Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Những yếu tố khiến khách hàng thích website của bạn

[Lấy địa chỉ]
redbull0501 Đăng lúc 14-9-2017 11:43:38
Tốc độ

Một website tân tiến cần phải được thiết kế tương thích với các phiên bản trình duyệt hiện đại. Không chỉ là một website “sạch” hơn mà còn phải tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn, các chức năng của website cũng cần được cải thiện và nâng cấp tối đa. Một trong những điều quan trọng nhất tăng trải nghiệm người dùng, đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần chính là tốc độ website. Bạn có biết rằng hơn 40% người dùng sẽ thoát trang nếu tốc độ load nhiều hơn 3 giây?

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số chi tiết tưởng nhỏ nhưng cũng khiến website chậm đi đáng kể như hình ảnh, video, nội dung,… Cần phải nén, giảm dung lượng trước khi upload lên website. Website treo quá nhiều quảng cáo cũng khiến khó khăn hơn khi tải.

Tính thẩm mỹ
Rõ ràng, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là ấn tượng của khách hàng, vì vậy, giao diện web cũng trở thành một trong những yếu tố quyết định xem khách hàng có yêu bạn hay không. Con người ai cũng yêu cái đẹp. Khi khách hàng đi mua sắm ở bên ngoài, trước khi xem xét đến chất lượng hay giá cả, ấn tượng đầu tiên của họ chính là phong cách thiết kế, trang trí của cửa hàng này như thế nào. Như [color=rgb(59, 89, 152) !important]cách làm hoa handmade từ giấy cũng cần có tính thẩm mỹ mới thu huts được khách hàng.

Font chữ
“Legibility” là khả năng cho nhận diện và phân biệt các ký tự chữ và từ một cách dễ dàng. Hai yếu tố khác có thể khiến cho nội dung website dễ đọc là khoảng cách dòng và kích thước chữ. Sử dụng khoảng trống phù hợp giữa các ký tự riêng biệt được gọi là tracking hoặc kerning, có thể khiến cho văn bản dễ đọc hơn. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng kích thước chữ nên lớn hơn 12 sẽ dễ đọc, có thể là 16 với số lượng chữ lớn.

Khoảng trắng
Chỉ bởi vì bạn có nhiều khoảng trắng trên màn hình, không có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả. Khoảng trắng thường không được coi trọng, đây là không gian không chứa hình ảnh, nội dung hay bất kỳ yếu tố thị giác nào khác. Khoảng trắng không có nghĩa là màu trắng, mà phụ thuộc vào màu nền mà designer thiết kế. Điều khiến các [B]Thiết kế web thời trang ấn tượng[/B]chông dễn nhìn và gọn gàng hơn. Có một nguyên tắc kích thích thị giác trong thiết kế gọi là “less is better” (ít hơn là tốt hơn), có nghĩa chúng ta thường có xu hướng nhìn vào những vị trí thông thoáng và nhẹ nhàng.

Điều hướng

Điều hướng của bạn càng đơn giản càng tốt. Đặt điều hướng quá nhiều, lung tung có thể khiến khách hàng bị nhầm lẫn, lộn xộn, không xác định chính xác trang họ cần đến. Như vậy, không những không giữ chân được khách hàng mà còn khiến họ thoát nhanh hơn. Đặt điều hướng đơn giản, chỉ cần 1, 2 click chuột là đến được mục tiêu, sẽ gia tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng như khiến họ cảm thấy thoải mái, tiện lợi. Thay vì đặt điều hướng ở tất cả các trang hãy đặt ở một số trang quan trọng có lượng traffic cao hay các nút CTA. Một điều hướng trang web tốt là chìa khóa chính trong việc xác định hiệu quả của website.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
Thuê taxi tải Hà Nội rẻ nhất | Cty chuyển nhà Kiến Vàng

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 11-4-2020 01:26 , Processed in 0.102422 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên