Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

[Tham khảo] Tuyển dụng trực tuyến – lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệ

[Lấy địa chỉ]
bemilo273 Đăng lúc 5-12-2011 13:33:01
Theo kếtquả  điều tra của Net Index 2011 mới đượccông bố, xu hướng sử dụng internet đã vượt qua lượng người nghe đài, radio, xemtruyền hình và đọc báo. Số liệu cụ thể chứng tỏ internet đã trở thành phươngtiện sử dụng phổ biết nhất tại Việt Nam với tỷ lệ 42%, cao hơn nhiều so vớiphương tiện radio 23% và báo giấy là 40%.
Bắt kịp xu thế này, các doanh nghiệp đã chuyểnhướng sử dụng internet làm công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Kết nốinhanh, kịp thời và tiện dụng, internet là phương tiện hữu ích cho tất cả cácdịch vụ: mua bán trao đổi, kinh doanh, ...và đặc biệt là dịch vụ tuyển dụngtrực tuyến.
Nghiên cứu về người tiêu dùng do MintelInternational Group Ltd. (tổ chức quốc tế chuyên nghiên cứu về thị trường vàngười tiêu dùng) tiến hành cho thấy có đến 30% số người sử dụng internet đãtham khảo các website tuyển dụng trực tuyến để tìm kiếm thông tin về việc làm.
Hiện nay, ở Việt Nam thị trường tuyển dụng trựctuyến ngày càng thu hút được sự quan tâm của doanh nghiệp và người tìm việc. Thayvì các phương thức tuyển dụng truyền thống như sử dụng báo in, đài..tuyển dụngtrực tuyến tỏ ra nổi trội hơn hẳn vì tính nhanh chóng, thuận tiện, cập nhật vàcực kỳ hiệu quả.

Chỉsố thị trường nhân lực trực tuyến. Ảnh: VNWs
Rất nhiều các trang web về lao động việc làm lầnlượt ra đời làm tăng thêm nguồn thông tin phong phú, đa dạng, mở ra nhiều hơncơ hội cho người tìm việc. Chỉ cần những cú nhấp chuột đơn giản, doanh nghiệpđã có thể tìm được những ứng viên sáng giá cho các vị trí cần tuyển dụng. Tươnglai không xa, tuyển dụng trực tuyến sẽ thực sự trở thành lựa chọn phổ biến giảiquyết bài toán nhân sự cho doanh nghiệp Việt Nam.
Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của xu hướngnày, các nhà tuyển dụng và người tìm việc cũng nên lưu ý chỉ lựa chọn nhữngtrang tuyển dụng có uy tín, nguồn gốc chính thống để đăng tin, tìm việc làm,chọn lựa nhân sự, công ty phù hợp với mình. Một số website lâu năm và có uy tíntrong thị trường tuyển dụng Việt Nam hiện nay như: Vietnamworks, careerlink, mywork.vn..
MyWork.vn là cổng việc làm hoạt động dưới sự bảotrợ của Để án 103 (Quyết định số 103/2008/QĐ – TTg) “Hỗ trợ Thanh niên học nghềvà tạo việc làm giai đoạn 2008 – 2015”. Trong thị trường tuyển dụng trực tuyến,MyWork đã và đang khẳng định sự phát triển mạnhmẽ với mục tiêu trở thành Mạng xã hội việc làm lớn nhất tại Việt Nam,  giải quyết nhu cầu tìm việc – tìm người củathị trường lao động.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 16-10-2019 13:34 , Processed in 0.094753 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên