Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Những trải nghiệm thú vị sau Tour tham quan cty Coca Cola VN

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 7-6-2011 14:15:35
“Tour tham quan công ty TNHH NGK Coca-Cola Việt Nam”là một trong những hoạt động bên lề của cuộc thi Business to Business” lần IV – năm 2011 nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các Doanh nghiệp. Đây là một món quà đặc biệt mà BTC và Coca-Cola Việt Nam muốn tặng đến các đội thi đạt điểm cao trong vòng loại và những khán giả may mắn trong vòng bán kết của cuộc thi B2B năm nay.
t1.jpg


Được sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty NGK Coca-Cola Việt Nam, BTC đã tổ chức một buổi tìm hiểu về lịch sử phát triển của công ty, trao đổi về bí quyết thương hiệu toàn cầu, tham quan nhà máy với dây chuyền sản xuất tự động và giúp các bạn sinh viên tiếp cận được với những thông tin tuyển dụng từ chính Công ty Coca-Cola Việt Nam.

t2.jpg

Đúng 13h00, Đoàn tham quan xuất phát từ trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM, 45 phút ngồi trên xe là khoảng thời gian các thành viên chia sẻ, giao lưu và sinh hoạt tập thể. Ngay khi xe chúng tôi vừa đến cổng, đoàn tham quan cảm thấy choáng ngợp với không khí tiếp đón nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên công ty.

t3.jpg


Theo lịch trình, đoàn tham quan được hướng dẫn vào hội trường ấm cúm với sắc màu chủ đạo truyền thống là đỏ và trắng. Tại đây, các anh/chị đến từ phòng nhân sự đã tổ chức rất nhiều trò chơi vận động thú vị. Sau thời gian khởi động, Đoàn tham quan được đưa đến phòng trưng bày truyền thống của Coca-Cola. Tại đây, Đoàn vừa được thưởng thức các sản phẩm của Coca-Cola, vừa có cơ hội biết thêm về chặng đường hơn 125 năm của công ty Coca-Cola, về văn hóa doanh nghiệp và tiếp cận với những chiến dịch quảng bá thương hiệu đồ sộ có một không hai của thương hiệu này
t4.jpg

Tiếp đó, đoàn tham quan có cơ hội trao đổi về chính sách nhân sự và tuyển dụng của Cocacola Việt Nam và con đường để gia nhập đại gia đình Coca-Cola.
t5.jpgCuối buổi, đoàn chúng tôi được tham quan nhà máy với dây chuyền sản xuất tự động, dưới sự hướng dẫn cũng rất nhiệt tình bộ phận sản xuất. Bằng dây chuyền sản xuất này, tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện bằng máy: từ việc rửa, xúc chai đến việc đóng chai…Tại đây, các bạn sinh viên đã hiểu thực tế về mô hình quản lý chất lượng 5S, triết lý quản lý Kaizen, phương pháp cải tiến sản xuất toàn diện TPM mà Cocacola đã áp dụng
t6.jpg

Kết thúc buổi tham quan, trưởng BTC – Chị Hoàng Vũ Phương Vy đã gửi lời cám ơn đến toàn thể công ty Coca-Cola và trao kỷ niệm chương của chương trình cho Công ty Cocacola Việt Nam. Đoàn chúng tôi tạm biệt các anh chị trong công ty và trở về thành phố.
Các bạn sinh viên ai cũng nuối tiếc khi chia tay và luôn mong có ngày quay trở lại. Nhưng có lẽ, điều đọng lại chung trong chúng tôi đó chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách của một thương hiệu có bề dày truyền thống, về văn hóa của một thương hiệu bền vững và nổi tiếng nhất thế giới.
t7.jpg
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 21-11-2019 02:17 , Processed in 0.244726 second(s), 26 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên