Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Những chức năng cơ bản của phần mềm tính tiền hiện nay

[Lấy địa chỉ]
xemaydien Đăng lúc 11-11-2018 19:15:36

Trong quá trình hoạt động kinh doanh hiện nay có thể nói phần mềm tínhtiền ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành công cụ không thểthiếu trong mô hình kinh doanh.
Khi sử dụng phần mềm tính tiền công việc của nhân viên thungân sẽ trở nên đơn và và tiết kiệm được nhiều thời ngian hơn. Ngoài ra khi ápdụng phần mềm tính tiền vào mô hình kinh doanh còn được khách hàng đánh giá caovà tin tưởng hơn.
Vậy thật ra phần mềm tính tiền có những chức năng chính gì ?Để tìm hiểu vấn đề này mời mọi người cùng theo dõi qua những nội dung sau đây :

Tính toán 1 cách tự động hóa
Phần mềm tính tiềnonline được các kỹ sư IT thiết kế 1 cách ỉ mỉ sử dụng ông nghệ 4.0giúp cho việc tính toán của nhân viên thu ngân có thể thực hiện 1 cách dễ dàngchỉ bằng vài thao tác nhỏ.
Nhân viên chỉ cần nhập tên hàng hóa – sản phẩm hoặc nhập mãcủa chúng và ghi số lượng cụ thể vào tự động phần mềm tính tiền sẽ nhận dạng đượcsản phẩm và xuất ra hóa đơn tính tiền tương ứng cho khách hàng.
Không chỉ tính toán đơn gian sản phẩm mà phần mềm tính tiềncòn có chức năng trừ đi số tiền khuyến mãi tương ứng cho khách hàng 1 cáchnhanh chóng. Việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gin và công sức cho nhânviên.
Có khả năng sử dụng trên nhiều thiếtbị hiện đại
Để sử dụng được phần mềm tính tiền ta có thể sử dụng máytính, laptop, máy tính bảng hay thậm chí là những chiếc điện thoại thông minh đềucó thể cài đặt và sử dụng phần mềm tính tiền.
Việc có thể ứng dụng trên nhiều thiết bị giúp quá trình hoạtđộng kinh doanh của mọi người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời việcnày còn giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý tình hình kinh doanh cửa hàngở mọi lúc – mọi nơi.
Lưu trữ thông tin & xuất báo cáothuận tiện
Khi sử dụng phần mềm tính tiền ta hoàn toàn có thể an tâmtrong việc quản lý hàng hóa sản phẩm hay hàng tồn kho vì mọi thông tin đều đượclưu trữ trên phần mềm. Chỉ cần nhân viên tra cứu thông tin trên phần mềm sẽ thốngkê được mọi thông tin liên quan đến hàng hóa sản phẩm trong kho & xuất kho.
Đồng thời phần mềm tínhtiền bán hàng còn hỗ trợ chức năng in ấn xuất báo cáo thống kê chitiết theo ngày/tháng/năm. Việc này giúp mọi người có thể nắm bắt và quản lýtình hình kinh doanh tại cửa hàng 1 cách tốt nhất có thể.
Trên là những chức năng chính và cơ bản nhất từ 1 phần mềmtính tiền hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, quý khách hàng vuilòng liên hệ :
TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.
ĐC:35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
Hotline:0902 444 888
ĐT: (+84) (028) 39.100.680
Fax: (+84) (028) 39.100.513
Email: lpvco@lyphuvinh.com
Website:  lyphuvinh.com


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 15-10-2019 04:21 , Processed in 0.095827 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên