Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Nang cap he dieu hanh tren iPad

[Lấy địa chỉ]
SeoQH Đăng lúc 9-4-2017 22:54:10

Apple nâng cấp hệ điều hành iPhone, iPad và Apple Watch cùng với sự ra đời của iOS 10.2 thay thế iOS 10.1.1, hệ điều hành WatchOS cũng đã được nâng cấp lên 3.1.1, cả hai đều đã sửa nhiều lỗi trước đó. Việc kiểm soát thông tin trên màn hình iPad 4 trở nên dễ dàng hơnPhiên bản iOS 10.2 dành cho iPhone và máy tính bảng iPad vừa bổ sung thêm một số tính năng mới như biểu tượng cảm xúc emoji biểu trưng Unicode 9, hình nền, hiệu ứng nhắn tin và ứng dụng TV. Ứng dụng truyền hình hiện chỉ có ở thị trường Mỹ. Nó kết hợp tất cả các nội dung và dịch vụ truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh thành một để người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý thuê bao.Tính năng mới đáng chú ý của Apple trên iOS 10.2 là Emergency SOS, cho phép bạn gọi một số điện thoại cài sẵn bằng cách nhấn nút nguồn liên tục 5 lần. Bản cập nhật iOS chủ yếu dành cho Apple để khắc phục sự cố chèn lấp thay vì thêm tính năng. Việc này giúp kiểm soát màn hình iPAd 4 trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Thay đổi chi tiết về cập nhật iOS 10.2Giống như iPhone và iPad, đồng hồ thông minh của Apple Watch được nâng cấp lên hệ điều hành mới, watchOS 3.1.1. Nó sửa lỗi liên lạc hiển thị lỗi trong tin nhắn, thông báo, hiển thị lỗi trong đồng hồ, lịch và các ứng dụng bản đồ.Cả iOS 10.2 và WatchOS 3.1.1 đều được phát hành bởi Apple là OTA. Người dùng có thể nâng cấp trực tiếp trên thiết bị hoặc thông qua iTunes trên máy tính. Tuy nhiên, việc nâng cấp đòi hỏi dung lượng pin trên 50%.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 24-8-2019 18:01 , Processed in 0.511519 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên