Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net

 Quên mật khẩu
 Đăng ký

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tiết kiệm

[Lấy địa chỉ]
tienlich Đăng lúc 22-5-2019 15:52:58
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tiết kiệm

Qua kinh nghiệm bán hàng cùng với sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Bếp Thái Sơn đưa ra đánh giá khách quan đối với dòng máy rửa bát Bosch SMS46MI05E Serie 4 là: Sử dụng rất tiết kiệm điện, nước và thời gian cho người nội trợ.
Tiết kiệm điện: Sản phẩm được dán nhãn năng lượng hạng A++, tiết kiệm hơn 20% điện năng so với tiêu chuẩn cao nhất tính theo bảng năng lượng cũ từ G đến A.

Tiết kiệm nước: theo như hãng cung cấp và trên thực nghiệm, với Bosch SMS46Mi05E, các chuyên gia đã tính toán được, lượng nước thấp nhật sản phẩm này sử dụng cho một chu trình rửa tiết kiệm chỉ 6.5L, chỉ bằng 1/7 lượng nước so với rửa bát bằng tay và thấp hơn từ 3-4L nước so với các loại máy rửa bát thông thường khác. Công nghệ được ứng dụng trợ giúp tiết kiệm nước có AquaStop chống thiệt hại nước. Đây là công nghệ được áp dụng cho toàn bộ dòngmáy rửa bát và máy giặt Bosch.


Ảnh thực tế máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tại Showroom Bếp Thái Sơn

Tiết kiệm thời gian: Bosch ứng dụng một số công nghệ như VarioSpeed Plus có thể đẩy nhanh tốc độ rửa từ 50 -65% mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch bát đĩa như rửa thường. Đồng thời bạn có thể sử dụng chế độ hẹn giờ rửa trễ đến 24 tiếng sau để sắp xếp phù hợp với lịch trình làm việc và sinh hoạt của gia đình bạn. Ví dụ, nhiều gia đình có thói quen cho máy hoạt động vào ban đến lúc giờ thấp điểm để tiết kiệm điện hơn, thì sử dụng đến công nghệ này rất phù hợp. Nhờ đó, Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E không chỉ tiết kiệm điện nước mà còn rất linh hoạt về thời gina với người sử dụng.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.

SIÊU THỊ BẾP THÁI SƠN
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký


Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam Trao đổi: du lịch, tour du lich, dù lệch tâm, Du lịch Đà Nẵng, du lich nuoc ngoai, can ho One Verandah, trầm quảng nam, Tài Liệu, Luận Văn, Ebook miễn phí, Thư viện giáo án, ban backlink 2018, xì gà cuba, m88, https://chungcumydinhpearl.com.vn/, phụ kiện xì gà, bi quyet lam dep, đèn led thanh, đèn led âm đất, đèn led pha, Du lịch côn đảo
TD: ,

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Diễn đàn sinh viên Ngoinhachung.Net © 2006-2016
Đang chờ Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép theo Nghị định 97/2008/NĐ-CP
Diễn đàn chia sẻ thông tin cộng đồng, tài liệu chuyên ngành, kỹ năng mềm dành cho sinh viên Việt Nam
Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hoạt động của Thành viên.
Liên hệ: 0945.434.344 - (Toàn) - Email: wil8x@yahoo.com -
Check Google Page Rank - DMCA.com

GMT+7, 20-11-2019 03:11 , Processed in 0.207261 second(s), 22 queries , Gzip On.

N2C sử dụng mã nguồn Discuz!

Bản quyền mã nguồn thuộc về Comsenz Inc.
Thông tin quảng cáo trên Ngoinhachung.net

Lên trên