của các đầu bếp thường xuyên thay đổi, không ổn định. Bù lại họ phải lao động với năng suất cao, áp lực công việc lớn. Năng lực thực sự của họ được đánh giá qua những thực khách khó tính, vì thế mức lương của họ cũng bị tác động và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 19-8-2019 23:29 , Processed in 0.254157 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên