Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Quản trị dự án CNTT

[Lấy địa chỉ]
qphongx Đăng lúc 20-8-2012 17:07:27
Tiếp sau thành công của hội thảo“Quy trình sản xuất sản phẩm”, ngày 14/8/2012, hội thảo chuyên đề “Quản trị dựán CNTT” đã được tổ chức. Hội thảo đã thu hút 45 học viên và các bạn quan tâm đếnlĩnh vực này tham gia.
Hội thảo chuyên ngành là mộttrong những hoạt động ngoại khóa mà VTC Academy khu vực Hồ Chí Minh thực hiện đểcung cấp những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến ngành CNTT cho các bạn họcviên và những bạn yêu thích CNTT.
Hội thảo “Quản trị dựán CNTT” thu hút 45 học viên và các bạn quan tâm CNTT
Diễn giả của buổi hội thảo là anhNguyễn Mai Anh, Phó phòng phát triển công nghệ, trưởng nhóm lập trình VTCOnline HCM. Diễn giả đã trình bày và chia sẻ với học viên những nội dung căn bảnvề “Quản trị dự án CNTT”: Thế nào là một dự án, dự án khác kế hoạch ra sao, cácbước để thực hiện một dự án và thời gian sống của dự án như thế nào,…rất nhiềunội dung đã được diễn giả trình bày xúc tích, với những ví dụ minh họa cụ thể.
Sau mỗi nội dung, anh Nguyễn MaiAnh đặt ra các câu hỏi để trao đổi, thảo luận. Các bạn tham dự đã có những câuhỏi hay, liên quan đến lĩnh vực và những vấn đề mà các bạn đang gặp phải đểtrao đổi ngược lại với diễn giả. Bằng kinh nghiệm thực tế, anh Mai Anh đã trả lờirất chi tiết và giúp các bạn giải quyết những vấn đề đặt ra. Một trong những phầnchia sẻ được các bạn thích thú nhất là kiến thức về Agile – Scrum, phương pháptổ chức để phát triển một dự án. Một số bạn rất phấn khích khi biết được tên củaphương pháp mà đơn vị mình đang tổ chức thực hiện.
Diễn giả Nguyễn MaiAnh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về “quản lý dự án CNTT”
Trao đổi với bạn Nguyễn Tấn Đạtđang học tập tại trường ĐH Công nghiệp cho biết: “Em rất thích thú với những kiếnthức và kinh nghiệm thực tế mà diễn giả trình bày. Nhờ những kiến thức đó, emvà các bạn có thể hệ thống lại những công việc mình đang thực hiện. Em hi vọngsẽ có cơ hội để tham gia nhiều hơn nữa các chuyên đề sau do VTC Academy tổ chức.”
Rút kinh nghiệm từ các buổi hộithảo trước, nội dung và cách thức tổ chức các buổi hội thảo về sau được VTCAcademy đầu tư thực hiện sát với thực tế và cung cấp nhiều kiến thức hữu íchcho các bạn tham dự. Trong thời gian tới VTC Academy khu vực Hồ Chí Minh sẽ tiếptục tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành nhằm cung cấp những kiến thức hữuích cho các bạn đam mê CNTT.
*** Đăng ký ngay:
http://vtca.edu.vn/go/duancntt/để tìm hiểu thông tin và tham gia MIỄN PHÍ buổi hội thảo chuyên đề: “3D gameDesign”
Thời gian: 18h00 thứ ba, ngày28/8/2012
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà VTC -132 Cộng Hòa, P4, Q Tân Bình, TP.HCM

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-9-2019 18:05 , Processed in 0.411983 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên