Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Ngoinhachung.net - 5 năm một chặng đường

[Lấy địa chỉ]
wilsoninlove Đăng lúc 29-11-2011 15:52:05
Ngoinhachung.net - 5 năm một chặng đường (26/11/2006 - 26/11/2011)


5th.jpg


Các anh chị em thành viên thân mến,
Ngày 26/11/2011 vừa qua là 1 ngày đặc biệt, đánh dấu sự kiện diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net tròn 5 tuổi. Ngày 26/11/2006, diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net đã chính thức được "khai sinh".
Qua 5 năm, diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt từ các bạn sinh viên, giảng viên cùng các đối tác. Tất cả đã đồng hành cùng nhau xây dựng một diễn đàn sinh viên "mạnh" về nội dung và "lành" về hoạt động, đúng với tiêu chí: "tất cả vì sinh viên".


* 5 năm, diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net từng bước phát triển, trở thành một điểm đến quen thuộc, nơi chia sẻ những tài liệu hay, kinh nghiệm bổ ích hay những tâm tư, nguyện vọng của các thế hệ sinh viên.
Tất cả đều cố gắng vì mục đích chung: kết nối và hỗ trợ các thế hệ sinh viên (tân sinh viên - sinh viên - cựu sinh viên).
* 5 năm, nhân khẩu của "ngôi nhà chung" đã lên tới con số gần 200 ngàn thành viên, hàng vạn tài liệu được chia sẻ và hàng triệu "tương tác" giữa các thành viên được thực hiện.
* 5 năm, những gì chúng ta đã cùng trải qua, những gì chúng ta đã nhận được, đã cùng nhau góp sức, chung tay làm nên một diễn đàn sinh viên "ngôi nhà chung" sẽ tồn tại mãi mãi trong tôi và trong bạn; tất cả sẽ phát triển không ngừng, mang đến nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên hơn.
* 5 năm, không phải là một thời gian dài nhưng với sự hỗ trợ nền tảng từ các đàn anh, đàn chị đi trước thì mình tin rằng các thế hệ sinh viên sau này sẽ được tiếp bức vững vàng và có định hướng tốt cho chính bản thân các bạn cũng như định hướng phát triển chung của diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net
* 5 năm, diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net đã trải qua nhiều khó khăn, trục trặc và cả sự mất mát. Nhưng, con tàu Ngoinhachung.net vẫn "vượt sóng, vượt bão" và tiến về phía trước. Qua câu này, tôi muốn nhắc tới công sức của các thành viên Ban quản trị, Ban điều hành cùng các ban chức năng của diễn đàn ở từng thời kì (2006 - 2011). Tất cả đã cùng tôi lèo lái con tàu Ngoinhachung.net này, xin cảm ơn các đồng chí.
Mong rằng, mỗi thành viên sẽ cùng diễn đàn vươn tới những tầm cao, vững bước chinh phục tri thức ở bậc đại học. Bỏ qua những hiềm khích, cái "tôi" cá nhân để cùng hướng tới mục tiêu chung của diễn đàn.
Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net luôn ghi nhớ câu "Cho là nhận". Bạn hãy nhận những món quà tri thức, tinh thần từ Ngoinhachung.net, những mối quan hệ xã hội cùng các hoạt động cộng đồng.
Hy vọng hành trang của mỗi bạn luôn đầy ắp sự tự tin, năng động của tuổi trẻ cùng một trái tim ấm, biết chia sẻ với cộng đồng.


Qua dịp sinh nhật 5 tuổi này, mình muốn gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức đã đồng hành, liên kết và hỗ trợ diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.net trong suốt 5 năm vừa qua:
1. Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên trường ĐH Công Nghiệp Tp Hồ Chí Minh (cái nôi của diễn đàn Ngoinhachung.net) cùng các phòng, ban và các khoa trong trường.
2. Các công ty, đơn vị, tổ chức đoàn thể, CLB - Đội - Nhóm tình nguyện, hoạt động vì cộng đồng...Cuối cùng, thay mặt ban quản trị diễn đàn cho phép mình được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên yêu quý.
Cảm ơn các bạn đã gắn bó, cùng kề vai sát cánh với Ngoinhachung.net trong 5 năm vừa qua. Chúc các bạn cùng gia đình mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Thân,
Trần Công Toàn
Administrator


5nam2.png
1

Xem tất cả

Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
12h Đăng lúc 29-11-2011 20:28:07
Congratulations!!! mong có nhìu chặn đường nữa nhé, nhưng phải đổi mới đi. mong hỉu ý^^
☻/ღ˚ •。♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★
/▌*˛˚ ░ ░MERRY CHRISTMAS* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/ \ ˚. ★ *˛ ˚♥♥* ✰。˚ ˚ღ。* ˛˚ ♥♥ 。✰˚* ˚ ★ღ
gauden85ct Đăng lúc 30-11-2011 08:19:01
Congratulations!  
sao_bang Đăng lúc 2-12-2011 12:40:09
Vậy là N2C đã trải qua 5 năm Chúc N2C  ngày cáng phát triển
songsong.ptdl Đăng lúc 5-12-2011 19:16:35
5 năm, N2C ơi, hãy luôn tồn tại, phát triển tốt và tốt hơn nữa như chặng đường đã đi qua nhé.  Birth day muộn rất muộn nhé.
Happy-birthday-Korean-ver.rar (629.39 KB, Lượt tải về: 0)
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 12-12-2019 15:46 , Processed in 2.483955 second(s), 32 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên