Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Phanh tang trống (DrumBrake)

[Lấy địa chỉ]
anhkokhocviem Đăng lúc 13-7-2009 17:25:28
Hệ thống phanh (thắng) được dùng để điều khiển chiếc xe, một chiếc xe đẹp mà có hệ thống phanh không tốt thì hoàn toàn vô nghĩa, vì nó sẽ là nguồn ngócc của tai nạn.
Rất nhiều người quan tâm đến hệ thống phanh, xem nó là hệ thống quan trong nhất.
Hệ thống phanh l‎‎ý tưởng là hệ thống cho phép người lái dừng xe lại với khoảng cách ngắn nhất. Một yêu cầu khác cho một hệ thống phanh ô tô là việc dừng xe phải ổn định, không bị kéo lê hoặc đâm sang bên cạnh. Hệ thống phan chống bó cứng (ABS) được sử dụng để ngăn ngừa bó kẹt phanh và sự trượt của bánh xe nhằm tạo thêm ma sát để khi phanh gấp sẽ an toàn hơn. ‎ ‎
Phanh tang trống là loại được dùng phổ biến trên nhiều loại xe ô tô. Những chiếc xe đầu tiên nhất sử dụng phanh tang trống là loại phanh dùng dùng đai bao quanh mặt ngoài thân trống, khi phanh đai này sẽ ôm lấy thân trống làm giảm vận tốc của xe. Loại phanh này ngày nay chỉ còn thấy sử dụng trên những chiếc xe đạp mini Tầu... ,
Loại phanh này còn gọi là phanh dải.

...còn trên ô tô không còn dùng nữa do cấu tạo loại phanh này bị bất lợi do nước và bụi bẩn ở đường văng lên dính vào má phanh và trống, làm giảm ma sát và khiến mặt trống và má phanh bị mài mòn rất nhanh chóng.
Chính vì vậy mà loại phanh hiện nay đã ra đời và chiếm ưu thế nhờ khắc phục được những khiếm khuyết của thế hệ trước.
Ngày nay các má phanh được bố trí nằm bên trong trống, mỗi khi phanh người điều khiển phải tác động một lực để bung má phanh ra ép sát vào mặt trong của tang trống, vì vậy thiết kế này gọi là phanh bung bên trong.
Hệ thống phanh tang trống đầu tiên được tác động thông qua cơ cấu đòn bẩy cơ khí. Các thanh kim loại hoặc dây cáp, và các tay đòn truyền áp lực từ bàn đạp phanh hoăch tay đòn điều khiển đến guốc phanh.

Một kiểu phanh cũ sử dụng đòn bẩy tác động vào guốc phanh (hiện vẫn áp dụng trên xe gắn máy ở VN)- Sự kích hoạt guốc phanh.
Khi phanh người điều khiển tác động một lực vào hệ thống dẫn thủy lực hoặc hơi, truyền lực này tới xi lanh nằm bên trong Moayơ, đẩy pist tông ra, tác động vào guốc phanh, ép má phanh chặt vào trống phanh.
Khi trống phanh quay, guốc phía trước (gọi là guốc dẫn động, sơ cấp) được kích hoạt và kéo chặt vào trống phanh, guốc phía sau (guốc bị dẫn, thứ cấp) bị đẩy dang ra hay bị khử kích hoạt. Loại phanh sử dụng guốc dẫn động và bị dẫn thường được gọi là phanh không trợ động.

Vào đây[/COLOR] để xem hoạt của các má phanh.[/COLOR]
Đây nữa[/COLOR]

Loại phanh trợ động sử dụng chốt cho cả hai guốc, các guốc được bố trí sao cho lực ép của cái này tác động lên cái kia. Theo cách bố trí này, guốc dẫn động tác dụng lực ép lên guốc bị dẫn, và đây gọi là tác động trợ động. Ở loại phanh trợ động, guốc dẫn động gọi là guốc sơ cấp, guốc bị dẫn gọi là guốc thứ cấp. Guốc sơ cấp được định vị về phía trước ô tô, thứ cấp thì phía sau. Khi phanh được tác động, sự quay của trống kích hoạt guốc sơ cấp và nó quay cùng phía với trống phanh, sự dịch chuyển của guốc sơ cấp tác động vào guốc thứ cấp. Vào khoảng 2/3 lực phanh do guốc thứ cấp tạo ra. Do làm việc nhiều guốc thứ cấp thường mòn nhanh hơn guốc sơ cấp. Tác động trợ lực có công suất rất mạnh chỉ yêu cầu một lực rất nhỏ. Khi loại phanh này sử dụng hai piston, hoạt động trợ động có thể xảy ra cả hai chiều tiến và lùi, và nó gọi là phanh có trợ động kép. Đôi khi loại phanh này sử dụng xilanh bánh xe chỉ sử dụng 1 piston, chỉ tác động vào guốc sơ cấp. Nó được gọi là phanh trợ lực đơn và trợ động chỉ xảy ra ơ hướng tiến.

Khi hệ thống phanh trợ động kép được sử dụng ở các bánh sau và phanh đĩa ở bánh trước, sẽ có xu hướng là bánh sau bị khóa kẹt trong khi phanh gấp. Tại thời điểm phanh, sự chuyển dịch trọng lượng làm thay đổi sự cân bằng của lực kéo, làm tăng lực kéo ở bánh trước và giảm lực kéo ở bánh sau, trong lúc hoạt động trợ động lại làm tăng thêm cường độ phanh ở bánh sau. Khi kết hợp phanh tang trống phía sau và phanh đĩa phía trước sử dụng hệ thống thủy lực phân chia kép trước-sau, sự cân bằng trước đến sau của hệ thống này nhờ vào một van định lượng ở phía sau. Van định lượng dùng để giảm lực phanh phía sau trong khi phanh gấp. Trên những xe có hệ thống thủy lực phân chia chéo, yêu cầu có hai van định lượng, một cái nằm giữa hai phần của xilanh chính và một ở phanh sau. Nhiều xe dẫn động bánh trước (FWD) với hệ thống phân chia chéo sử dụng phanh sau loại không trợ động.


-Guốc phanh: Hầu hết guốc phanh của xe du lịch được cấu tạo bởi hai miếng ghép lại. Độ cong của vành guốc phù hợp với mặt trong của trống phanh, bề mặt của vành guốc được gắn với má phanh. Guốc phanh được chế tạo từ nhôm đúc, có trọng lượng nhẹ và tản nhiệt tốt. Guốc phanh có nhiều hình dáng khác nhau, các kiểu đa dạng của guốc phanh được nhân dạng bằng số hiệu guốc được chỉ định bởi viện Tiêu chuẩn vật liệu ma sát (FMSI: Frichon Materials Standards Institute)
Thông thường guốc phanh được đặt hàng theo sự chế tạo, kiểu xe, năm sản xuất đối với từng loại xe riêng để đạt được sự chuẩn xác.
- Má phanh: Ở xe du lịch và xe tải nhẹ má phanh được gắn vào guốc phanh bằng một trong hai cách, dán keo hoặc tán rivê. Còn đối với các xe tải hạng nặng má phanh được khoan lỗ để gắn bulong, cho phép việc thay thế dễ dàng. Tuy nhiên loại má phanh dán thông dụng và được ưa chuộng hơn vì nó tận dụng được tối đa bề dày của má, khi mòn không bị đinh tán cọ làm hỏng mặt trong trống phanh. Má phanh thứ cấp luôn dài hơn má phanh sơ cấp, đôi khi má phanh được gắn ở vị trí cao hay thấp trên guốc để thay đổi đặc tính tự kích hoạt hay trợ động của guốc phanh.
- Mâm phanh: Được thiết kế, chế tạo để gắn cụm phanh, mâm phanh được gắn bằng bulong vào trục bánh sau hoặc khớp lái ở cầu trước, trên mâm phanhcũng có các lỗ, vấu lồi để gắn xilanh thủy lực, lò xo giữ guốc phanh và cáp phanh tay.
- Lò xo phanh: Cụm phanh tang trống thông thường sử dụng hai lò xo, một bộ kéo guốc phanh về vị trí nhả phanh, một bộ dùng để giữ guốc phanh tựa vào mâm phanh. Các lò xo gắn thêm thường được dùng để vận hành cơ cấu tự điều chỉnh và chốnh trạng thái chùng lỏng của hệ thống phanh tay.
Lò xo trả về của guốc phanh có nhiệm vụ rất then chốt, đặc biệt ở loại phanh trợ động. Trog khi nhả phanh ra, các lò xo này sẽ kéo guốc phanh trở về và đẩy piston trở về trạng thái ban đầu.
- Bộ điều chỉnh guốc phanh: Các guốc phanh phải được điều chỉnh theo chu kỳ để giữ cho má phanh phải ttương đối sát với bề mặt trống phanh. Nếu khe hở giữa má phanh và bề mặt trống phanh quá lớn khiến chân phanh phải ấn một đoạn dài phanh mới có tác dụng gây nguy hiểm. Có thời gian khe hở má phanh được điều chỉnh bằng tay.Ở loại phanh trợ động, bộ điều chỉnh là một cụm bằng ren. Ngày nay hầu hết ô tô sử dụng hệ thống điều chỉnh phanh tự động, có nhiều dạng kết cấu khác nhau tùy theo cấu tạo của guốc phanh và nhà sx.- Trống phanh: Có hình dáng như cái thùng được gắn vào trục bánh xe hoặc mặt bích của moayơ, ở ngay bên trong bánh xe và cùng quay với bánh xe. Trống phanh có bề mặt cứng chịu đượng mài mon, có độ bền vật l‎ đeer không bị biến dạng và hoạt động như một bộ phận tiêu nhiệt. Hầu hết trống phanh được chết tạo bằng gang xám, chống mài mòn khá tốt, một phần do hàmlượng carbon cao cổtng gang xám. Tuy nhiên nhược điểm củâgng là nó khá nặng và dễ nứt vỡ, vì vậy mà nhiều trống phanh được cải tiến bằng cách chế tạo tróng có nhiều thành phần: phần giữa làm bằng thép dập, phần vành và bề mặt ma sat làm bằng gang.- Hệ thống thủy lực:
Dùng để truyền lực tác động từ bàn đạp đến các guốc phanh. Truyền động thủy lực làm tăng rất đáng kể lực tác dụng. Hệ thống thủy lực có ưu điểm là truyền áp lực bằng nhau đến hai hay nhiều nơi trên cùng hệ thống ở cùng một thời điểm.
Hệ thống phanh thủy lực được bắt đầu ở một xilanh chính, xilanh chính là một bơm thủy lực kiểu piston hoạt động bằng chính bàn đạp phanh. Ống dẫn bằng thép và ống cao su chịu dầu và áp lực nối từ xilanh chính đến các xilanh bánh xe, dầu phanh sẽ tác động vào piston, tiếp theo piston sẽ tác động vào guốc phanh ép vào tang trống.
Vào cuối những năm 1990, hệ thống thủy lực kép được giới thiệu, hệ thống này được chia thành hai bộ phận: ra phía trươc và sau. Sự rò rỉ dầu ở bộ phận nào chỉ làm mất áp suất ở bộ phận đó của hệ thống. Xilanh chính loại kép sử dụng hai piston nối tiếp nhau, một cho phanh trước, hai cho phanh sau. Những xe FWD hay sử dụng hệ thống phân chia chéo: một piston chính vận hành bánh trước bên phải và bánh sau bên trái, piston kia thì ngược lại.
Hệ thống phanh thủy lực trên ô tô thường sử dụng một hoặc nhiều van:
- Van và bộ chuyển mạch chênh lệch áp suất. Cụm van này sẽ bật đèn cảnh báo phanh để thông báo cho tài xé hư hỏng thủy lực xảy ra trong hệ thống.
- Van cân bằng tỷ lệ: Cụm van này se giảm áp suất thủy lực đến phanh tang trống phía sau để giảm khả năng khóa kẹt bánh sau trong khi phanh gấp.
- Van định lượng: Cụm van này làm chậm tác dụng của phanh đĩa phía trước lúc vận hành bàn đạp với lực nhẹ để cho phanh trước và sau tác động cùng một lúc.
Hệ thống này được sử dụng riêng lẻ hoặc nhóm hai hay ba van . Chúng kết hợp thành cụm gọi là van tổ hợp.

Sơ đồ hệ thống thủy lực:
Hệ thống Piston-Xilanh chính:[/COLOR]

[/COLOR][/COLOR]

[/COLOR] Đạp thử phanh[/COLOR] xem Piston bơm dầu hoạt động ra sao?

Sự cố:

Đạp thử phanh[/COLOR] xem ống dầu thủng ở đâu?
Chuyên bán laptop mới - cũ chất lượng cao giá rẻ
sửa chữa, cài đặt tận nơi
Kapersky Antivirus bản quyền ( gồm cả hộp CD ) giá 200k
Mọi chi tiết liên hệ : 0972 945 193
yueqin Đăng lúc 7-7-2017 04:27:34
pandora jewelry
adidas nmd r1
air max 90
ralph lauren
ralph lauren
chi flat iron
kate spade outlet store
pandora charms sale clearance
ralph lauren outlet
dansko shoes
rolex replica watches
pandora uk
ralph lauren sale
cheap air max
pandora jewelry store
kate spade outlet
mbt
fendi bags
yeezy shoes
hermes outlet
cheap ray ban sunglasses
air max pas cher
coach outlet store online
coach factory outlet online
birkenstock outlet store
nmd adidas
pandora charms sale clearance
valentino outlet
birkenstocks
birkenstock outlet
yeezy 350 boost
cheap jordan shoes
kate spade outlet online
moncler uk
michael kors outlet canada
michael kors handbags outlet
swarovski sale
gucci outlet online
coach factory outlet online
oakley sunglasses outlet
coach outlet online
mlb jerseys
pandora charms
giuseppe shoes
polo ralph lauren outlet
louboutin outlet
fendi bags
cavaliers jerseys
yeezy boost
coach outlet online
ralph lauren sale
patriots jerseys
louis vuitton purses
red bottom shoes for women
rolex watches
cheap jerseys
salomon outlet
ray ban sunglasses discount
nike air max
michael kors outlet online
tory burch outlet online
mont blanc pen
adidas nmd r1
dolce and gabbana outlet online
fred perry polo shirts
christian louboutin outlet
coach outlet online
nike sneakers
clarks shoes outlet
louis vuitton factory outlet
cheap rolex replica watches
cowboys jerseys
yeezy shoes
louis vuitton outlet online
red bottom heels
cheap oakley sunglasses
coach outlet online
jimmy choo shoes
cheap jordans for sale
coach purses
parker pen
moncler outlet online
true religion outlet online
yeezy boost 350
nike roshe shoes
michael kors outlet store
oakley sunglasses outlet
fitflops sale
coach outlet online
ralph lauren outlet
hermes bags
chaussures louboutin
vans store
birkin handbags
toms
nfl jerseys wholesale
yeezy boost
coach factory outlet
nike air max 95
nike free run flyknit
fitflop shoes
adidas uk
toms outlet
eahawks jerseys
salomon boots 
nike outlet store
fake rolex watches
michael kors outlet store
mulberry outlet uk
dansko outlet
ray ban sunglasses cheap
cheap jordan shoes
pandora charms outlet
montblanc pens
dansko sale
pandora charms
coach handbags outlet
mont blanc pen
longchamp bags
pandora outlet
170706yueqin
yueqin Đăng lúc 13-7-2018 08:26:48
cai123 07.13
discount oakley sunglasses
cheap jordan shoes
kate spade outlet online
cheap nfl jerseys wholesale
harden vol 1
swarovski outlet
michael kors canada
supreme clothing
ralph lauren outlet
kate spade outlet
valentino outlet
coach outlet online
adidas nmd r1
michael kors outlet
ray ban sunglasses discount
fitflop shoes
coach factory outlet
polo ralph lauren outlet
pandora charms
coach outlet store online
tory burch outlet online
cheap jordans for sale
pandora charms sale
michael kors canada
birkenstock outlet online
jordan shoes
toms outlet store
ralph lauren
hermens
adidas originals
christian louboutin shoes
birkin handbags
ugg outlet online
polo ralph lauren outlet
new balance outlet store
vans outlet
ugg outlet online
pandora charms
uggs outlet
valentino outlet
nike dunks
rolex replica watches
yeezy boost 350
moncler coats
moncler outlet online
coach outlet online
ralph lauren outlet online
fitflops sale clearance
louis vuitton outlet
birkenstock outlet store
rolex replica watches
pandora jewelry
ysl handbags
kate spade outlet store
converse all star
adidas ultra boost
uggs outlet
ralph lauren uk
polo ralph lauren outlet
converse outlet
longchamp outlet
cheap jordan shoes
christian louboutin sale
kate spade handbag
air more uptempo
michael kors
mulberry handbags
coach factorty outlet online
coach factory outlet online
mlb jerseys wholesale
kate spade purses
timberland boots
adidas yeezy
ray ban glasses
louis vuitton outlet online
supra for sale
canada goose jacket
timberland shoes
coach canada
asics outlet store
coach factory outlet online
ralph lauren uk
nike zoom shoes
louis vuitton handbags
nike outlet store
retro 11
kate spade bags
michael kors outlet store
cartier watches
cheap jordans
yeezy boost
pandora canada
coach outlet online
polo ralph lauren outlet
birkenstock outlet
salvatore ferragamo
air max 1
ysl outlet
air max 270
coach factorty outlet online
cai123 07.13
jianbin0901 Đăng lúc 24-4-2019 10:33:56
air jordan
cheap uggs
canada goose jackets
mac cosmetics
nike air max
coach outlet online
ugg outlet
cheap jordans free shipping
michael kors outlet store
chargers jerseys
prada outlet
louboutin outlet
coach outlet
maui jim sunglasses
kate spade handbags
discount oakley sunglasses
jimmy choo
coach outlet
fitflop sandals
atlanta falcons jersey
canada goose outlet
gymshark
hydro flask sale
coach outlet
adidas yeezy shoes
polo ralph lauren
givenchy handbags
nike air max outlet
cheap jordans
arizona cardinals jersey
off white
gucci outlet
nike air max 270
curry 4
adidas nmd r1
yeezy boost 350
coach outlet
coach factorty outlet
true religion jeans
polo ralph lauren
kate spade outlet store
coach outlet
mlb jerseys
persol sunglasses
michael kors outlet clearance
swarovski jewelry
nobis jackets
gymshark leggings
michael kors outlet clearance
hermes belt
moncler outlet
kate spade outlet
ugg outlet
birkenstock sandals
dolce and gabbana outlet
nike outlet
pandora outlet
nike factory
vans shoes
coach outlet online
fjallraven backpack
chi flat iron
michael kors handbags
cheap mlb jerseys
christian louboutin sale
kate spade outlet
lacoste outlet
converse
valentino outlet
匡威英国官网
coach outlet
uggs
colts jersey
cheap jordan shoes
true religion jeans
pandora jewelry
coach factory outlet
fitflops sale clearance
kate spade
ugg outlet
nike air max 2017
giuseppe zanotti outlet
christian louboutin
michael kors outlet
nike shoes
coach outlet
coach outlet
kate spade outlet
coach factory outlet
coach handbags outlet
ugg outlet
vans shoes
kobe shoes
ferragamo outlet store
canada goose jackets
louis vuitton outlet
ralph lauren sale clearance
qqq
BKI89yCex Đăng lúc 20-6-2019 05:18:53
"I got utilized to my evaluation, " curry remembered,kd shoes  "people said I was too short, don't participate in college basketball, then with the same reason that I am unable to play in the NBA. People do not think I can play safeguard, then said I am not a pure point guard, until October of this past year, I also found that the general manager of funny in my opinion as the league third good shooting guard. I've not yet fully play their full potential, i really set a higher regular to himself, committed to continuously improve to become more outstanding. "


"We've never met anyone with curry shoes him so great shooting everywhere, " warriors coach draw Jackson said, "and throw, stop and go empty-handed, catch hand, step back, leg, in the face associated with two double forced for you to......, any thought of firing mode, you can see they are astonishingly. We have in no way seen anyone can get to this level, his Steve Nash (microblogging) played a superior level, the two-time MVP award, shooting is incredible, but it is also a level. And their other like reggie burns, Chris mullin, such as dell and I enjoyed together - Ellis, dell - Arsenal, they are many fantastic striker, but they will didn't garage so detailed, this guy is not any limit. "


Timer along with dance, 6 minutes stephen curry shoes and 30 seconds, Davis is doing everything we can to nearby the garage, but still later step. Garage again to try and do a beautiful jumper - it may not be strictly jumper, his toe will be outside the ground, under the condition in the body is still rising, use forefinger and middle finger touch to try and do the hand. Treasury entire body slightly back. This not only makes his moves difficult to block, as well as relating to the ball and floor to have an additional 10 degrees Position. NBA players to time takes 0. 6 seconds typically, the garage from planning action to dial the particular ball moves, it just takes 0. 4 a few moments. Fast to make up for that deficiency of the shed height, the ball well prevent the opponent blocking fly toward the basket at the same time, the look of garage is definitely along with them. His arm still moves in the event the posture, and of their teammates has begun for you to pose three gestures...

Tag: kyrie irving shoes john wall shoes vans shoes puma fenty adidas iniki curry 5 adidas ultra boost nike zoom vaporfly elite Nike CR7 Football Boots michael jordan shoes nike epic react flyknit lebron soldier 10 nike kyrie shoes curry 4 nike air max 270 adidas yeezy ultra boost 4.0 adidas boost kyrie 4 confetti lebron 14 shoes kd shoes air max 270 adidas eqt puma suede adidas nmd runner vans sk8 hi nike huarache kobe 10 yeezy boost Nike CR7 Cleats adidas yeezy nike kyrie 4 kyrie 4 halloween nike air presto kyrie shoes 3 yeezy shoes kyrie 3 lebron soldier 10 kyrie 3 lebron 16 kevin durant jersey adidas football cleats air force 1 kyrie 4 kyrie irving shoes puma fenty slides mizuno running shoes nike air vapormax nike zoom vaporfly kd 10 adidas crazy explosive Lebron James Shoes nike lebron shoes curry 5 shoes adidas zx flux nike free kobe shoes curry 5 kyrie irving shoes air jordan shoes curry shoes air max 90 puma fenty adidas deerupt nike air vapormax kyire 3 calvin klein birkenstock kyrie 2 shoes Lebron soldier 11 kyrie 4 kyrie irving jersey kobe bryant jersey lebron james shoes kd shoes stephen curry shoes kobe 11 curry 5 asics gel kayano 23 lebron soldier 11 puma rihanna creepers vibram harden vol 2 kd 11 kyrie 2 porsche design shoes
BKI89yCex Đăng lúc 28-9-2019 21:33:49
Garage, 26, is one kevin durant shoes on the largest child, dell -- garage in 2002, their dad announced over 04 years of career, finally handed over 40. 2% on threes survey card. From a quite young age, Stephen round the shooting learned how to shoot at the feet of the get better at, when dad refused to adopt him to the hornets instruction, Stephen will be pursed mouth, not because can't go to see those big-name players, the old you happen to be, but because he also strive to be with my dad, to employ his shot.


At age 9, garage is of her own stephen curry shoes amateur league teams of players, only if the coach must outside shot collapse on the opponent's zone will end up being sent. Recalled the one self, garage proudly said: "when My partner and i was a defense professionals, all start from right now there. "


To go returning to curry shoes the original text, once the garage near the ball in midfield, people tend to overlook one of the most important thing: pool soccer ball skills. Sonya, thanks to his mother, then any 5 feet tall 3, cordial and some stubborn woman again while doing so, she was in senior high school played point guard, looking towards the volleyball after in the campus of Virginia tech, and meet the shed there's father. "If I dribble towards coast, I have to select to shoot or move, it's my limit. "Dell stated, "people started for Stephen impression is all he can beautiful posture hit photos, but before becoming some sort of striker, he already was a better control player, people have a tendency to ignore it. After the dribble shot, is I the most beautiful moments. Thanks to the mother. ".

Tag: kyrie irving shoes michael jordan shoes kyrie irving jersey kyrie 4 nike vapormax kd 11 nike hyperdunk kyrie 4 Nike Football Cleats nike air max 97 jordan retro lebron 14 lebron james shoes lebron soldier 10 nike kobe shoes curry 5 lebron soldier 10 asics gel kayano 23 john wall shoes nike air force 1 pegasus 35 nike sock racer kyrie 2 shoes lebron 15 lebron james shoes adidas nmd runner kyrie irving shoes adidas deerupt adidas crazy explosive kyrie 5 kd 10 nike air max 270 ultra boost adidas adidas eqt kyrie 4 puma fenty kevin durant jersey Nike Lebron James Shoes kyrie irving shoes nike mercurial vibram curry shoes puma fenty slides kd 11 puma suede adidas iniki curry 5 nike zoom vaporfly kobe 11 nike pg 2 nike kyrie 3 paul george shoes vans sk8 hi Nike CR7 Cleats adidas zx flux yeezy shoes adidas yeezy boost puma fenty lebron 14 kyrie irving shoes nike huarache curry 4 nike zoom vaporfly elite lebron 16 ultra boost kyrie shoes 3 birkenstock air jordan 32 kyrie 4 confetti kd shoes nike air more uptempo curry 2 ultra boost 3.0 kyrie irving shoes kobe bryant jersey kobe 10 vans shoes kyrie irving jersey nike air max 270 adidas ultra boost 4 calvin klein adidas yeezy yeezy boost puma fenty nike epic react puma rihanna creepers camo
BobbyCex Đăng lúc 22-10-2019 09:05:20
BKI89yCex Đăng lúc 7  ngày trước
Throw three points is not the whole garage day-to-day work, and don't forget, Stephen curry is this team in assists along with steals, he averaged 6. 7 assists in the regular season, 14 inside league and the playoffs stephen curry shoes is actually averaging 9. 3 assists since the league the first! Let's imagine a photo, 40 minutes per game within the Treasury, attack launched a large number of times, there are always several ball he wasn't inside the outside, but the ball inside, attracted a twice... What will happen then? There was a man he is able to tell you the response, curry shoes he called clay -- Thompson, from the gold state warriors, he made shock as to 211 3-pointers, finished third within the league, and that 211 3-pointers, 68 comes from the assists of Stephen curry.


12-13 season to contrast the garage and ray Allen in '05 -' 06 - Allen into 269 3-pointers, and he or she is the Seattle supersonics. That year, Allen's 269 involving 653 three-point shots, opportunity 41. 2%, as Stephen : 272 of 600 photos in his Arsenal, often 45. 3%; That yr, Alan ball attack generate 3 ratio is under a quarter, compared together with 38. 6% in repository; That year, Allen's assists the number 3. 7, less versus Treasury for three aids. So the outline, the image associated with an alternative 3-pointers hand straight down the garage outline: he besides completed the sharpshooter background, his teammates for his creation of free-throw possibilities into; He will also look for opportunities at the same time, through the ball state-of-the-art, stopped for no allows 3-pointer of shots. In addition, he also can cross assists, "create" another glass pitcher - clay - Thompson! Not merely can catch vote, will also urgent stopped, can produce more opportunities to others, this star, unique! I am just kd shoes afraid, just use "striker" two words are unable to define Stephen curry, should be in with a "great" rhetoric.

Tag: kyrie irving shoes air jordan 32 kobe 11 adidas yeezy asics gel kayano 23 ultra boost shoes john wall shoes adidas soccer cleats lebron 14 shoes lebron soldier 10 adidas boost curry 4 shoes nike zoom vaporfly nike kobe shoes kyrie 1 puma rihanna creepers suede nike zoom vaporfly elite air max 270 puma fenty slides kyrie irving shoes adidas deerupt runner kyrie 4 confetti ultra boost puma fenty nike air presto kd shoes kyrie 3 kyrie 4 kyrie irving shoes kyrie shoes 3 nike sock racer yeezy shoes ultra boost 4.0 curry 5 hand spinner puma fenty vans shoes adidas iniki nike epic react flyknit Cristiano Ronaldo CR7 kyrie irving jersey birkenstock vans sk8 hi michael jordan shoes nike air max 270 kyrie 4 kyrie 2 stephen curry jersey adidas porsche shoes curry 5 Nike Pegasus 35 kyrie 4 halloween adidas nmd air jordan shoes nike air max 97 nike air vapormax kd 10 lebron james shoes lebron 15 kyrie 5 kobe shoes adidas zx flux nike huarache kd 11 curry shoes air max 90 ultra boost 3.0 kyrie 4 halloween birkenstock sandals Nike Football Cleats under armour shoes nike kyrie 4 kyrie irving jersey adidas crazy explosive puma fenty nike air more uptempo kyire 3 nike hyperdunk adidas yeezy adidas eqt harden vol 2 nike epic react flyknit soldier 11 nike free kobe 10 nike vapormax
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 17-11-2019 06:35 , Processed in 1.198172 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên