Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Mời bạn góp ý cho hệ thống chuyên mục trong diễn đàn

[Lấy địa chỉ]
naibambi_1188 Đăng lúc 7-5-2009 12:08:39
[I][COLOR=\"DarkOrchid\"]Sau khi xem lại box Tài chính - Ngân hàng, Nai có một số ý kiến đóng góp sau. Mong anh Wil xem xét và sửa đổi:
- Hiện nay có 3 chuyên mục trong box là \"Quản trị dự án đầu tư\", \"Quản trị Ngân hàng\", và \"Quản trị tài chính\" >> Nên bỏ bớt 2 chuyên mục, chỉ để lại mục \"Quản trị tài chính\"
- Bỏ chuyên mục \"Tài chính Quốc tế\" vì theo kinh nghiệm Nai học, khoa Tài chính chủ yếu quan tâm về \"thanh toán Quốc tế\"
- Mục \"Tài chính công\" rất khó áp dụng cho 4rum mình, vì thực sự trường mình dạy không quan tâm nhìu đến vấn đề này. Nai thấy không cần thiết khi phải lập riêng 1 chuyên mục như vậy
- Thêm chuyên mục \"Tín dụng Ngân hàng\" [/COLOR][/I]
To live as the wind....
wilsoninlove Đăng lúc 8-5-2009 10:17:18
@ sâu, nam : mình có thể phân sub-box theo nhóm được ko nhỉ ? giống như tổ bộ môn á, chia theo môn thấy nó nhiều quá
@ Nai: cố gắng nghiên cứu thêm box Tài ngân nhé
@ Nhuần: thanks, có môn nào quan trọng (cần đầu tư chất xám + thời gian nhiều) ko nè ?
@ Kid + tieuphong: nghiên cứu lại dùm anh 2 box CNTT và sinh viên với IT nhé.
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
Đinh Đan Đan Đăng lúc 8-5-2009 15:34:45
[COLOR=\"urple\"][SIZE=\"4\"]Xin lỗi! Hôm bữa a Kid nói em ko hiểu lắm nhưng bây giờ thì e đã hiểu gòy (hơi chậm) .... hìhì.....[/SIZE][/COLOR]
Nếu như hệ thống cho box Công nghệ may thì e xin ý kiến là nên chia thành 3 mục chính. Đó là [COLOR=\"Red\"]Thiết kế thời trang[/COLOR], [COLOR=\"red\"]Công nghệ may [/COLOR]và [COLOR=\"red\"]CLB Thời trang[/COLOR]
vì khoa may thời trang chia ra là 2 chuyên ngành là Thiết kế và Công nghệ may. Và nay đã ra mắt thêm CLB thời trang nữa. Các bạn sẽ tìm tài liệu thiết kế trong mục [COLOR=\"red\"]Thiết kế[/COLOR], và tìm tài liệu về công nghệ thì trong mục [COLOR=\"red\"]Công nghệ may[/COLOR]. Ngoài ra có vấn đề gì về thời trang thì vào chuyên mục [COLOR=\"red\"]CLB Thời trang[/COLOR].
E nghĩ box Công nghệ may nên thay đổi thành May thời trang thôi. Chứ để Công nghệ may thì nó chỉ là một chuyên ngành trong Khoa MTT mà thôi.
đó chỉ là ý kiến của riêng em....
Đăng lúc 10-5-2009 09:17:55
Chú ý: Tác giả bị cấm hoặc bị xóa nội dung bài tự động bị ẩn
loveyou4ever Đăng lúc 11-5-2009 16:06:32


bạn gì đấy nói rất hay, mình tam gia nhiều 4rum rồi, ko có 4rum nào lại nhiều môn học đến thế, Tài Chính Ngân hàng là một chuyên ngành khó vì thế phải cân nhắc khi lập 4rum.
[MARQUEE]Hãy chung tay góp sức vì ngày mai tươi đẹp[/MARQUEE][/COLOR][/SIZE]
vubaokinhhoang Đăng lúc 14-5-2009 23:54:12
Em thấy diễn đàn mình có 2 mảng là : Công nghệ thông tin[/COLOR][/SIZE] & Sinh viên với IT[/COLOR][/SIZE], em thấy 2 mảng này sát nhập lại thì hay hơn, đều về CNTT cả , \" sinh viên với IT\" thuộc quyền quản lý bởi  \"Công nghệ thông tin\", zậy cho mọi người dễ kiếm và dễ thảo luận, posts bài....Thân!
[B]_____________________________ Nguyễn Thế Vũ, Networking[/B] [B]Y!M: viga_sell@yahoo.com[/COLOR][/B] or [B]vubaokinhhoang_21@yahoo.com[/B][/COLOR] [B]Mobile: 01676763427[/B] [B][URL=\"http://ngoinhachung.net/diendan/../\"]http://ngoinhachung.net[/URL][/B][/FONT][/COLOR] [LEFT] [/LEFT] [/FONT][/COLOR]
htvn038 Đăng lúc 15-5-2009 21:49:11
Diễn đàn quảng cáo nhiều quá.Rườm rà nhìn lóa cả mắt T_T
Tìm chữ đọc kòn khó
anhkokhocviem Đăng lúc 16-5-2009 09:46:44
anh bỏ mục nào thì bỏ, nhưng bỏ mục ẩn link đối với khách thì nên coi lại :025:. tuy forum mình là dạng mở, nhưng cũng ko thể mở nốt luôn cái đó được.
Chuyên bán laptop mới - cũ chất lượng cao giá rẻ
sửa chữa, cài đặt tận nơi
Kapersky Antivirus bản quyền ( gồm cả hộp CD ) giá 200k
Mọi chi tiết liên hệ : 0972 945 193
wilsoninlove Đăng lúc 27-5-2009 09:40:43
Đợi mãi mà chưa thấy có ý gì mới mẻ cả ... Wil có tham khảo cuốn Niên giám của trường mình, thấy nhiều môn quá, choáng. Xem đi xem lại, sẽ chú ý ý kiến của bạn haonghe_thanhvinh (ở trang 3). Có thể, wil sẽ đi theo hướng đó. Nhập box CNTTSinh viên với IT.
Thứ nhất[/COLOR]: Nên có 01 box chứa tài liệu  các môn cơ sở (Môn chung), Box này sẽ chứa tất cả các môn học mà ngành nào cũng phải học.
Thứ hai [/COLOR]: Sau khi đã có box các môn cơ sở rồi thì phải có box dành cho các môn chuyên ngành, cái này cũng hơi khó vì mình thấy nhiều môn quá nhưng theo tui nghĩ chũng ta nên phân ra thành 02 nhóm đó là: Kinh tế và Kỹ thuật[/COLOR]. Trong đó kinh tế gòm các ngành thường có các môn học liên quan nhau như: KTế, Kế toán- kiểm toán,TCNH, QTKD, Thươnh mại. Nhóm các môn về Kỹ thuật gồm các ngành còn lại. Sau đó thì có thể chia ra tổ bộ môn hoặc ko cần cũng được. Về phần này chúng ta cũng có thể chia ra 03 nhóm hoặc nhiều hơn....
Thứ ba[/COLOR]: Chúng ta đã có các box để học tập vậy tại sao lại ko có box chia sẻ kinh nghiệm thực tế cái này dành cho những người đã ra trường có kinh nghiệm thực tế. Học và làm là hai chuyện khác nhau do đó khi ra trường rất cần sự hướng dẫn chỉ bảo của các đàn Anh (chị). Nếu mở được box này mình nghĩ các bạn sau khi đã ra trường vẫn còn nhớ tới N2c, hoặc quay lại đóng góp ý kiến cho những đàn e sau này.
Khi cần hỗ trợ và giúp đỡ sử dụng diễn đàn, các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:
Trần Công Toàn | N2C @ Founder | Ngoinhachung.net |
Mobile: 0945 43 43 44 | Email: wil8x@yahoo.com | Y!M: wil8x |
Những mảng nội dung trọng tâm của Ngoinhachung.net
fullhousevc Đăng lúc 27-5-2009 10:31:06
Công nghệ Sinh học - Thực phẩm?

Có hai chuyên ngành là Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 23-10-2019 12:12 , Processed in 0.241417 second(s), 21 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên