Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Phim truyền hình: Tam nam vẫn phú

[Lấy địa chỉ]
phanvantuanvt09 Đăng lúc 20-9-2011 19:39:04
Câu chuyện bắt đầu khi Toàn và Mỹ tuyên bố ly dị. Cả nhà tá ngăn cản nhưng vẫn  không mang lại kết quả gì.
Toàn rời bỏ căn nhà mà gia đình vợ mua cho để trở về nhà bố mẹ đẻ. Mâu thuẫn  khác lại phát sinh khi nhà quá chật chội, khiến Hai em của Toàn là Tuấn và Tú   đều không muốn ở chung. Tuấn đang khổ sở để tìm cách “lên đời” cho phòng khám  tư nhân của mình bằng cách làm việc đến mức thái quá, quên cả yêu đương dù anh  đã có người yêu là Mai.  Tú thi trượt đại học, lỡ làm cho cô bạn cùng tuổi tên  Hương mang bầu nên đành phải cưới vợ non. Rắc rối vẫn tiếp tục giáng xuống gia  đình ông bà Trọng và ba con trai…
Nhân vật:
Ông Trọng (DV Tấn Thi)
55 tuổi, ba của Toàn, Tuấn và Tú, bolshevik, háo danh, luôn mâu thuẫn với vợ  trong việc dạy dỗ con cái. Lúc nào hai vợ chồng cũng tin rằng vì sanh một lèo  “tam nam” nên nhà không cất đầu lên được. Sau khi Toàn trở về, Tú lấy vợ, bị  khủng hoảng về chỗ ở, ông Trọng tìm cách để có tiền mua thêm nhà, dẫn đến nhiều  chuyện dở khóc dở cười sau này.
Bà Xuyên (DV Thanh Thủy)
53 tuổi, vợ ông Trọng, thương chồng con, ham tiền, khéo xoay sở đủ nghề như  bán trà đá, ghi trộm đề…Vì thương con, nên bà cũng bị cuốn vào con lốc tình cảm  chằng chịt của ba người con trai và bị nhức đầu về nạn “nhân mãn” trong căn nhà  bé nhỏ của vợ chồng bà.
Toàn (DV Tấn Hưng)
35 tuổi, con trai trưởng của ông bà Trọng. Làm vệ sĩ, tổ trưởng tổ bảo vệ  nhà hàng. Trình độ hạn chế, hơi quê mùa. Vì mặc cảm thua sút vợ nên giữa hai vợ  chồng thường xảy ra xích mích nhỏ, dần dần trở thành mâu thuẫn lớn, rồi chia tay  nhau mặc dù vẫn còn rất yêu nhau.
Mỹ (DV Vân Anh)
32 tuổi, vợ Toàn. Mẫu phụ nữ hiện đại, có học thức nhưng không dung hòa  được cuộc sống gia đình trong khi bên cạnh lại có một chàng trai khác đeo  đuổi.
Bé Trâm Anh (bé Phương Quỳnh)
10 tuổi, con gái của Toàn và Mỹ. Bị bệnh hen. Thích làm người lớn, thích  bạn trai, thích trang điểm và shopping. Chính cô bé là sợi dây níu kéo tình cảm  giữa cha mẹ và kết nối mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
Tuấn (Quang Tuấn)
30 tuổi, bác sĩ da liễu, em của Toàn, là niềm tự hào của gia đình. Vì xem  dự nghiệp quan trọng hơn tình cảm nên suýt mất người yêu. Đến khi phòng khám tư  của anh làm ăn không thành công và chứng kiến sự đổ vỡ của gia đình Toàn, Tuấn  mới suy nghĩ lại.
Mai (DV Quỳnh Lam)
25 tuổi, nhân viên văn phòng, người yêu của Tuấn. Hiền lành, và nhẫn nhịn,  yêu Tuấn chân thành và sẵn sàng đứng sau lưng anh. Nhưng khi phát hiện Tuấn xao  lòng trước người con gái khác, Mai cương quyết rời xa anh.
Xuân (DV Thúy Diễm)
28 tuổi, sắc sảo, khôn ngoan và cá tính, là đối tác làm ăn đồng thời cũng  là người ơn của Tuấn. Vì tự ái trước sự dững dưng của Tuấn, Xuân tìm cách chinh  phục anh…
(ca sĩ Trịnh Thăng Bình)
19 tuổi, em trai thứ hai của Toàn, vô tư, ham chơi, lười học, mê game. Tính  còn trẻ con, lại sớm làm bố nên hai vợ chồng trẻ gặp nhiều khốn đốn…
Hương (DV Trương Nhi)
19 tuổi, vợ của Tú. Tiểu thư nhà giàu, õng ẹo, vô lo, vì mang thai ngoài ý  muốn mà phải lấy chồng, nên hay cằn nhằn với chồng. Nhưng rồi tình cảm của gia  đình chồng đã khiến cho cô dần dần thay đổi quan niệm sống.
Hào (DV Huỳnh Anh Tuấn)
32 tuổi, giám đốc doanh nghiệp xuất nhập khẩu về vật tư y tế, nơi Xuân làm  việc. Hào si tình Mỹ, cố tình theo đuổi, thất vọng khi thấy Mỹ trở lại với  chồng. Sau đó, Hào tìm được sự đồng cảm ở Xuân.
Bà Lan (DV Phương Dung)
60 tuổi, mẹ của Mỹ, góa chồng, ở vậy nuôi con. Nhà đối diện nhà Toàn. Bà  Lan không ưa Toàn nên hay kích bác cho Mỹ bỏ chồng. Hai bà sui thường kiếm  chuyện tào lao để gây với nhau.
Bà Tươi (DV Hoàng Lan)
40 tuổi, ế chồng, làm ô sin cho nhà Hương. Thích hút thuốc, hát karaoké. Được  cha mẹ Hương chỉ định theo Hương sang ở nhà Tú. Lúc đầu có ý thích ông Trọng,  cha chồng của Hương, nhưng vì bị bà Xuyên phát hiện, dùng “chiêu’ hạ đối phương,  nên đành quay sang yêu ông xe ôm đầu ngõ.
Phim truyền hình: Tam nam vẫn  phú
Biên kịch: Giáp Kiều Hân- Trịnh Khánh Hà- Nguyễn Thị Thu Thủy
Biên tập: Nguyễn Thị Thu Huệ
Đạo diễn: Quang Hưng
Diễn viên: Tấn Thi, Thanh Thủy, Tấn Hưng, Vân Anh, Quang Tuấn, Quỳnh Lam,  Thúy Diễm, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Huỳnh Anh Tuấn, Bảo Trí, Mai Thanh Dung,  Phương Dung, Trương Nhi…
Thời lượng: 50 tập x 45 phút
Thể loại: tâm lý, hài, tình cảm
Sản xuất: Công Ty CP Nhất Tâm- Lasta Film sản xuất theo đơn đặt hàng của  HTV
Phát sóng lúc 20g45 các ngày thứ năm, sáu,  bảy và chủ nhật trên HTV7 kể từ 1/11/2009


vt09
2#
Bài viết đã bị xóa
3#
Bài viết đã bị xóa
4#
Bài viết đã bị xóa
5#
Bài viết đã bị xóa
6#
Bài viết đã bị xóa
7#
Bài viết đã bị xóa
8#
Bài viết đã bị xóa
9#
Bài viết đã bị xóa
10#
Bài viết đã bị xóa
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 18-9-2019 12:26 , Processed in 0.151330 second(s), 23 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên