Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Quyết định banned 4 thành viên "đấu đá" trên Chatbox

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 22-12-2011 15:43:28
Quyết định banned 4 thành viên "đấu đá" trên Chatbox


Thông báo v/v cấm sử dụng tiện ích Chatbox với 4 thành viên theo danh sách dưới:
1. 12h
2. heo_xinh
3. tathibaoyen
4. TIEUMY
--------


Các thành viên thân mến,


Đây là thông báo chính thức lần thứ 2, cũng là lần cuối cùng.
Về chuyện "rắc rối" giữa 3 thành viên: Tiền, Phương, Yến, thêm sự tham gia thành viên Mỹ nữa.
Hành động của các bạn đã đi quá mức giới hạn, sự bình tĩnh của Admin dành cho các bạn. Admin muốn giữ thể diện cho các bạn, sao các bạn cứ khơi nó ra thế ?
Ngoinhachung.net bị ảnh hưởng (mang tiếng) 1 thì các bạn bị mang tiếng 100 lần, rồi bạn bè, thành viên khác sẽ đánh giá hành động và con người của các bạn.


Chatbox là nơi công cộng, để chat-chit, làm quen trên tinh thần hòa nhã, thân thương. Chatbox hoạt động theo Nội quy của diễn đàn, không phải là nơi các bạn muốn "dùng những ngôn từ không phù hợp", đả kích một cá nhân hay một tập thể nào đó ?


Đây có phải lần đầu, Admin nhắc hay cảnh cáo các bạn không nhỉ ?
Các bạn đều đã lớn, trên tuổi trưởng thành, chịu trách nhiệm trước Pháp luật về hành vi của mình. Nên biết tiết chế cảm xúc của mình.
Chuyện riêng tư cá nhân của các bạn thì các bạn (3 bạn) tự giải quyết, tự biết mình nên làm gì ? không nên làm gì ? tự biết việc đó, con người đó có đáng để mình đánh đổi hay tiếc nuối hay không ? Admin không can thiệp, cũng không bênh vực một ai cả. Trước mắt, các bạn (4 bạn) đánh mất những gì thì các thành viên khác cũng có thể thấy. Một cái nick, một tài khoản online cũng là bộ mặt của các bạn đấy.


Từ hôm qua tới giờ, các bạn chỉ biết trách móc Admin nào là:
- tại sao bênh vực người kia ?
- tại sao không banned nó ?
- tại sao lại banned em ?
- ....


Thay vì tự xem lại mình, xem lại mình đã nói gì ? làm gì ? gây ra hậu quả gì ? Các bạn xem Ngoinhachung.net là gì ? Các bạn đã thực sự xin lỗi các member, xin lỗi admin một tiếng nào vì những lộn xộn, cãi vã trên chatbox chưa ? Admin chưa nghe một câu xin lỗi nào từ 1 trong 4 bạn trên.


Admin tự hỏi: Mục đích tham gia Ngoinhachung.net của các bạn là gì ?
- Để thể hiện mình ?
- Để kết bạn ?
- Để chia sẻ ?
- Để đóng góp vì cộng đồng ?
Hay đơn giản chỉ là vào chatchit và cãi lộn nếu có cơ hội và thời gian ???


Vì đâu các bạn quen nhau ??? Các bạn tham gia Ngoinhachung.net , trong một thời gian, có thể quen biết, đồng cảm với một ai đó. Suốt 5 năm qua, có rất nhiều bạn đến với nhau như thế. Đó là chuyện tốt đẹp của các bạn nói riêng, cộng đồng Ngoinhachung nói chung. Theo thời gian, cũng hơi tiếc vì có 1 số cặp đôi đã chia tay nhau. Nhưng, họ vẫn giữ những kí ức đẹp về nhau và tôn trọng nhau như bạn bè. Thật sự, đây là lần đầu tiên, Admin thấy có chuyện như thế này (3 bạn) xảy ra trên diễn đàn. Tình cảm là tự do, đừng ép buộc nó. Hãy giữ gìn những kí ức đẹp, tôn trọng quá khứ cũng là tôn trọng chính bản thân các bạn.
Admin không bàn đến việc: ai đúng, ai sai, ai oan ức, ai xảo trá trong chuyện riêng tư giữa 3 người (Phương, Tiền, Yến). Admin là người ngoài cuộc, sẽ không có phán xét gì về chuyện riêng tư này cả.


Việc các bạn lộn xộn trên Chatbox thì Admin sẽ banned (cấm sử dụng) chatbox.
Việc xử lý những hành động hôm qua là do các Mod, Smod nhé. Các bạn đừng có làm khó (xử) cho các Mod, Smod ha. Đừng vì chuyện cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến tình đoàn kết, anh chị em trong diễn đàn Ngoinhachung. Admin chán chuyện này lắm rồi, cũng đã nói riêng với từng bạn, Admin không thích nói nhiều đâu. Đây là thông báo lần cuối cùng. Mọi thắc mắc, kêu oan đều vô nghĩa, sẽ không có một câu trả lời từ các thành viên ban quản trị: Admin, Smod, Mod.


Hôm qua có 1 Smod bị set down vì chuyện lộn xộn này. Là ai và lí do gì thì người trong cuộc sẽ biết (thắc mắc vô ích, kêu oan cũng muộn màng rồi).


@ Tiểu Mỹ: em quan tâm hay bức xúc gì thì cũng phải đúng nơi, đúng chỗ nhé. Em cũng là người ngoài cuộc như anh thôi, không nên can thiệp sâu quá. Thể hiện sự quan tâm đến bạn bằng việc "sỉ vả" người khác ở nơi công cộng (Chatbox) là SAI.


@ Vài lời góp ý (cuối cùng nhé) cho 3 nhân vật chính:
- Hãy tôn trọng người cũ
- Đừng bao giờ ghen với người xưa
- Thành thật và chung thủy với người mới
=> Hãy tôn trọng lẫn nhau, đừng đấu đá, hơn thua nhé.


Admin hy vọng sẽ không có trường hợp tương tự, thành viên tương tự "lạm dụng" Chatbox nói riêng, diễn đàn Ngoinhachung.net nói chung để "đấu đá" lẫn nhau như thế này nữa.


Trân trọng,
Trần Công Toàn


2

Xem tất cả

Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
zitkon88 Đăng lúc 23-12-2011 14:41:11
Ủng hộ admin . Làm việc phải có kỷ cương . Mình vì cộng đồng . Zit mặc dù bạn rất rất thân của 3 nhân vật nói trên , từng vào sinh ra tử trên bàn nhậu trên 10 lần . Thế mà giờ đây vì nhưng~ lí do vô nghia~ , 1 tí nông nổi mà các bạn gây ra cho zit tình huống khó đấy ? . Các bạn nghi~ Zit vì tình thân mà bỏ qua chăng ?? . Điều này hoàn toàn sai ! .  Zit trước giờ chỉ làm việc theo nguyên tắc ai sai ai đúng rất ro~ ràng . Càng thân càng nghiêm khắc đó. Zit mong 3 bạn sống tốt nhé . Hay~ mở rộng tấm lòng " biết thứ tha " thì se~ " được nhận " thôi . Thanks all
chúc mừng em nhé .
minhhong511 Đăng lúc 28-12-2011 09:51:41
Thật là rắc rối ! 1 kết cuộc ko được tốt lắm !
Im lặng... ...Không có nghĩa là từ bỏ! Hờ hững... ..Không có nghĩa là hết quan tâm ..Và.... đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế nào! I ♥ U    ...
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-9-2019 02:23 , Processed in 0.159612 second(s), 27 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên