Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Sửa Quạt Trần Đèn - Trung Tâm Sửa Chữa Quạt Trần Trang Trí

[Lấy địa chỉ]
duyenthuydt8793 Đăng lúc 30-3-2018 16:32:28
Sửa Quạt Trần Đèn - Trung Tâm Sửa Chữa Quạt Trần Trang Trí
DDT : 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh.net
Bảo Hành Từ 6 Tới 36 Tháng
Công ty điện tử điện lạnh bách khoa chuyên nhận sửa chữa quạt trần đèn , quạt trần trang trí tại nhà và cung cấp linh kiện quạt trần, quạt trang trí cho quý khách có nhu cầu . Công ty bách khoa với hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội vì vậy công ty sẵn sàng sửa chữa mọi hư hỏng quạt trần đèn, quạt trần trang trí tận nơi quý khách yêu cầu . Công ty bách khoa có đầy đủ linh kiện thiết bị quạt trần đèn và quạt trần trang trí vì vậy công ty sẵn sàng sửa chữa mọi hư hỏng quạt trần đèn ngay cho quý khách , không để quý khách phải chờ đợi lâu . Công ty bách khoa nhận sửa chữa mọi ban bệnh quạt trần đèn, quạt trần trang trí và cung cấp linh kiện cho quý khách có nhu cầu
Mạch điện điều khiển quạt trần đèn, quạt trần trang trí
Sửa quạt trần đèn, sửa quạt trang trí chạy yếu - gió ra kém
Sửa quạt trần đèn, quạt trần trang trí không chạy , máy không hoạt động
Sửa quạt trần đèn , quạt trần trang chí không nhật điều khiển , máy không chạy
Công ty bách khoa nhận sửa chữa mọi ban bện của quạt trần đèn, quạt trần trang trí . Trong quá trình sửa chữa công ty đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, lắp đặt y nguyên nhà sản xuất . công ty bách khoa với đội ngũ kỹ thuật cao, sửa chữa quạt trần đen chuyên nghiệp vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách . Qúy khách có nhu cầu sửa chữa quạt trần đèn, quạt trần trang trí tại nhà vui lòng gọi
ĐT : 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh.net
Cảm ơn sự hợp tác của quý khách
Điều Khiển Điều Hòa Chính Hãng Giá
vusondaugxvn Đăng lúc 30-3-2018 21:39:37
Hiện tại cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bếp gas mini trong những tiệc tùng, hàng quán bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà  đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, Soi Cau Bach Thu Lo, Soi Cau Xsmb, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, 138bet, mai xep, Mai hien, Mai che,
Gem Riverside, Palm Garden, Palm City, Serenity Sky Villas, Gold View, Homyland, Đảo Kim Cương,
TD: đèn led, du che, dù che nắng, dù lệch tâm, dù che quán cafe, shop bán Gối ôm bà bầu Hahuma

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 10-12-2018 08:38 , Processed in 0.181610 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên