Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Thông báo khẩn: Kế hoạch mới

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 14-12-2006 17:51:10
Sau gần 1 tuần dán thông báo về việc website HUIS (phiên bản mới) chính thức đi vào hoạt động thì tình hình hoạt động của website có vẻ không được khả quan.
Số lượt truy cập: Trên 700 (thống kê ngoài trang chủ www.ngoinhachung.net)
Số thành viên: 22 (Tính đến thời điểm chiều ngày 14/12/2006)
Nhận xét: Không hiệu quả
Lí do: Nhiều bạn nhận xét: Chẳng có gì đáng xem.
Mình đồng ý với ý kiến trên với lại HUIS chưa có nhiều chức năng: Games, Music, Blog <phản ánh đúng nhu cầu của lớp trẻ hiện nay). Hệ thống diễn đàn chưa được \"tối ưu\" và phần nội dung còn ít, chưa cập nhập nhiều. Mặc dù đã cập nhập được Nội dung \"Điều lệ Hội\", \"Giới thiệu về Hội\", \"Hướng dẫn thực hiện\" ngoài trang chủ. Và mình chưa tập hợp được một đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình cùng làm việc, mình thừa nhận đó là nguyên nhân chính. Qua 6 ngày HUIS đã hoạt động, mình nhận thấy các bạn sau đây rất có khả năng:
1. Thuỵ Du
2. phantanthanhdhcn
3. JEMMY NGUYEN
4. KYL4ever
Dù các bạn còn 1 số thiếu sót, nhưng không sao, đó chỉ là nhỏ. Rất cảm ơn các bạn đã tham gia Diễn đàn HUIS. Nhâp dịp này, mình quyết định đưa các bạn vào Ban điều hành HUIS.
1. Thụy Du: bạn sẽ phụ trách phần \"HUIS Dzui\"
2. phantanthanhdhcn: bạn sẽ phụ trách phần \"Tin tức - Thời sự\" . Chú ý: tạm thời, không gửi hình kèm theo bài viết, chỉ gửi kèm link thôi. Trước khi gửi, vui lòng sàng lọc tin, chọn những bản tin đặc biệt nhất, rồi gửi.
3. JEMMY NGUYEN: Chà, khó quá ta,... Uhm, bạn sẽ phụ trách phần \"Kỹ thuật - Công nghệ\" nhé.
4. KYL4ever: Theo đúng nguyện vọng, mình sẽ cho bạn phụ trách phần \"HUIS Music FC\"
=> 4 bạn trên vui lòng liên hệ với mình qua Y!M: wil8x. Okie?

Mình dự định một kế hoạch: Mỗi thành viên sẽ là một sứ giả
Mỗi thành viên hãy gửi các bài viết hay lên Diễn đàn (một câu chuyện \"nghệ thuật sống\" chẳng hạn). Rồi sau đó copy đường link của chủ đề đó. Gửi cho bạn bè của mình trên Yahoo Messenger hay qua Email cũng được. Cách này rất hiệu quả. Dù có 1 rắc rối là hiện nay, có hiện tượng virus lây lan trên Y!M qua tin nhắn, các bạn nên để lại vài dòng chú thích cho tin nhắn của mình. Như vậy sẽ tốt hơn.
Mấy ngày nay, mình đã đi phát tờ rơi, quảng cáo cho HUIS nhưng chỉ quanh quẩn vài địa điểm, không phát rộng rãi được (chủ yếu là trước nhà C).
Cho nên mình mong nhận được sự hợp tác từ các bạn thành viên hiện tại, nhất là bốn bạn ở trên. Mong các bạn có thể phát triển rộng khắp mạng lưới thành viên cho HUIS, hãy bắt đầu từ bạn bè của mình.
Diễn đàn còn mới, nội dung chưa nhiều, hệ thống diễn đàn còn chưa \"tối ưu\" cho nên nhiều bạn truy cập vô thường hay nản. Mọi việc điều có sự khởi đầu của nó mà bạn. HUIS đang bắt đầu từ con số 0, con số 0 ấy có thể tăng lên bao nhiêu, tăng lên bằng cách nào còn tuỳ thuộc vào chính bản thân mình cộng với tất cả các bạn sinh viên trường ta đấy. Bạn có mong muốn sinh viên trường ta có một Diễn đàn online thật sự lành mạnh và đông vui không? Bạn là một nhân tố trong Diễn đàn đấy, hãy hành động đi chứ. Nếu có sáng kiến, vui lòng gửi lên HUIS hay liên hệ với mình  qua Y!M: wil8x . Rất cám ơn.

KYL4ever Đăng lúc 15-12-2006 07:32:50
Muốn có đông người thì trước tiên server và host phải ổn định đã sau đó là phần nội dung. Cả ngày hôm bữa KYL không tài nào vô forum được mặc dù đã đổi từ quán này sang quán khác (kể cả phòng Internet của trường)
[CENTER] [/CENTER]
asinlovevn Đăng lúc 15-12-2006 09:27:51
Chú ý: Đây là box Thông báo, các thành viên hay bất cứ tranh luận nào cũng không được diễn ra tại Box này. Mọi ý kiến hay tham luận về 1 đề tài trong Box Thông báo, vui lòng mở chủ đề tại Box Thắc mắc - Giải đáp.
Mình bỏ tiền ra mua domain và hosting www.ngoinhachung.net . Tất nhiên là mình có tìm hiểu về nó. Và cũng online thường xuyên đó chứ. Ngày nào mình cũng online hết, nói chung mạng trường khá chậm so với ngoài tiệm net nhưng đánh giá chung thì vẫn truy cập và gửi bài bình thường. Dù băng thông chỉ là 1GB/ tháng, nhưng mình thấy vẫn đủ xài mà. Giờ mọi người nên xài firefox đi nó sẽ load trang web nhanh hơn Internet Explorer nhiều, nhưng có một số lưu ý khi xài firefox : đó là vấn đề cookie,  vui lòng Clear Cookie sau khi truy cập vào các trang đòi username + password.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 6-8-2020 04:42 , Processed in 0.121974 second(s), 24 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên