Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Saigontourist đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

[Lấy địa chỉ]
Pham Hoang Vu Đăng lúc 6-9-2008 00:03:54
Nguồn: website ĐCSVN

Trong ngành dịch vụ du lịch, những năm qua, Saigontourist là công ty lữ hành đạt mức tăng trưởng bền vững, giữ vững được vị trí hàng đầu trên cả ba lĩnh vực gồm du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài. Đầu tháng 9 này, Công ty đã giành được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Đây là danh hiệu dành cho Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là lần thứ 2 liên tiếp, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đón nhận Giải thưởng cao quý này.

Năm nay, các tiêu chuẩn xét chọn của Ban Tổ chức có khắt khe, chặt chẽ hơn. Bên cạnh các thương hiệu lớn thuộc những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, Saigontourist đã khẳng định được vị trí của mình và bề dày thành tích đó chính là cơ sở vững chắc để Công ty liên tục phát triển một cách đồng bộ. Cùng với những danh hiệu cao quý khác, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist hiện cũng là đơn vị du lịch duy nhất được lựa chọn tham gia Chương trình Thương hiệu quốc gia - chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Trong năm 2007, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đạt doanh thu 674 tỷ đồng, tăng 43% so với năm 2006, phục vụ hơn 198.600 khách. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2008, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã phục vụ 195.000 lượt khách và doanh thu đạt hơn 576 tỷ. Đặc biệt lượng khách du lịch tàu biển với các hải trình đến miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam đạt mức tăng trưởng cao (93% so với 7 tháng cùng kỳ năm 2007).
[MARQUEE][/MARQUEE] [MARQUEE]Nếu ai hỏi thế nào là hạnh phúc Anh sẽ trả lời rất rất giản đơn thôi \"Giây phút bên em được thấy em cười Và hai đứa nhìn chung về một hướng\"[/MARQUEE]
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 9-4-2020 01:15 , Processed in 0.367782 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên