Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Thực tập sinh bỏ trốn có ứng tuyển đi Nhật lần 2?

[Lấy địa chỉ]
lenguyentrung Đăng lúc 10-10-2019 13:33:50
Chương trình xuất khẩu lao đông sangNhật đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động Việt. Chính vì vậy,sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước, nhiều bạn thực tập sinh muốn tiếp tụcquay trở lại làm việc theo chương trình tuyển đi Nhật lần 2. Tuy nhiên, không phải bạn thực tập sinh nào cũng có thể thamgia chương trình này. Vậy đối với những lao động từng bỏ trốn khi đi xuất khẩulao động tại Nhật có được phép quay trở lại Nhật làm việc được không ?Giải đáp: Từng bỏ trốn có ứng tuyển đi Nhật lần 2 được không ?

Đối với những lao động có hành vi bỏtrốn ra ngoài làm việc và cư trú bất hợp pháp khi đi Nhật làm việc theo diệnchương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản thì sẽ không đủ điều kiện quay lại Nhật lần 2.Chính vì vậy, khi đi lao động tại Nhật,các bạn thực tập sinh cần tuân thủ pháp luật tại Nhật Bản. Tuyệt đối không đượcbỏ trốn, trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, ….Bởi mọi hành vi vi phạm của bạnđều được lưu trữ trong hồ sơ của bạn. Điều này không chỉ khiến cho bạn không thểtham gia chương trình tuyển đi Nhật lần 2 mà còn khó xin Visa quay trở lại Nhậtđể du học, du lịch, công tác,…Do vậy, đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất đilợi ích lâu dài về sau. Hãy cân nhắc trước khi hành động.Điều kiện tham gia chương trình tuyển TTS quay lại lần 2là gì ?

Để có thể ứng tuyển tham gia chươngtrình thực tập sinh quay lại lần 2, các ứng viên tham gia cần phải đáp ứng đượcyêu cầu dưới đây:

+ Vượt qua được kỳ thi chuyển giai đoạnthứ 2 ở Nhật Bản

+ Hoàn thành hợp đồng XKLĐ Nhật Bản

+ Lý lịch bản thân rõ ràng, minh bạch

+ Công ty tiếp nhận có nhu cầu tuyểndụng TTS quay lại lần 2

+ TTS tuân thủ pháp luật tại Nhật Bảnvà tại Việt NamNếu bạn cần biết thêm thông tin chitiết về chương trình tuyển đi Nhật lần 2. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với độingũ tư vấn ưu tú của Công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín JVNET qua Hotline:0916.387.598 để được tư vấn tốt nhất.Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 12-7-2020 15:20 , Processed in 0.169128 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên