Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DƯ THI ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

[Lấy địa chỉ]
sangkimnguyen_1 Đăng lúc 15-3-2012 07:13:05
Khai hồ sơ đăng ký dự thi 2012: Lưu ý những điểm mới               TS 2012, tên ngành, mã ngành tuyển sinh được điều chỉnh theo bảng danh mục mã ngành cấp 4 của cả nước. Trong đó, mã ngành sẽ gồm nhiều ký tự hơn.


          Thí sinh dự thi tuyển sinh năm 2012 cần lưu ý những điểm thay đổi để làm hồ sơ chính xác. Trong ảnh: học sinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Tuổi Trẻ tổ chức chiều 10-3 - Ảnh: Minh Đức
           Vì thế, hồ sơ đăng ký dự thi cũng có một số thay đổi, bao gồm: bổ sung việc ghi tên ngành, tên chuyên ngành; mã ngành đăng ký dự thi gồm bảy ký tự thay vì ba ký tự như những năm qua. Nếu không cập nhật những thay đổi này, thí sinh dễ mắc sai sót trên bộ hồ sơ đăng ký dự thi của mình.
      Hồ sơ đăng ký dự thi năm 2012 gồm: một túi đựng hồ sơ: mặt trước ghi các thông tin cần thiết mà thí sinh phải điền đầy đủ, mặt sau là một số lưu ý về làm hồ sơ đăng ký dự thi; phiếu số 1: mặt trước có nội dung giống mặt trước của túi đựng hồ sơ; phiếu số 2: mặt trước của phiếu về cơ bản giống mặt trước của túi đựng hồ sơ, mặt sau là hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự thi.
       Để bắt đầu ghi hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh phải trả lời được các câu hỏi: Bạn dự định thi khối nào? Ngành nào? Trường nào? Tiếp đó, thí sinh vào trang web http://thi.moet.gov.vn, trang web của các trường hoặc đọc báo Tuổi Trẻ, xem Tuổi Trẻ Online (http://tuoitre.vn) để biết trường có tổ chức thi hay không, biết tên ngành, chuyên ngành (nếu có), mã ngành, mã trường dự thi; mã tỉnh, mã huyện. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý mã ngành đăng ký dự thi.
Thí sinh cũng phải tra cứu danh mục mã trường THPT và tương đương năm 2012, danh mục đơn vị đăng ký dự thi năm 2012 của các sở GD-ĐT để biết mã ban tuyển sinh, mã tỉnh, mã quận/huyện, mã trường THPT, mã đơn vị đăng ký dự thi hoặc truy cập website.
          Hồ sơ hoàn tất gồm:

- Túi đựng hồ sơ có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, phiếu số 1 và phiếu số 2 (đã điền đủ thông tin).
- Ba ảnh chân dung cỡ 4x6 kiểu chứng minh nhân dân mới chụp trong vòng sáu tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, mã tỉnh/huyện và mã đơn vị đăng ký dự thi vào mặt sau tấm ảnh), để trong một phong bì nhỏ.
- Ba phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ người nhận (địa chỉ này nên giống với mục 16).
- Bản sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên (con liệt sĩ, con thương binh...).
- Đối với thí sinh có NV1 học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của các trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, hồ sơ có thêm một bản photocopy mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 (không được đồ hay ghi thêm gì vào bản photocopy này). Bản photocopy này sẽ được các sở GD-ĐT chuyển cho các trường không tổ chức thi cùng với ảnh và địa chỉ đã dán tem sẵn của thí sinh để các trường này có đầy đủ thông tin của thí sinh như những trường tổ chức thi.

                                                                                                                    Viet Bao.vn (Theo Tuổi trẻ)Sống không giận, không hờn, không oán trách.   Sống mỉm cười với th
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 22-10-2019 11:07 , Processed in 0.110070 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên